click here if you want to see your banner on this site

Author Topic: Cách sử dụng Huobi OTC trong giai đoạn tham dự thị trường tiền điện tử  (Read 94 times)

lynlyn

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 74
  • Karma: +0/-0
    • View Profile
bước vào thị phần tiền điện tử được hơn một năm. Ngay trong khoảng ngày đầu tham dự thị phần tôi đă gặp trắc trở bất chợt biết cách làm sao để có được các đồng bạc như BTC, ETH, USDT... Khi mà tôi chỉ có VND. Tôi đă tậu tới những người buôn bán lẻ, nhưng thực trạng là rất rủi ro và hoàn hảo thấp. Dễ bị lừa đảo, xuất hiện phổ biến phí trung gian gây ra rất nhiều rối rắm cho tôi. Sau đấy tôi sắm tới những trang web sản xuất nhà cung cấp sắm bán mà website ấy đứng ra với nhân cách người trung gian. Huobi OTC là cái tên tôi muốn kể đến, tôi thực thụ rất hài ḷng khi dùng nhà cung cấp của sàn giao dịch Huobi, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ chóng vánh, giá cả thương lượng rẻ, tính thanh khoản cao và đặc thù là an toàn và bảo mật.Biến động về giá của thị phần thời gian vừa qua
Chúng ta luôn biết rằng thị trường tiền điện tử là một thị phần đầy tiềm năng tuy thế cũng dĩ nhiên rất nhiều rủi ro. Cuối tháng trước BTC có thời khắc bứt phá tạo đỉnh tại vùng 8500 đô la Mỹ, sau đó đảo chiều đi về vùng 5900 đô la. Khoảng hơn một tuần trở lại đây giá BTC đi ngang với biên độ 6300 - 6600 USD. Động thái này có vẻ như đang trần chờ quyết định của SEC về BTC, tuy vậy quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra, h́nh như nhà đầu tư đang đứng im trần chờ một điều ǵ đấy. Hy vọng là một sóng đi lên mạnh mẽ vào dịp cuối năm.

OTC và các t́nh trạng sử dụng OTC trong thị trường tiền điện tử
OTC là viết tắt của Over-the-counter. Nó Đầu tiên là một thuật ngữ được dùng để biểu thị cổ phiếu thương lượng trên một đại lư hơn là một bàn thảo quy tụ. Điều này có nghĩa là những phương tiện tài chính đă thay đổi được trao đổi từ thị phần thứ cấp. Các hiệu ứng là những thương lượng có thể riêng tây với những người tham dự và những nhà Nh́n vào trên thị trường mở.

dùng OTC trong t́nh huống nào?
lúc chúng ta có tiền VND trong tài khoản, các bạn muốn đầu tư vào một đồng bạc điện tử nào ấy như BTC, ETH, USDT... Lúc này chúng ta cần đến OTC, OTC là một môi trường giúp chúng ta chuyển đổi trong khoảng tài sản thực sang tiền điện tử.

lúc các bạn sở hữu tiền điện tử BTC, ETH, USDT... Bạn muốn quy đổi ra tiền mặt hoặc tài sản thực. Khi này OTC sẽ giúp các bạn

tương tự các bạn có thể thấy được sự cần yếu của OTC trong thị phần tiền điện tử. Ở bài viết này tôi đưa ra một đại lư phân phối cung ứng dịch vụ OTC ấy là sàn phân phối tiền điện tử bậc nhất Huobi Global. Nếu như bạn không có account bạn có thể xem bài Hướng dẫn đăng kư tài khoản sàn Huobi để đăng kư account.

Bất kỳ người nào cũng có thể đăng quảng bá mua bán trên Huobi OTC
Để tạo điều kiện cho người mua tham dự và bắt đầu tậu /bán nội tệ cho các giao dịch tiền điện tử trên Huobi OTC, họ đă mở quyền bản quảng cáo cho gần như quư khách b́nh thường với những chỉ tiêu sau: (lưu ư chỉ dành cho người mua không phải người Trung Quốc)

người mua b́nh thường phải hoàn tất “Xác minh ID” trước lúc đăng quảng cáo.

Số tiền tối đa của mỗi truyền bá được dừng ở: 2BTC / 20EHT / 20000USDT / 2000EOS / 5000HT. (Đối với số tiền PR cao hơn, bạn cần đăng kư để trở thành người bán được xác minh)

account OTC của quư khách b́nh thường phải duy tŕ tổng tài sản tối thiểu tương đương với 0,01 BTC hoặc nếu không, lăng xê sẽ được đăng ngoại tuyến hoặc ẩn.

luật lệ áp dụng cho người bán được xác nhận :
Người bán được xác minh phải chịu sự rà soát nghiêm nhặt về thông tin cá nhân của ḿnh và phải trả tiền tiền đặt chỗ.

Người bán đă xác minh có thể đăng quảng cáo mua/bán cao hơn.

Người bán đă xác minh có thể dùng biểu tượng V độc nhất

Một thương buôn đă được xác minh có thể thu giăn nhà cung cấp quư khách độc quyền và chương tŕnh đào tạo người bán độc quyền.

Cập nhật thông báo mới nhất về sàn tiền ảo


 

Bitcoin Garden 2013-2024, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services