click here if you want to see your banner on this site

Author Topic: ✅ [ANN] SNODE COIN SND🌟MASTERNODE🌟POW🌟POS🌟 TƯƠNG LAI CỦA MASTERNODE  (Read 572 times)

deception1359

 • Legendary
 • *****
 • Posts: 2535
 • Karma: +13/-0
  • View Profile


Website | Discord | Twitter | Thông báo dịch vụ Snode |
CHIẾN DỊCH BOUNTY

Snode - Tương lai của dịch vụ MasternodeSnode là một hệ sinh thái sáng tạo dựa trên blockchain, nhằm mục đích tạo ra một môi trường tích hợp cho nhiều dịch vụ khác cũng dựa trên blockchain. Giá trị chính của Snode là giải pháp masternode với một loạt các dịch vụ masternode chất lượng cao. Các dịch vụ và sản phẩm khác được giới thiệu trong Hệ thống sinh thái từ Snode bao gồm các tài sản kỹ thuật số, hỗ trợ cho dự án blockchain, một hồ bơi nhiều triệu đô la, v.v.Masternode chuyên dụng
Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể trở thành chủ sở hữu duy nhất của masternode chuyên dụng. Masternode chuyên dụng là thứ hạng cao nhất và được hưởng lợi nhiều nhất từ quan điểm kinh tế: mức phí thấp nhất so với các loại masternode khác, yêu cầu rút tiền không cần chờ 72 giờ để được phê duyệt.

Chia sẻ masternode
Chia sẻ masternode, ngoài ra, cung cấp cho các nhà đầu tư có vốn nhỏ một cơ hội để sở hữu một masternode mà không có tài sản thế chấp. Một nhóm các nhà đầu tư thu thập tiền xu như cổ phần để bắt đầu một masternode. Sau đó phần thưởng được chia đều cho các nhà đầu tư trong nhóm.

Masternodes tự động
Với việc chia sẻ maternode đă thực sự giúp các nhà đầu tư nhỏ, tất cả các cổ phần của nó phải được hoàn thành trước khi nó có thể được bắt đầu. Điều này đôi khi mất thời gian và không hiệu quả. Với sự phối hợp từ nhóm phát triển của blockchain, Snode đă giới thiệu các masternode tức thời gần đây. Masternode tức th́, trong khi vẫn giữ được tất cả các ưu điểm từ masternode được chia sẻ, không mất thời gian để bắt đầu v́ nó đă được lấp đầy. Sau khi gửi tiền xu trong một masternode chuyên dụng, các nhà đầu tư không cần phải đợi cho đến khi khoản đầu tư của họ bắt đầu được hưởng lợi.

Lưu trữ Masternodes Truth-less
Bạn không cần phải gửi bảo lănh trên tổng thể. Snode sẽ hướng dẫn bạn qua các bước sẽ giúp bạn tùy chỉnh quy mô của riêng bạn bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng Snode. Tiền xu của bạn sẽ không bao giờ rời khỏi ví của bạn, và phần thưởng sẽ đến ngay trong ví của bạn.

Tự động quyết toán & thanh toán
Nhờ chức năng độc đáo này, việc phân phối phần thưởng là chính xác, phần thưởng được tính chính xác lên đến 0.00000001 (có, tám số sau dấu chấm). Tính năng này không chỉ giúp phân phối phần thưởng, mà c̣n giúp tự động hóa tất cả các quy tŕnh thanh toán, tức là hoàn trả khoản đầu tư, thanh toán tiền thưởng, v.v. VÀ quan trọng hơn, cơ chế thanh toán mới này giúp chúng tôi giảm phí xuống 50 %.

Hệ thống tiền thưởng giới thiệu
Đối với mỗi lần giới thiệu, bạn nhận được 20% tiền thưởng từ tất cả các khoản tiền gửi người được giới thiệu miễn là họ vẫn nhận được phần thưởng và bạn có thể rút tiền thưởng này mà không phải trả phí rút tiền.

Bitcoin/SnodeCoin mua vào
Bạn có mệt mỏi khi gửi BTC đến sàn giao dịch chứng khoán để mua tiền xu cho thuốc mỡ không? Không muốn lăng phí thời gian t́m kiếm tiền xu? Tất cả những ǵ bạn cần là chức năng mua BTC / SND của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể nhảy vào bất kỳ masternode bạn muốn bằng cách chi tiêu BTC hoặc SND. Bạn cũng có thể nhận phần thưởng dưới dạng BTC hoặc SND.

Hỗ trợ dự án Blockchain
Nền tảng Snode cung cấp việc khởi động các blockchain với tất cả các công cụ cần thiết để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn: tư vấn, phát triển tiền xu, hỗ trợ trước khi bán hàng/sau bán hàng, v.v.

Hỗ trợ khai thác nhiều loại xu
Chúng tôi cung cấp cho người dùng của ḿnh một bể khai thác trung thực, cho Snode Coin và các đồng tiền khác.Dự án dịch vụ Masternode Snode đă được giới thiệu cho công chúng vào tháng 4 năm 2018 khi đang ở giai đoạn beta. Trong ṿng 2 tháng chạy beta với các nhà đầu tư ban đầu, chúng tôi đă đạt được một kết quả đáng chú ư:

Quote
✓ Hai tháng sau khi thử nghiệm beta, chúng tôi đă trải nghiệm sự tăng trưởng h́nh học trong cơ sở người dùng của ḿnh với nỗ lực tiếp thị nhỏ hoặc tối thiểu, nghĩa là, chúng tôi có hơn 1200 người dùng, trong đó có hơn 100 người dùng hoạt động

✓ Chúng tôi đă đăng kư gần 300.000 đô la trong một khoản tiền gửi chung với khoản thanh toán trung b́nh hàng ngày hơn 2.000 đôla.

✓ Hơn 120 masternode đă được thiết lập cho đến nay, và hơn 60 masternodes đang hoạt động.

✓ Tỷ lệ duy tŕ của chúng tôi là không thể tưởng tượng được, hầu hết các nhà đầu tư ban đầu của chúng tôi được tái đầu tư.

✓ Hơn 10 phiên bản lớn và nhỏ của cổng thông tin web đă được đưa ra để đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư và nhiều hơn nữa.

Nhưng đó là 2 tháng trước. Chúng ta có những ǵ bây giờ?

2500 người dùng, trong đó có hơn 500 người dùng hoạt động

Hơn 1.500.000 đôla tiền xu đă được gửi, thanh toán hàng ngày trung b́nh 25.000 đôla.

Một khoản tiền thưởng đă trả: $5.000.

40 tiền xu masternode đă được hỗ trợ.

Hơn 900 masternode đă được thiết lập, gần 500 trong số đó đang chạy

Hơn 90% nhà đầu tư được tái đầu tư sau lần đầu tư đầu tiên.

15 phiên bản lớn và nhỏ đă được phát hành

100% khách hàng hài ḷng
Quote
Chào buổi sáng mọi người. Hăy vui vẻ trở thành một trong những nhà đầu tư đầu tiên bằng cách điền vào nút BND trong Snode. Đối với thông tin của bạn, tôi thực sự có thể đề nghị Snode là một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và rất chuyên nghiệp cho các Masternodes và chia sẻ của bạn
Janmunchen / Liên kết
Quote
Đúng, sử dụng Snode vào lúc này cho cdm, rất vui. Hệ thống tự động hoàn toàn dễ sử dụng.
evlknvl666 / Liên kết
Quote
Thật khó để hiểu điều ǵ đó. snode(dot)co có vẻ đơn giản và dễ hiểu hơn
CMN / Liên kết
Quote
Tôi sử dụng Snode và thấy nó rất tốt!
Xolo / Liên kết
Quote
@snode.co Tôi chỉ muốn nói rằng tôi thực sự hài ḷng với dịch vụ của bạn và tôi rất mong được thấy những ǵ bạn có cho tiền xu và cải tiến trong tương lai khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Hăy tiếp tục phát huy! :thumbsup::thumbsup:
RedneckArsenal / Liên kết
Quote
Có vẻ như mọi người đă trả lời câu hỏi của bạn. Tôi đă ở đây một vài tuần như có một số người khác. Tôi có nhiều nút đầy đủ được lưu trữ qua Snode.co (tôi nghĩ 6 giờ). Tôi bắt đầu với một số ít tốn kém hơn để kiểm tra dịch vụ (tôi khuyên bạn nên làm điều đó để bạn có thể xem mọi thứ hoạt động như thế nào) Tôi rất hài ḷng với mọi thứ cho đến nay. Các khoản thanh toán hàng ngày được chia nhỏ rất độc đáo và dễ dàng theo dơi đầu tư của bạn. Tôi cũng đă hủy một nút và nhận được tất cả tiền xu của ḿnh một cách an toàn trong ṿng 24 giờ. Tôi không có liên kết với Snode.co nhưng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ của họ cho bất kỳ ai đang t́m kiếm một công ty đáng tin cậy để lưu trữ MN. Tôi dự định viết một bản ghi đầy đủ chi tiết sau khi tháng đầu tiên của tôi hoàn tất.
ruckus205 / Liên kết
Quote
Tôi chỉ muốn nói rằng hôm nay tôi hạnh phúc. Tôi nhận được khoản thanh toán của ḿnh từ pure node và xap node của tôi. Cảm ơn bạn v́ dịch vụ tuyệt vời.
holden777 / Liên kết
Quote
@snode.co bây giờ trở thành thứ yêu thích của tôi :smiley: Tôi hy vọng rằng MN sẽ sớm mở
onemako / Liên kết
Quote
@snode Đáng ngạc nhiên, tôi đă tham gia vào cdm node của thời điểm này và nhận được khoản thanh toán đầu tiên của tôi trong ṿng chưa tới 2 giờ :)
Cryptoid / Liên kết
Quote
Để bảo vệ đội ngũ snode tôi muốn nói rằng tôi đă t́m kiếm một dịch vụ masternode sẵn có khác trên internet và tôi phát hiện ra rằng dịch vụ snode đơn giản và dễ dàng hơn trong giao diện, menu và nhiều thứ khác, mọi thứ, rơ ràng đối với tôi. Tất cả các vấn đề luôn được giải quyết kịp thời. Tất cả các thông báo có sẵn và luôn luôn trong thời gian quá.
Nếu bạn không tin tôi, hăy t́m những dịch vụ khác. Hăy vui mừng, rằng bạn có cơ hội làm việc với những người và dịch vụ này không phải là riêng tư. Và phí có thể thấp. Các dịch vụ khác có lệ phí lớn hơn.

Coldinsky / Liên kết
Quote
@snode.co Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi vẫn đang học :)). Tất cả tôi có thể nói đây là dịch vụ khách hàng tốt nhất trên thị trường. Cảm ơn một lần nữa.
JoshFox / Liên kết
Quote
Snode là một công ty chuyên nghiệp, an toàn hơn chính trị xin lỗi, và họ sẽ làm mọi thứ để giữ tiền xu của bạn an toàn và gửi tất cả phần thưởng của bạn từ Masternode ngay sau khi nó được xác nhận là an toàn.
Janmunchen / Liên kết
Quote
Đội ngũ của bạn là tốt nhất từ tất cả các đội về masternodes, tôi thích nó thực sự. Nhưng, nếu bạn tích hợp "pool investors model" tôi sẽ thích nhiều hơn :smiley:
Sebasian / Liên kết
Quote
Tôi không được ưu đăi @APRCoinOfficial, nhưng nó có vẻ đầy hứa hẹn và @snode_co là một dịch vụ tuyệt vời cho các masternode được chia sẻ và những người bị thách thức về mặt kỹ thuật!
coinsomnia / Liên kết
Quote
"SNODE.CO" Masternode havuzu!!! Koinini seç kazanmaya başla!!
Crypto KazanÇ / Liên kết
Quote
Dự án tốt nhất mà tôi từng tham gia. Dự án sáng tạo và đầy hứa hẹn. Tôi muốn mua một vài thẻ và lưu chúng. Tôi chắc chắn rằng giá trong tương lai sẽ tăng lên nhiều lần ...
Abdurrahman Yalcin / Liên kết
Quote
Dịch vụ tuyệt vời, nền tảng này rất dễ sử dụng, tôi đă nhận được giải thưởng sau một ngày đầu tư. Làm tốt lắm snode.co :)
PH Ferreira / Liên kếtSnode Coin được phát hành với nhiệm vụ cung cấp một cách thuận tiện cho khách hàng của chúng tôi trong khi đầu tư vào tất cả các dự án trong hệ thống Eco của Snode. Snode Coin về cơ bản là một hệ thống hybrid. Ngoài các khái niệm Proof-of-Work (PoW) và Proof-of-Work (PoS) truyền thống, Snode Coin c̣n sử dụng phương pháp kiếm tiền mă hóa có lợi nhất - masternode. Được hỗ trợ bởi Neoscrypt - một thuật toán mă hóa kháng ASIC nổi tiếng - trong giai đoạn PoW, tất cả các bạn đều có cơ hội kiếm tiền xu Snode bằng cách sử dụng phần cứng cấp tiêu dùng như CPU và GPU. Trong giai đoạn PoS, giao thức PoS mới nhất được sử dụng, PoS v3.0.Masternode đă được coi là một thành phần quan trọng trong việc duy tŕ mạng lưới của blockchain và phương pháp kiếm thu nhập thụ động có lợi nhất. Với ư nghĩ đó, masternode là một trong những trọng tâm chính của chúng tôi trong khi phát triển SnodeCoin và nó thực sự đóng vai tṛ là một trong những yếu tố then chốt trong việc thúc đẩy nền kinh tế SnodeCoin. SnodeCoin masternode là một nút đầy đủ có một bản sao của toàn bộ mạng SnodeCoin. Nó được liên kết với một tài sản thế chấp đông lạnh của SND trên tài khoản của chủ sở hữu masternode. Chủ sở hữu bản chủ sẽ được thưởng 80% phần thưởng từ một khối cho dịch vụ của họ (ví dụ: phân cấp mạng SND, xác thực giao dịch SND, v.v.). Phần thưởng masternode này được cố định bất kể blockchain có trong pha PoW (khoảng 6 tháng) hoặc trong pha PoS.


Tổng số tiền tối đa của SND là 60.000.000. Trong số đó đă được công ty khai thác trước là 1.500.000

Quá tŕnh bán trước: 26,7% số tiền SND khai thác trước này được chào bán (lên tới 400.000). Các SND này dự kiến sẽ được phân phối như sau:

25% của SND được bán trước (10 masternodes) được cung cấp để mua ở mức giá 1 Bitcoin cho mỗi gói SND 10.001 vào ngày đầu tiên của quá tŕnh bán trước.

25% của SND được bán trước (10 masternodes) được cung cấp để mua ở mức giá 0.8 Bitcoin cho mỗi gói SND 10.001 vào ngày thứ hai của quá tŕnh bán trước. Gói SND c̣n lại của ngày hôm trước sẽ được bán với cùng giá gói trong ngày thứ hai.

25% của SND được bán trước (10 masternodes) được cung cấp để mua ở mức giá 0.6 Bitcoin cho mỗi gói SND 10.001 vào ngày thứ ba của quá tŕnh bán trước. Gói SND c̣n lại của các ngày trước sẽ được bán với cùng giá gói trong ngày thứ ba.

25% của SND được bán trước (10 masternodes) được cung cấp để mua ở mức giá 0.04 Bitcoin cho mỗi gói 500 SND vào ngày thứ tư của giao dịch bán trước, dưới h́nh thức chia sẻ trong một masternode. Gói SND c̣n lại của các ngày trước đó sẽ được bán với cùng giá gói trong ngày thứ tư.


🌟Mỗi giai đoạn bán trước có thời gian cố định và số lượng SND được phân bổ sẽ được phân phối. Không có SND vượt quá sẽ được bán cho bất kỳ giai đoạn nào.

🌟Giai đoạn thứ tư của việc bán trước kéo dài đến 10 ngày. Sau 10 ngày, SND chưa bán sẽ bị đốt cháy
Người dùng Snode có thể chọn lưu trữ masternode của họ tại Snode với chiết khấu 50% trong hai tuần đầu tiên

Snode có thể, nhưng không bắt buộc phải từ chối phân bổ SND với số lượng vượt quá giới hạn bán trước khi có thể. Các khoản thanh toán cho số lượng quá lớn sẽ được trả lại (bằng tiền của khoản thanh toán ban đầu) tương ứng với các nhà đầu tư của Công ty sau khi trừ các chi phí và phí liên quan mà Công ty phát sinh liên quan đến việc xử lư các khoản thanh toán đó, trong khi rủi ro tỷ giá do nhà đầu tư.


Bể kahi thác chính thức của Snode: https://pool.snode.co

Snode Pool sẽ mở sau khi bán trước.
Chúng tôi đă phát hành chính thức VÍ V1.1.0

               

GITHUB


winner68

 • Hero Member
 • *****
 • Posts: 532
 • Karma: +9/-1
  • View Profile
Snode là một hệ sinh thái sáng tạo dựa trên blockchain mà tôi rất muốn tham gia ạ  :D ;D

 

Bitcoin Garden 2013-2022, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services