click here if you want to see your banner on this site

Author Topic: [ANN][ICO] MindLink - Hệ thống giáo dục blockchain  (Read 554 times)

dserrano11

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 68
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • VIETNAMESE TRANSLATOR
  • View Profile
[ANN][ICO] MindLink - Hệ thống giáo dục blockchain
« on: February 08, 2018, 02:20:03 PM »
Để giải quyết các vấn đề tồn tại trong giáo dục truyền thống, Mindlink cung cấp một ứng dụng tiện lợi sẽ là một cấu trúc cao cấp cho quá tŕnh giáo dục tiêu chuẩn và bao gồm thêm các tiện ích mà sinh viên có thể sử dụng trên toàn thế giới: kết nối video thế hệ mới bao gồm khả năng truyền thông cá nhân và nhóm, khả năng tổ chức hội nghị và hội thảo với khả năng ghi âm và phân phối. Chúng tôi tạo ra một môi trường nơi mà thông tin phản hồi được tạo ra liên tục để phản ứng nhanh chóng với những thay đổi cần thiết và để có thể hoàn thiện. Môi trường, nơi thực hiện hợp đồng Blockchain và hợp đồng thông minh cung cấp cho toàn bộ cộng đồng khả năng tương tác với nhau trên cơ sở tin cậy. Điều này loại bỏ tất cả các nghi ngờ về tính xác thực của kiến thức hoặc giấy chứng nhận được cấp.
Phần mềm tiện dụng này sẽ thu hút được nhiều sinh viên khi buộc phải sử dụng các ứng dụng không được thiết kế đặc biệt cho mục đích học tập. Trả lời các câu hỏi cụ thể được t́m kiếm khắp Internet, thường đ̣i hỏi nguồn tài nguyên thời gian khổng lồ và thậm chí đó giống như là một trận đấu để t́m các khóa học hay thông tin thích hợp nhất
Vấn đề đáng tin cậy được giải quyết do blockchain, không có đánh giá và phản hồi giả mạo, không có thêm những kẻ mạo danh thành các chuyên gia để lừa đảo. Giải pháp của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho những người quan tâm, khi nó cung cấp cho sinh viên những bộ đào tạo thích hợp và giáo viên chọn cách riêng của họ và cách chia sẻ kiến thức. Các doanh nghiệp và các tập đoàn có thể sử dụng giải pháp của chúng tôi để đơn giản hóa quá tŕnh tuyển dụng. Các cổng thông tin giáo dục được cung cấp các công cụ để mở rộng số người sử dụng.
Khả năng lên lịch và thiết kế các khóa học của bạn, sử dụng các công cụ tương tác chuyên dụng nó giống như một tṛ chơi thay đổi (thú vị và dễ dàng).
Hướng dẫn nghề nghiệp dựa trên máy dạy học sẽ không bao giờ để người khác không hài ḷng với những kinh nghiệm đă đạt được khi sử dụng ứng dụng. Các nhà sản xuất nội dung có khả năng bảo vệ sở hữu trí tuệ cũng như kiếm tiền từ đó. Phương thức thanh toán sẽ minh bạch và thuận tiện nhất cho tất cả các bên.
Các nhà tuyển dụng sẽ giảm đáng kể chi phí tuyển dụng và một số lượng lớn các sai sót trong việc thuê, do một nền tảng tương tác được cải thiện, giảm số lượng lừa đảo xuống gần như bằng không và cung cấp khả năng của các doanh nghiệp để tŕnh bày các khóa học sẽ hướng tới các chuyên gia đào tạo với sự hữu ích nhất và các bộ kỹ năng thực tiễn.


UI: User interface

Các công cụ cần thiết để tạo ra kế hoạch học tập riêng sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng, kker cả cách học: video-đào tạo, đọc tài liệu, tương tác trực tuyến hoặc thảo luận trực tiếp. Sẽ có khả năng tổ chức một cuộc hội thảo trực tuyến để học tập theo nhóm. Mỗi người tham gia hệ sinh thái của chúng tôi, muốn cung cấp kiến thức của ḿnh cho người khác, có thể biên soạn cấu trúc của một khóa học trong một h́nh thức thuận tiện và chấp nhận được bằng cách sử dụng nhà thiết kế khóa học trực tuyến. Nhấn mạnh thêm vào việc cung cấp giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu, phù hợp với cả người dùng nâng cao và không có kinh nghiệm.

Người tham gia:

Bất kể lĩnh vực kiến thức nào, ai cũng có thể trở thành người tham gia hệ thống Mindlink. Một trong những tiêu chí chính của hệ thống kiến thức toàn cầu là khả năng tiếp cận. Nhu cầu đó làm tăng nhu cầu về tổ chức vật liệu và sự phân bố tiếp theo của chúng. Điều này mở ra khả năng tham gia vào quá tŕnh biên tập viên, dịch giả, nhà viết quảng cáo, v.v ... Không hạn chế nội dung các khóa học và tài liệu được áp dụng, miễn là không vi phạm pháp luật, và không có lời kêu gọi bạo lực, chủ nghĩa phân biệt chủng tộc hoặc chủ nghĩa cực đoan .

Kiếm tiền:

Tất cả người dùng sẽ có quyền đặt giá cho dịch vụ của họ, sẽ không có hạn chế đối với giá của khóa học. Yêu cầu duy nhất phải tuân theo là duy tŕ tất cả các giao dịch trong cấu trúc Mindlink. Cách tốt nhất để thực hiện giao dịch là tiến hành thông qua MLToken, v́ giải pháp để quản lư token theo cách tương tự với các loại tiền tệ FIAT sẽ được phát triển chính xác. Trong khi đó, khoản thanh toán của MLToken sẽ không bắt buộc, nhưng tiền thưởng sẽ áp dụng cho các khoản thanh toán sử dụng token là nguồn thanh toán.

Cơ sở tri thức:

Việc thêm nội dung ban đầu sẽ được cung cấp vào thời điểm khởi chạy sản phẩm. Nội dung sẽ được tạo ra bằng cách làm việc chặt chẽ với các đối tác tham gia và hợp tác hơn nữa với họ. Là một đối tác, các cơ quan pháp lư như trường đại học hoặc cổng thông tin giáo dục sẽ giúp chúng tôi bằng cách số hoá thông tin mà họ giữ và chia sẻ trong lưu trữ dữ liệu của chúng tôi; tuy nhiên bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tham gia vào quá tŕnh này. Đối với mục đích đă đề cập ở trên, các cổng chuyên đề trong ứng dụng sẽ được tạo ra để cung cấp cho các trường đại học và các đối tác quan trọng khác chia sẻ dữ liệu họ có. Ngoài việc hợp tác với các đối tác của chúng tôi, quá tŕnh đổi mới và cập nhật cơ sở dữ liệu từ các nguồn mở sẽ được thiết lập.

Giấy chứng nhận:

Xác minh danh tính: Khả năng xác minh nhân thân của người phát hành và người giữ chứng chỉ;
Theo dơi chứng chỉ: Khả năng xác minh quá tŕnh phát hành chứng chỉ;
An ninh: chữ kư kỹ thuật số, bản in đặc biệt; Cơ chế chống giả mạo

Quản lư tài sản trí tuệ:

Theo dơi sở hữu trí tuệ luôn là một quá tŕnh tốn kém. Do bảo vệ bản quyền chi phí cao chỉ được duy tŕ với sự giúp đỡ của bên thứ ba liên quan - các cấu trúc và tổ chức chuyên biệt. Với việc thực hiện công nghệ blockchain ngay cả các nhà xuất bản độc lập cũng có thể bảo vệ và theo dơi tất cả việc sử dụng bất kỳ tài nguyên và ấn phẩm cụ thể nào. Bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh th́ việc sử dụng có thẩm quyền đối với sở hữu trí tuệ của một ai đó đối với một phần thưởng nhất định trở nên có thể.

Sử dụng hợp đồng thông minh:

Hợp đồng thông minh có thể phức tạp hơn rất nhiều so với một thỏa thuận đơn giản. Nó có thể cung cấp một loạt các cơ hội tuyệt vời cho các đối tác của chúng tôi (trường đại học, cổng thông tin giáo dục) và giáo viên đơn giản. Các trường hợp sử dụng đơn giản:
- Các khóa học của sinh viên có thể được thanh toán bởi một công ty tuyển dụng, chỉ khi học sinh vượt qua chứng chỉ thành công, hoặc nếu anh ta đạt được nhiều điểm hơn;
- Mỗi khóa học đă được hoàn thành thành công sinh viên sẽ được giảm giá cho các khóa học tiếp theo.

Những đặc điểm chính:

1. Thực hiện Blockchain.
     1.1 Hợp đồng thông minh như là một lựa chọn cho các công ty tuyển dụng
     1.2 Quản lư bảo vệ sở hữu trí tuệ
     1.3 Chứng nhận.
2. Giao diện người dùng trực quan
3. Công cụ thiết kế - kiến trúc độc đáo để tạo các đào tạo bằng cách biên soạn trong ứng dụng công cụ thiết kế
4. Không có chủ đề bị hạn chế, chỉ cần trí tưởng tượng của người dùng
5. Tương tác trực tiếp với giáo viên / cố vấn; nhóm / hội nghị học điện tử
6.Dễ dàng bắt đầu. Cho phép nhảy từ đăng kư sang học chỉ trong vài phút


dserrano11

 • Jr. Member
 • **
 • Posts: 68
 • Country: vn
 • Karma: +0/-0
 • Gender: Male
 • VIETNAMESE TRANSLATOR
  • View Profile
Re: [ANN][ICO] MindLink - Hệ thống giáo dục blockchain
« Reply #1 on: March 01, 2018, 04:57:31 PM »
Cập nhật thêm Whitepaper phiên bản Tiếng Việt cho mấy bác tham khảo
https://drive.google.com/open?id=1bcpk1tP1f9mkc1lhYQqwKgIFWBb4wTmT

 

Bitcoin Garden 2013-2022, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services