click here if you want to see your banner on this site

Author Topic: [ANN] Tokenlab -Dịch Vụ Token & ICO [Bắt đầu bán vào ngày 14 tháng 9][EXPANSE]  (Read 537 times)

nakata90

  • Novice
  • *
  • Posts: 42
  • Karma: +0/-0
    • View Profile
Cách Đơn Giản Để Khởi Động Token Của Riêng Bạn
Sẽ bắt đầu bán vào ngày 14 tháng 9, lúc 12:00 giờ UTC


Tokenlab Whitepaper
https://drive.google.com/open?id=0B-C2Hb1C4PBAVDctQnpkN3RMNmc

Chương Tŕnh Thưởng Tokenlab
https://bitcointalk.org/index.php?topic=2267121.new#new

Tokenlab là ǵ ?
Tokenlab là một hệ thống tích hợp để tạo Tokens và tài sản trên Expanse.tech Blockchain. Nó bao gồm khả năng để bắt đầu ICOs với hợp đồng thông minh được thiết kế với sự phân bố thời gian khóa xây dựng trong để bảo vệ các nhà đầu tư từ các quỹ được đổ vào thị trường. Tokenlab cũng là ICO đầu tiên của Tokenlab sử dụng token LAB rằng sẽ được giao dịch và thanh toán ra một tỷ lệ phần trăm của tất cả các Token mới được tạo ra bởi Tokenlab. Ví dụ: khi Expanse tạo ra ICO Votelock ™ trên Tokenlab trong tương lai, bất kỳ chủ sở hữu nào của LAB sẽ nhận được một phần trăm các token Votelock sau đó. Khi bất cứ ai khác tạo ra một ICO sử dụng Tokenlab, người tạo ra token sẽ có tùy chọn để phát tán token mới của họ cho tất cả chủ sở hữu LAB.

Links:
Website: https://www.tokenlab.io
Website: https://www.expanse.tech
Discord: https://discord.gg/xqMwbpg
Slack: http://slack.expanse.tech
Twitter: https://twitter.com/tokenlabio
Twitter: https://twitter.com/ExpanseOfficial

Công Nghệ
ERC644 Token Standard
Expanse Blockchain

Thông tin Crowdsale
Bán Tokenlab ™ (LAB) chưa bắt đầu. Khi việc bán token bắt đầu, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email tới danh sách gửi thư Tokenlab và các bài viết trên Slack, Facebook và Twitter. V́ Bán độc quyền chỉ chấp nhận EXP là thanh toán để mua token LAB, đảm bảo bạn có EXP trong ví của ḿnh trước khi bắt đầu bán hàng.

Gây Quỹ Cho Các Ư Tưởng Của Bạn
Chúng tôi tin rằng bất kỳ ai có ư tưởng tuyệt vời đều có thể bắt đầu một chiến dịch gây quỹ. Với Tokenlab, bạn có thể bắt đầu chiến dịch chỉ với vài cú nhấp chuột. Khi chiến dịch bắt đầu, bạn sẽ dễ dàng theo dơi hiệu suất và đánh giá sự quan tâm của bạn. Khi kết thúc chiến dịch, bạn là chủ sở hữu, phát hành token có thể giao dịch cho nhà đầu tư đă đầu tư vào dự án của bạn.

Đầu Tư Vào Ư Tưởng Yêu Thích Của Bạn
Với Tokenlab, bạn sẽ có được một giao diện dễ sử dụng để đóng góp cho các dự án blockchain yêu thích của bạn. Bạn có thể theo dơi tiến độ đầu tư của ḿnh, tạo danh sách theo dơi, xem tài liệu và cung cấp thông tin phản hồi có giá trị cho chủ dự án.

Xem Các Khoản Đầu Tư Phát Triển
Mục đích chính của bất kỳ token trên Blockchain là cung cấp giá trị cho chủ sở hữu token. Tokenlab tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư ICO thông qua tính khả thi và giá trị gia tăng của từng dự án theo thời gian. Người nắm giữ mở rộng lợi ích thông qua việc tăng giá trị của EXP xảy ra khi tiện ích của nó được tăng cường - tiện ích tăng lên sẽ chuyển thành giá trị gia tăng.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Đối Tượng Bán Sản Phẩm TokenLap Là Ai ?
Tokenlab (LAB) là Công Ty CỐ Phần Được thành lập vào năm 2016, Borderless Corp, Inc. được kết hợp ở Wyoming, Hoa Kỳ. Địa chỉ của nó là P.O. Box 2702, Washington, NC 27889. Số điện thoại là 252-375-5230. Tổng Giám đốc là Christopher J. Franko. Expanse.Tech và tất cả các sản phẩm liên quan là công ty con của tập đoàn Borderless.

Những Ḱ Vọng Về Lợi Nhuận Là Ǵ ?
Token cho Tokenlab (LAB),,, đang được bán chỉ như một Token để sử dụng trên Tokenlab cho việc sử dụng Tokenlab như tiện ích, như một dấu hiệu ảo, và không phải là một ngoại tệ. Không có kỳ vọng nào về lợi ích và giá trị của Token LAB sẽ được xác định bởi bất cứ giá nào mà thị trường cho là đáng giá. LAB không được coi là một khoản đầu tư và chỉ đơn thuần là một phương tiện để sử dụng Tokenlab và tạo ICO một cách an toàn và an toàn.

Có Những Hạn Chế Về Việc Mua TOKENLAB Ở Các Vị Trí Nào Không ?
Không có giới hạn về địa điểm mua LAB Tokens. Tokenlab là của Tập đoàn Borderless ở Mỹ và doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ sẽ không bị chặn bởi địa chỉ IP. Borderless Corp sẽ tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định và phải thanh toán tất cả các khoản thuế hiện hành. Nếu bạn sống ở Mỹ hoặc nơi khác, bạn có thể tham gia, tuy nhiên, vui ḷng kiểm tra luật pháp và quy định của địa phương bạn ở quốc gia hoặc quốc gia của bạn trước khi mua hàng.

Mục Đích Của Token Lab Là Ǵ?
Token LAB sẽ là Token được bán khi ra mắt Tokenlab và là crowdsale đầu tiên trên Tokenlab. Tokenlab sẽ hoạt động vào thời điểm này, và sau khi phát hành LAB Tokens, các ICO mới có thể bắt đầu trên Tokenlab. Cần phải có một khoản phí LAB để bắt đầu bất kỳ ICO mới nào để ngăn chặn thư rác. Phí này sẽ rất năng động và dựa trên mức độ tùy biến và thay đổi với giới hạn thị trường. Các token LAB cũng sẽ hoạt động như một cơ chế khen thưởng và quyền sở hữu phân quyền trong dự án Tokenlab. Người giữ token LAB và LAB sẽ có thể giao dịch trên các trao đổi, sẽ được thông báo, và sẽ được đàm phán trong tương lai.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Vận may chỉ đến với kẻ can đảm. - Publius Terence
Fair, Scarce, and Fast. Meet Franko
Franko Expanse Tin Tức MoonGia Nhập Expanse Slack
« Last Edit: October 16, 2017, 09:27:53 AM by nakata90 »

 

Bitcoin Garden 2013-2024, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services