click here if you want to see your banner on this site

Author Topic: [ANN] [PreSale-16/08] Hash Rush, Game đầu tiên tích hợp sức mạnh khai thác  (Read 712 times)

boyprodn

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 153
  • Country: vn
  • Karma: +1/-3
  • Gender: Male
    • View ProfileHash Rush là gì

Hash Rush là một trình duyệt game độc nhất, mà làm cho việc đào tiền tệ kỹ thuật trở nên thú vị và phù hợp với một lượng lớn khán giả. Suy nghĩ này như là đế chế (AoE) với một cuộn xoắn khổng lồ: Tất cả các quặng mà bạn đào, bạn lấy để giữ.

Ở phần chính của nó, Hash Rush là một tựa game RTS — mục tiêu là chinh phục ngân hà, bằng việc xây dựng, duy trì và mở rộng thuộc địa của bạn.

Nhưng điều khiến Hash Rush trở nên độc nhất chính là Hash Rush tập trung vào việc đào tiền tệ kỹ thuật số.  focus on cryptocurrency mining. Trong năm vừa qua hoặc hơn, chúng tôi đã phát triển một đồng tiền kỹ thuật số dựa trên Ethereum được gọi là Rush Coin (RC). Rush Coin là tiền tệ chính của Hash Rush.

Những người chơi có thể nhận Rush Coin bằng 4 cách:

   ▮Đào những pha lê kỹ thuật số trong game
   ▮Giao dịch những vật phẩm và những đơn vị với người chơi khác
   ▮Trao đổi tiền tệ với những người giữ đồng xu khác
   ▮Hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể

Mỗi khi bạn giữ một vài Rush Coins, bạn có thể sử dụng chúng cho những giao dịch trong game. Để dành Rush Coin để nâng cấp thuộc địa của bạn, chống lại những thiên tai hoặc tạo ra nhiều thợ mỏ hơn — đó là sự lựa chọn của bạn.

Giao dịch những vật phẩm có giá trị

Hash Rush đi kèm với một hệ thống giao dịch được sử dụng cho việc giao dịch những vật phẩm có giá trị. Điều đó cho phép bạn bán những vật phẩm không cần thiết và nhận một vài Rush Coins trả về.

Vậy công việc này như thế nào?

Tốt, Hash Rush đi kèm với một số lượng phong phú về vật phẩm, điều này có thể giúp cho những thợ mỏ của, những kỹ sư và những thợ tìm mỏ của bạn làm công việc của họ ngày một tốt hơn. Ví dụ, những ống nhòm cho phép các thợ tìm mỏ của bạn nhìn xa hơn và tiết lộ nhiều lãnh thổ hơn.

Mỗi đơn vị và vật phẩm mà một người chơi mua hoặc nhận, đi kèm với một cái thẻ. Những cái thẻ này có thể giao dịch. Mỗi khi bạn sở hữu một cái thẻ, bạn cũng thu được những thù lao từ nó.

Một cái cuốc mạnh mẽ cung cấp cho một thợ mỏ với nhiều sức mạnh khai thác hơn.

Ví dụ, cái thẻ đó cung cấp cho người giữ với sức mạnh khai thác cộng thêm. Nhưng đó chỉ là một ví dụ. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho ra một lượng lớn thẻ mà cung cấp những khoản thù lao khác nhau. Một vài cái rất phổ biến, và những cái khác sẽ trở nên độc nhất ( và nhiều giá trị hơn).

Việc giao dịch đơn giản mang lại kích thước khác nhau cho tựa game Hash Rush. Như bạn thấy đấy, có rất nhiều cách để kiếm Rush Coins — và rất nhiều lý do để tiếp tục chơi.
Tham gia vào dự án Hash Rush & Rush Coins ICO

Chúng tôi thật sự tin tưởng rằng Hash Rush sẽ là một game tuyệt vời. Nhưng với tất cả như đã nói, chúng tôi cần sự tham gia rộng rãi của cộng đồng kỹ thuật số và cộng đồng game thủ nhiều hơn để làm cho dự án trở nên thành công.

Có 3 cách để tham gia vào dự án Hash Rush. Cách đầu tiên, bạn có thể tham gia vào bể khai thác mỏ Hash Rush của chúng tôi vào cuối năm nay. Hãy nên chọn khai thác với chúng tôi, bạn sẽ nhận nhiều tiền thưởng trong game và Rush Coins là thanh toán chính của bạn qua ETH.
Cách thứ hai, chúng tôi đã và đang khởi chạy chiến dịch quảng bá cho Hash Rush. Tham gia vào chiến dịch bằng cách sử dụng Facebook, Twitter hoặc là blog tùy theo lựa chọn của bạn. Những sự tham gia tích cực sẽ được nhận thưởng với những đồng Rush Coin thật, vì thế chắc chắn hãy xem qua nào!

Cách thứ ba, vào tháng 9 này chúng tôi dự định công bố đợt ICO và trước ICO. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua vào những đồng Rush Coin (phù hợp với ERC-20) đầu tiên.

Bạn sẽ có thể mua vào đồng RC bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc Ethereum Classic (ETC). Tỷ vệ chuyển đổi ban đầu là 1000 RC cho mỗi 1 ETH, và những lợi ích của việc mua vào đồng Rush Coin trong suốt giai đoạn trước ICO là:

  ▮ Truy cập thử nghiệm vào game Hash Rush
  ▮ Chọn phe của bạn mà không cần chờ tới lượt
  ▮ Nhận những danh hiệu đặc biệt, huy hiệu và những thẻ có thể giao dịch được trong game
  ▮ Nhận một tỷ lệ trao đổi Rush Coin cộng thêm lên đến 25%


Chi tiết khởi chạy đồng tiền

Những đồng RC sẽ có thể mua vào trong giai đoạn trước ICO bắt đầu vào lúc 12:01 PM (CET) ngày 16/08/2017 và trong suốt gia đoạn khởi chạy đồng tiền từ ngày 13/09/2017 đến ngày 13/10/2017 nếu như mục tiêu 64,050,000 đồng RC bán được được đạt đến sớm hơn.Phân phối và tỷ lệ


Giảm giá sớm▮ RC có thể được mua lại bằng BTC, ETH hoặc ETC bằng việc tham gia vào giai đoạn trước ICO và sẽ diễn ra vào lúc 12:01 PM (CET) ngày 16/08/2017 cho đến ngày 01/09/2017.

▮ Mọi người cũng có thể mua lại RC bằng cách tham gia vào ICO, diễn ra từ lúc 12:01 PM (CET) ngày 13/09/2017 đến ngày 13/10/2017.

▮ Những chuyển đổi có thể được thực hiện từ bất kì ví BTC, ETH hoặc ETC nào.

▮ Mức tham gia tối thiểu vào khởi chạy đồng tiền là 0.1 ETH.

▮ Ngưỡng tham gia tối thiểu cho giai đoạn trước ICO là 50 ETH, 5 BTC hoặc 1000 ETC.

▮ Vào ngày 01/12/2017, những đồng tiền RC sẽ được cấp cho những địa chỉ Ethereum đã tham gia một cách tự động.

▮ Các khoản thanh toán gốc đã thực hiện bằng BTC và ETC sẽ được chuyển đổi thành ETH ở một tỷ lệ hiệu quả vào thời điểm khi đổi sang đồng RC được bảo tồn. Những đồng RC sẽ được gửi đến địa chỉ Ethereum mà sẽ được cung cấp bằng biểu mẫu liên hệ hoặc bằng e-mail.


Đội ngũBounty Campaign Thread
: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2052496


▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀▀
  TRADE.IO       ║     WHITEPAPER  •  ANN THREAD  •  TELEGRAM     ║     JOIN THE TRADING REVOLUTION
[co

 

Bitcoin Garden 2013-2020, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services