click here if you want to see your banner on this site

Author Topic: [ANN][NEBL][PRE-SALE AUG 6th - 20th]Neblio - 🏙Giải trí Doanh nghiệp Blockchain  (Read 466 times)

soul-impact

  • Novice
  • *
  • Posts: 19
  • Karma: +0/-0
    • View Profile
Tài khoản mới cho Neblio, xem h́nh dưới đây cái mà sẽ được nhúng sau khi chúng tôi đă cho phép  :)
Đồ họa và chi tiết bổ sung sẽ được đăng ở đây sớm. Rất mong nhận được phản hồi và yêu cầu của bạn.

Pre-sale bắt đầu vào lúc nửa đêm ngày 6 tháng 8.

Giải pháp Blockchain Mă nguồn mở dành cho Doanh nghiệp

Chúng tôi thiết kế và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mă nguồn mở để thúc đẩy giá trị kinh doanh từ mạng lưới dây chuyền Neblio.

https://nebl.ioToken
Neblio Cryptographic Token (NEBL) là huyết mạch của Neblio Blockchain Platform, cho phép truyền tải thông tin tức th́ và an toàn trên toàn thế giới trong khi vẫn đảm bảo mạng Neblio.

TẢI VÍ

Giá trị kinh doanh
Tầm nh́n của chúng tôi là đơn giản hóa nhiều phức tạp của công nghệ blockchain hiện tại thông qua các dịch vụ trực quan và các API thúc đẩy việc áp dụng các ứng dụng blockchain phân tán trong doanh nghiệp.

XEM LỘ TR̀NH CỦA CHÚNG TÔI

Phân cấp & Bảo mật
Mô h́nh đồng thuận phân tán của chúng tôi ngăn chặn tất cả các giao dịch và / hoặc thông tin được lưu trữ trên Weblio blockchain theo cách mà không có điểm tập trung của sự thất bại trong mạng.

KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN


Chúng tôi đang xây dựng mạng lưới các nhà phát triển blockchain toàn cầu tập trung xung quanh các API, công cụ và dịch vụ đơn giản. Hăy để chúng tôi giúp bạn phát triển và triển khai ứng dụng phân phối thế hệ tiếp theo của bạn.

FAQ
Khi nào mạng Neblio sẽ ra mắt?
Mạng Neblio sẽ có mặt vào ngày bắt đầu Pre-Sale. Những người dùng tham gia Pre-Sale sẽ có thẻ NEBL của họ gửi vào địa chỉ của ví tiền Neblio mà họ chọn một cách nhanh chóng sau khi lệnh của họ đă được xác nhận. Người dùng có thể ngay lập tức chuyển các mă số mua của họ theo ư họ, ngay cả trước khi Pre-Sale kết luận.

Tại sao NEBL Tokens lại cần thiết cho Neblio Network?
Các mạng phân tán lớn đ̣i hỏi các giao thức bảo mật mạnh mẽ và các thuật toán để đảm bảo rằng tất cả các thành viên của mạng đều hành xử thành thật. Mạng Neblio thực hiện điều này thông qua thuật toán Proof-of-Stake, nơi người dùng "đánh cắp" các thẻ của họ để bảo vệ mạng. Để khuyến khích việc thiết lập và bảo mật mạng, mạng sẽ trao giải cho người sử dụng trong thời gian định vị.

Làm thế nào tôi có thể nhận NEBL Token?
100% trong số 125 triệu NEBL ban đầu sẽ được bán trong Pre-Sale trực tiếp từ Neblio. Sau Pre-Sale, cách duy nhất để nhận được NEBL là nhận nó từ người dùng Neblio hiện có hoặc bằng cách cắm các thẻ hiện có của bạn để giúp bảo đảm Mạng Neblio và kiếm được phần thưởng cổ phần. Sau Pre-Sale, staking là cách duy nhất để tạo ra các thẻ mới trên Neblio Network.

Những giao dịch mă bí mật nào sẽ hỗ trợ NEBL?
Điều này tùy thuộc vào trao đổi cá nhân. Trao đổi các thẻ phụ trợ dựa hoàn toàn theo yêu cầu. Nhu cầu khách hàng nhiều hơn để trao đổi với NEBL cho các thuật ngữ mật mă khác, th́ sự trao đổi sẽ hỗ trợ cho NEBL. Liên hệ trao đổi yêu thích của bạn để xem họ có hỗ trợ NEBL hay không.

Làm thế nào để cổ phần Tokens của tôi để tạo ra thẻ?
Sự tập trung là rất quan trọng để vận hành và bảo đảm Mạng lưới Neblio. Mạng được thiết lập để phát ra các mă mới với tỷ lệ biến đổi tùy thuộc vào số lượng các thẻ hiện đang được đặt trên mạng vào bất kỳ thời điểm nào. Càng có nhiều thẻ bạn đang đặt cọc, và lâu hơn (đến 7 ngày) kể từ lần cuối cùng các thẻ đó đă đặt cược thành công, cơ hội bạn nhận được phần thưởng cổ phần cao hơn. Bạn có thể nhận được phần thưởng nhỏ thường xuyên, hoặc thường xuyên, tùy thuộc vào tổng số thẻ của bạn. Để biết thêm thông tin, xem bài đăng blog chi tiết của chúng tôi về staking.

Khi nào tôi có thể sử dụng Nền tảng Neblio cho ứng dụng phân phối của tôi?
Xem Lộ tŕnh của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc để đáp ứng hoặc vượt quá các sản phẩm và thời gian chúng tôi đă thiết lập. Trong quư 1 năm 2018, phiên bản đầu tiên API RESTful của chúng tôi bằng nhiều ngôn ngữ sẽ được phát hành. Các API này có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng tương tác với blockchain Neblio bằng cách lưu trữ và truy cập các giao dịch và thông tin.

INFOGRAPHIC:


Chi tiết Pre-sale

Thời gian Pre-sale 14 ngày. Bắt đầu từ nửa đêm (CEST) ngày 6 tháng 8 năm 2017

Tổng cộng 125.000.000 NEBL lưu thông
1 Bitcoin = 20,000 NEBL (không bao gồm tiền thưởng)


48 giờ đầu tiên

25% tiền thưởng
1 Bitcoin = 25,000 NEBL
1 NEBL = .00004 Bitcoin
               
Ngày 3 - 7

15% tiền thưởng
1 Bitcoin = 23,000 NEBL
1 NEBL = .00004348 Bitcoin
               
7 ngày cuối cùng

10% tiền thưởng
1 Bitcoin = 22,000 NEBL
1 NEBL = .00004545 Bitcoin

Pre-Sale FAQ
phương thức thanh toán nào được chấp nhận?
Chúng tôi chủ yếu chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán, tuy nhiên gần như bất kỳ mật mă phổ biến nào cũng có thể được sử dụng trong Pre-Sale thông qua plugin ShapeShift.io của chúng tôi. Plugin an toàn và tiện lợi này sẽ cho phép bạn gửi gần như bất kỳ mật mă phổ biến nào như thanh toán cho NEBL của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn thanh toán cho NEBL bằng ETH, bạn chỉ cần nhấp vào nút ShapeShift khi thanh toán và chọn ETH trong cửa sổ bật lên nhỏ xuất hiện. Số tiền thanh toán ETH theo tỷ giá ETH / BTC hiện tại được tính cho bạn. Gửi ETH của bạn tới địa chỉ ShapeShift đă chỉ định và ShapeShift gửi ngay BTC tới Neblio. Đơn đặt hàng mă thông báo NEBL của bạn đă hoàn tất!

Có tối thiểu hoặc tối đa số token NEBL tôi có thể mua được không?
Không, chúng tôi không đặt mức tối thiểu nào. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo tổng số đơn đặt hàng của bạn ít nhất là 0,00010000 hoặc bạn không thể gửi thanh toán thành công.

Tôi nên sử dụng ví để lưu trữ thẻ của tôi?
Truy cập vào trang tảiđể xem tất cả ví đang có sẵn. Chọn ví phù hợp với hệ điều hành của máy tính và tải xuống. Khi bạn lần đầu tiên mở ví, nó sẽ tạo ra địa chỉ NEBL đầu tiên của bạn cho bạn. Bạn sẽ sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ nơi thẻ NEBL phải được gửi trong suốt thời gian đặt hàng của bạn. Để biết thêm thông tin về tạo địa chỉ NEBL, hăy xem bài đăng trên blog của chúng tôi .

Làm cách nào để biết được mua hàng của tôi đă thành công?
Trên trang thanh toán, bạn sẽ thấy trạng thái thanh toán của bạn cho các mă thông báo. Ngay sau khi thanh toán của bạn nhận được 6 xác nhận trên mạng bitcoin (sẽ mất khoảng một giờ) đơn hàng của bạn sẽ chuyển sang trạng thái "Chế biến". Ngay khi đơn đặt hàng của bạn chuyển sang "Đang xử lư", một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ gửi các thẻ NEBL đă mua vào địa chỉ bạn cung cấp trong đơn hàng của bạn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được một email và đơn đặt hàng của bạn sẽ được hoàn tất. Bạn hiện có thể gửi các thẻ NEBL của ḿnh cho người dùng Neblio khác nếu thấy phù hợp, ngay cả trước khi bán hàng Pre-Sale!

Neblio không giữ bất kỳ NEBL nào

100% trong số 125.000.000 NEBL sẽ có sẵn để bán trong Pre-sale. Chúng tôi không từ chối bất kỳ NEBL nào cho phát triển, tiếp thị, hoặc "Quỹ của người sáng lập" như thông thường với các Pre-sale khác trước đó.

NEBL được gửi vào địa chỉ của ví Neblio bạn chọn ngay khi đơn đặt hàng của bạn được xác nhận và xử lư bởi nhóm của chúng tôi. Không có ngày chờ đợi hoặc vài tháng để lấy thẻ của bạn.
                               
Tỷ giá hối đoái

Tổng cộng 125.000.000 lưu thông
1 BTC = 20,000 NEBL (không bao gồm tiền thưởng Pre-sale)

NEBL sẽ được gửi vào ví của bạn ngay sau khi mua. Token sau đó có thể được gửi cho người dùng Neblio ngay lập tức. Cách duy nhất để tạo ra các thẻ NEBL bổ sung vượt ra ngoài 125.000.000 ban đầu là thông qua staking.

T̀M HIỂU VỀ PRE-SALE


THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TOKEN

Đồng thuận: POS (sau khi bán trước); Thời gian khóa: 120 giây; Khoanh thưởng: 10% của NEBLWindows  |  macOS  |  Linux  |  Source Code

CHÍNH THỨC


Trang web  |  Twitter  |  Blog  |  Kết nối  |  Lộ tŕnh và giấy trắng


CỘNG ĐỒNG

Mời tham gia Slack (Yêu cầu ở cuối trang chủ)  |  Telegram  |  Reddit  |  Facebook  |  Github

Bản dịch bài viết ANN

Portuguese | Filipino | Indonesian | Spanish | Hindi | Japanese

 

Bitcoin Garden 2013-2022, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services