click here if you want to see your banner on this site

Author Topic: Witlink.ai- ระบบนิเวศ AI ที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชน&  (Read 561 times)

WitlinkAI

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 239
  • Karma: +0/-1
    • View Profile
    • Global Marketplace for A.I Services & Pool of Decentralized Computing Resources
WitLink คืออะไร?

WitLink เป็นตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชน ซึ่งผู้เชี่ยวชาญ ผู้ฝึกสอน AI นักศึกษา และผู้ที่ชื่นชอบ AI สามารถให้บริการแก่องค์กรต่างๆ ภารกิจของ WitLink คือการพัฒนาตลาดกระจายอำนาจซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่องสามารถให้บริการได้อย่างอิสระและสร้างรายได้เป็นการตอบแทน WitLink ใช้ประโยชน์จากเครือข่ายโอเพ่นซอร์สและเครือข่ายแบบกระจายอำนาจเพื่อให้ได้แนวคิดที่สูงส่งนี้

โปรโตคอลของ WitLink จะช่วยให้บริษัทเทคโนโลยีและองค์กรทั่วไปเข้าถึงกลุ่มผู้มีความสามารถระดับโลกของผู้เชี่ยวชาญด้าน AI และ ML ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจะเข้าถึงโซลูชัน AI ได้อย่างอิสระซึ่งได้รับการปรับแต่งเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจของตน ระบบนิเวศของ WitLink ประกอบด้วย WitLink Marketplace, WitLink ready, WitLink Computing และ WitLink Learn

WitLink มีโทเค็นที่มีสัญลักษณ์ "WAI" โทเค็นนี้เป็นสกุลเงินท้องถิ่นที่ผู้ใช้สามารถใช้ในการซื้อสินค้าและบริการบนโปรโตคอล WitLink ผู้ถือโทเค็น POS จะได้รับรางวัลเป็นโทเค็น WAI สำหรับกิจกรรมของพวกเขาบนแพลตฟอร์ม WitLink นอกจากนี้ โทเค็นยังสามารถใช้เพื่อชำระค่าธรรมเนียมแพลตฟอร์มและสินค้าและบริการอื่นๆ สามารถใช้เพื่อการลงทุนหรือเก็บมูลค่า

ภารกิจ WitLink

WitLink ตั้งเป้าที่จะแก้ไขช่องว่างความสามารถในด้านเทคโนโลยีล้ำสมัย ทรัพยากรการประมวลผลที่มีราคาแพงและไม่ปลอดภัย โปรแกรมการฝึกอบรมที่จำกัดสำหรับ AI ผู้ที่ต้องการ ML และทำให้ผู้เชี่ยวชาญ/โซลูชัน/พลังประมวลผล AI พร้อมใช้งานสำหรับองค์กรทุกขนาด แก้ไขวัฒนธรรมที่ บริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่ควบคุมด้านนี้

WitLink กำลังปฏิวัติอุตสาหกรรมคลาวด์คอมพิวติ้งผ่านบล็อกเชน พวกเขาจะจัดหาระบบนิเวศที่ปลอดภัยซึ่งการรักษาความลับของข้อมูลได้รับการเคารพอย่างสูง ในขณะที่ลดต้นทุนการประมวลผลบนคลาวด์เนื่องจากเครือข่ายแบบกระจายศูนย์ของระบบนิเวศ ชุมชนวิทยาศาสตร์แสดงความสนใจในโครงการนี้เป็นอย่างมาก! พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่เป็นความลับจำนวนมากกำลังเกิดขึ้น (สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัย และบริษัทขนาดใหญ่)
เสาหลักของพวกเขาคือ: การกระจายอำนาจ การรักษาความลับ ความพร้อมใช้งานสูง

WitLink ให้ความกระจ่างในการเปิดตัว NFTS ของตัวเองเมื่อสิ้นสุดการเปิดตัวครั้งแรก โดยปล่อยให้ผู้ถือโทเค็นซื้อ NFT ด้วยโทเค็นซึ่งจะเป็นครั้งแรกในประเภทนี้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตกับ WitLink

ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมในโครงการ WitLink ทั้งที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ หรือด้วยทรัพยากร การขุด หรือโทเค็นการปักหลักที่หมุนเวียนอยู่ในระบบนิเวศ เพื่อเป็นทุนในการดำเนินงานภายในนักแสดงทั้งหมด

เป็นส่วนหนึ่งของอนาคตด้วย WitLink ลงทะเบียนที่นี่เพื่อซื้อโทเค็น 👉 https://witlink.ai/ico/public/register

เว็บไซต์: https://witlink.ai/
เอกสารไวท์เปเปอร์: https://witlink.ai/wp-content/uploads/2021/05/WitLink_Whitepaper.pdf

WitLink มีจุดเด่นอยู่ที่👇

https://www.bloomberg.com/press-releases/2021-04-06/witlink-crashes-the-soft-cap-target-during-the-on-going-pre-sale

https://finance.yahoo.com/news/witlink-continues-set-records-during-144400643.html

https://www.marketwatch.com/press-release/witlink-continues-to-set-records-during-the-on-going-public-sale-2021-06-21?tesla=y

https://www.asiaone.com/business/witlink-crashes-soft-cap-target-during-going-pre-sale

https://www.coinjinja.com/ico/witlink

 

Bitcoin Garden 2013-2024, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services