click here if you want to see your banner on this site

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - cryqtovn83

Pages: 1 [2] 3 4 ... 11
19
Điểm gặp gỡ của Phong cách sống & Công nghệ
Plaza mang tới những công nghệ mới cho cuộc sống bằng cách tập trung vào tiện ích hàng ngày, sự tiện lợi, hiệu quả và an toàn.Các Lợi ích & Thành phần Nổi bật
Cho dù ở nhà hay đang di chuyển, khách hàng của chúng tôi sẽ được trao quyền bởi một thế giới được lựa chọn.Các Lớp Ứng dụng (giao diện giữa ứng dụng và mạng) Công nghệ
Ngoài việc áp dụng công nghệ AI được mô tả ở trên, Plaza sẽ tích hợp chức năng thanh toán hiện tại với công nghệ mới nổi chính của chuỗi khối trong các lớp.
Hệ Sinh Thái Phong Cách Người Tiêu Dùng
Hệ sinh thái Plaza là một sản phẩm phong cách sống người tiêu dùng được tạo ra thông qua việc tích hợp thông minh các công nghệ đă được thiết lập và mới nổi.Hệ Thống Đấu Tranh Nhiên Liệu Tiền Thuật Toán

Một trong những tác dụng phụ của việc sử dụng các token cung cấp hạn chế, chẳng hạn như token PLAZA, đối với các giao dịch trên sàn giao dịch là tiềm năng cho sự biến động về giá như đă được nhận thấy bởi các loại Tiền Thuật Toán thậm chí rất vững chắc như Bitcoin và Ether.

V́ vậy, để đồng bộ hóa Hệ sinh thái Plaza trên toàn cầu, b́nh ổn giá cả, và tạo ra khả năng tương thích thương mại điện tử giữa các thị trường, Plaza sẽ phát hành một đồng xu ổn định, được bảo vệ chặt chẽ, PlazaDollar (PL$) sẽ được sử dụng độc quyền cho các giao dịch trên sàn giao dịch Plaza.
Bất cứ ai cũng có thể tích lũy một số token PLAZA
Bất cứ ai, bất kể thu nhập thực của họ, có thể tham gia vào giai đoạn sớm nhất của những ǵ được định h́nh là ICO thú vị nhất của năm 2018. Bạn có thể tham gia một hoặc cả hai sự kiện sau.

Roadmap
Plaza creates the leading decentralized consumer market with a lifestyle-first focus, the first to integrate a range of emerging technologies, such as blockchain and artificial intelligence (AI).Nhóm Plaza

                                         Các Cố Vấn Plaza

                                               

I'm only a translator for this project!

20

This is a verified Bountyhive project. The Bounty Pool is in Bountyhive's escrow.
https://bountyhive.io/join/StealthCrypto21WEBSITE            TWITTER            TELEGRAM            WHITEPAPER            ONEPAGER            SMART CONTRACT
Bitcoinus sẽ cho phép tất cả các doanh nghiệp và cửahàng bán lẻ mua, lưu trữ, chi tiêu và nhận các tài sản crypto.

Hiện tại sự đột phá của công nghệ blockchain về cơ bản sẽ thay đổi sự hiểu biết về tiền và thanh toán trực tuyến như chúng ta biết ngày nay.

Tiền Thuật Toán bắt đầu tạo ra sự đột phá trong tất cả các ngành công nghiệp lớn bao gồm các ngân hàng truyền thống. Thanh toán trực tuyến và xử lư thẻ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi công nghệ blockchain hiệu quả và an toàn. 

Bitcoinus gia nhập vào thị trường để dẫn dắt sự phát triển của các khoản thanh toán crypto. Mục tiêu chính của công ty là tái tạo lại các hoạt động tài chính thực sự, sống động giữa các doanh nghiệp bán lẻ và B2B.

Định hướng mà Bitcoinus chọn đă phản ánh cách thương mại điện tử đang hướng tới. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chi tiêu tất cả các loại crypto đang nắm giữ là ngay lập tức và an toàn cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Hơn 100 Altcoins sẽ được tích hợp trong một khoảng thời gian một năm. Các doanh nghiệp trực tuyến sẽ t́m cách để áp dụng giải pháp Bitcoinus.

Bitcoinus sẽ phát triển plugin cho tất cả các nền tảng thương mại điện tử lớn như Magento 2, Shopify, Wordpress, ZenCart, WooCommerce, OpenCart, PrestaShop và các sản phẩm khác

Tích hợp vào tất cả các plugin thương mại điện tử chính, như Magento, Shopify, Wordpress, Opencart và nhiều hơn nữa!
Chỉ với 0,5% phí giao dịch và nhiều lợi ích cho chủ sở hữu token BIS!CROWDSALE DETAILS
Đợt bán ICO đầu tiên vào ngày 22 tháng 1 năm 2018 với 47% tiền thưởng cho nhà đầu tư


Tất cả các token không bán được sẽ bị đốt bởi hợp đồng thông minh
Token của đội Bitcoinus sẽ bị khoá trong khoảng thời gian 12 tháng để tránh thao túng thị trường
NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ROADMAP
Tháng 1 2018:
 • Hợp đồng thông minh kiểm toán
 • ICO bắt đầu

Tháng 6 2018:
 • Niêm yết trên các sàn trao đổi phổ biến.

Tháng 9 2018:
 • Kết thúc của sự phát triển MVP
 • BETA-trên 50 loại altcoin được thêm vào
 • Tất cả các nền tảng thương mại điện tử được thêm
 • API phát hành

November 2018
 • Thực hiện xử lư thẻ
 • Thêm các altcoin

Q1, 2019
 • Hoạt động đầy dủ các giải pháp thương mại điện tử (Hơn 100 Altcoins được tích hợp)

Q4, 2019
 • Trong năm tài chính đầu tiên, chúng tôi mong muốn đạt doanh thu 1 triệu đô la

Q4, 2020
 • Doanh thu đạt tới 8 triệu đô la (hơn 200 Altcoins được tích hợp)


Nhóm
CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN BLOCKCHAINCÁC CỐ VẤNLEGAL TEAM


WEBSITE            TWITTER            TELEGRAM            WHITEPAPER            ONEPAGER            SMART CONTRACT

22
Giải pháp Hợp nhất nhất tài chính và Năng lượng Xanh Kết hợp với Cải tiến nền công nghiệp sản xuất thực tiễn:
Blockchain Crowdsale
Introduction

   Soycoin là "coin ổn định" tương lai trong một cộng đồng blockchain. SoyCoin (SYC) là sự kết hợp giữa tiền số, công nghệ xanh, và ngành công nghiệp thực tế. Kết hợp các công nghệ này, chúng tôi sẽ tạo ra một trong những đồng xu có giá trị nhất nhờ các tài sản thực tế được tạo ra. Và việc sáp nhập với các công ty Bancor sẽ cung cấp cho nền kinh tế ổn định này một sự phát triển kinh tế tương lai với định hướng trở thành một nền kinh tế tiền số. Sự kết hợp của những công nghệ này sẽ mang lại những lợi ích vô giá cho tất cả các cộng đồng. Các ngành công nghiệp tiền số mang đến cơ hội áp dụng tiền số sâu hơn vào cuộc sống hằng ngày. SoyCoin là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp công nghệ xanh sử dụng đậu nành để giúp mạng lưới các mining farm trở nên độc lập với hệ thống cung cấp điện tập trung. Điều này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tăng cường và phát triển ngành công nghiệp tiền số và cơ sở hạ tầng của nó.

Hàng hoá được sản xuất bởi SoyCoin sẽ được mua bằng các token khác nhau. Điều này cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện hoạt động mua bán bằng cách sử dụng tiền số để mua nguyên liệu từ các nhà máy sản xuất của SoyCoin làm hàng hóa cho các cửa hàng bán lẻ. Điều này sẽ tăng cường việc ứng dụng tiền số vào cuộc sống hàng ngày.


   Công ty Tập đoàn ASSAR, nhà sáng lập dự án đang chuẩn bị một Crowdsale. Các khoản vốn huy động được dự kiến sẽ được sử dụng để xây dựng một mạng lưới các nhà máy sản xuất vận hành dưới sự kết hợp giữa công nghệ xanh và công nghệ blockchain. Các Mining farm sẽ không cần đến điện lưới, v́ điện sẽ được cung cấp đầy đủ bởi nguồn năng lượng xanh. Khách hàng cũng sẽ có thể mua các sản phẩm từ công ty sử dụng SoyCoin token (SYC).

Phát hành Tokens

  Tổng số 325 000 000 (ba trăm hai mươi lăm triệu) token sẽ được phát hành trên một nền tảng blockchain của Ethereum, với chi phí cơ bản là 1 (một) USD, trong đó có 2 000 000 (hai triệu) ở mức giá chiết khấu là 0, 5 USD/token sẽ được mở bán trong quá tŕnh presale.

Đối với các chiến dịch tiếp thị quốc tế như là "bounty - tiền thưởng" (khen thưởng cộng đồng và cố vấn) trong Pre-sale và Crowdsale sẽ được dành 3 (ba)% tổng số token. Cũng có 17 (mười bảy)% token dành cho đội ngũ dự trữ dự án.

Do đó trên Crowdsale, người tham gia sẽ có cơ hội mua được trên một nền tảng blockchain của Ethereum 258.000.000 (hai trăm năm mươi tám triệu) token ở mức giá từ 0,55 USD đến 1 USD theo thứ tự mô tả trong phần "SoyCoin - Crowdsale."

Pre-Sale: 2 000 000 tokens - 0,6%
Crowdsale: 258 000 000 tokens - 79,4%
Nhóm: 55 250 000 tokens - 17%
Bounty: 4 875 000 tokens - 1,5%
Cố vấn: 4 875 000 tokens - 1,5%
Tổng số: 325 000 000 tokens - 100%


Mô tả về sản phẩm

   Sự quan tâm đến sản phẩm đậu nành và các sản phẩm phụ khác từ đậu nành tiếp tục tăng trưởng ổn định trên toàn thế giới. Trong 50 năm qua, việc sản xuất đậu nành đă tăng gần gấp 9 lần, và có hơn 20 ngh́n sản phẩm phụ từ đậu nành. Các sản phẩm đậu nành thuộc cả ngành thực phẩm, phi thực phẩm, dược phẩm và thức ăn dinh dưỡng như thức ăn gia súc, lợn, gà và cá. Hơn nữa, đậu nành là một trong những nguồn protein rẻ nhất, cũng rất quan trọng với sức khỏe, giữ cho bạn khỏe mạnh. Đậu nành là một trong những loại cây trồng chính có chứa đến 45% protein, cơ cấu axit amin chất lượng cao, lên đến 20% dầu và 35% carbohydrate.

Thu nhập từ trang trại đào tiền

   Quá tŕnh lắp đặt mining farm dự kiến sẽ bắt đầu vào khoảng 3 tháng sau khi kết thúc Crowdsale. Trong thời gian đầu của nhà máy sản xuất chính, nó sẽ chuyển sang mạng lưới biogas. Trước khi đưa vào hoạt động, khoảng 50% thu nhập từ các mining farm sẽ được phân phối giữa những người tham gia Crowdsale (50% sẽ được phân phối theo các token được đổi lại (% một tỷ lệ) từ tổng số tiền bán hàng), 25% dùng cho giao dịch mua lại token với mục đích kích cầu và trao token cho chủ sở hữu trả lợi nhuận đầu cơ, 25% vẫn giữ ở nhóm dự án.Ước tính thu nhập từ việc khai thác các điểm được liệt kê ở Bảng 1:


Kế hoạch phát triển

Kế hoạch phát triển của chúng tôi dựa trên khả năng của một trong năm kịch bản, tùy thuộc vào số lượng tiền quỹ tài trợ:

• 25 triệu USD - xây dựng 1 nhà máy với công suất 200 tấn / ngày. Với khai thác trên 3000 farm.
• 50 triệu USD - xây dựng 2 nhà máy với công suất 200 tấn / ngày. Với Khai thác trên 3000 farm.
• 88 triệu USD - xây dựng 1 nhà máy với công suất 600 tấn / ngày. Với khai thác trên 5000 - 6000 farm.
• 176 triệu USD - xây dựng 2 nhà máy với công suất 600 tấn / ngày. Với Khai thác trên 5000- 6.000 farm.
• 264 triệu USD - xây dựng 3 nhà máy với công suất 600 tấn / ngày. Với Khai thác trên 5000- 6.000 farm.

Công suất của nhà máy 200-600 tấn / ngày là công suất chế biến đậu nành hàng ngày. Tùy thuộc vào khối lượng của quỹ tài trợ, vốn sử dụng của các nhà máy sẽ được xác định.

Giao diện Làm việc của Nhà máy Đầu tiên23

                    

24

CRYPTOFLIXXEM PHIM. TÀI TRỢ. NHẬN CRYPTO. XEM LẠI


Chào mừng tới CRYPTOFLIX – một nền tảng phim ảnh chuỗi khối cung cấp cho mọi người, ở bất cứ đâu hợp pháp để tiếp cận tới các bộ phim và để giáo dục nhân loại xuyên biên giới.
Hăy tưởng tượng một nền tảng mới, nơi những bộ phim của ngày hôm qua, hôm nay và mai sau, trong nước và quốc tế có sẵn để phát trực tuyến hợp pháp trên điện thoại hoặc máy tính bảng với chi phí thấp - thậm chí với tốc độ Internet chậm và nơi maf có thể truy những thước phim về giáo dục và TV miễn phí.
Nền tảng này được gọi là CRYPTOFLIX và cuộc cách mạng Tiền Thuật Toán đă cho phép nhóm CRYPTOFLIX thực hiện dự án này - bây giờ. Kiểm tra tiến tŕnh của chúng tôi trên www.cryptoflix.ioNHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI


Nhiệm vụ của chúng tôi là khởi động Hệ sinh thái CRYPTOFLIX với CRYPTOFLIX - một mạng lưới mà phim và nền tảng truyền h́nh trực tuyến đóng vai tṛ là yếu tố trung tâm. Chúng tôi sẽ cung cấp một phần nội dung trả tiền dưới h́nh thức phim truyện, TV và miễn phí các phim thương mại, TV cho mục đích giáo dục trên khắp hành tinh và không biên giới. Nội dung thanh toán được cung cấp thông qua các thanh toán bằng FLIX Token của chúng tôi cũng như các loại tiền số, và sẽ được đưa ra trước tiên ở những nước kém phát triển, có mật độ dân số cao. Hơn nữa, chúng tôi sẽ khởi động thị trường điện ảnh, nơi mà các chủ sở hữu FLIX Token có thể đầu tư vào các dự án phim với lợi nhuận và điều kiện được cung cấp trong một bảng thời hạn và có điểm số đánh giá rủi ro cũng như ư kiến từ các nhà phân tích chuyên môn của chúng tôi.


CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG ĐỔI MỚI G̀


Có ba thách thức chính trong việc cung cấp nội dung ở các quốc gia kém phát triển:


● Tốc độ Internet
● Giới hạn lưu trữ phần cứng
● Vi phạm bản quyền


Chúng tôi định hướng cung cấp cho người dùng chất lượng nội dung đi liền với các bộ phim có thể nén kích cỡ lại ngay cả ở tốc độ internet thấp hơn. Điều này giải quyết được hai thách thức đầu tiên.
Chúng tôi gọi đây là Your Definition hoặc YourDef.
Chúng tôi đang tiếp tục phát triển công nghệ mới đột phá này để cá nhân hóa bản quyền h́nh ảnh với bản sao của một bộ phim và chúng tôi sẽ có thể liên kết đến thanh toán trên Blockchain. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi được cấp bằng sáng chế và cấp phép sử dụng công nghệ này.
Tầm nh́n của chúng tôi hướng về bản quyền h́nh ảnh mới cho các bộ phim trực tuyến, v́ đây là tiêu chuẩn thị trường cho Video on Demand. Ngày nay, không thể cá nhân hóa bản qyền h́nh ảnh của một bản phát trực tuyến và liên kết dùng để thanh toán và nhờ đó xác định việc vi phạm bản quyền. Điều này lại có thể làm được thông qua giải pháp của chúng tôi.

NỀN TẢNG CRYPTOFLIX


Nền tảng CRYPTOFLIX là thành phần trung tâm trong Hệ sinh thái CRYPTOFLIX. Đó là nơi mà hầu hết người dùng sẽ xây dựng giao diện của ḿnh với sản phẩm và tất cả các yếu tố khác thuộc hệ sinh thái được kết nối với CRYPTOFLIX của chúng tôi.
Khi người dùng đăng kư trên nền tảng CRYPTOFLIX, họ sẽ có một tài khoản để truy cập vào các nội dung trả tiền –bao gồm phim ảnh và TV, và các nội dung miễn phí – như: phim, tài liệu và TV có nội dung giáo dục. Khi người dùng đăng nhập có 2 loại nội dung:
Nội dung phim - phim trả tiền và TV.
Nội dung phim giáo dục - phim miễn phí và TV dành cho cá nhân sử dụng.
Tài khoản nền tảng cũng sẽ bao gồm một ví điện tử cho người dùng, đó là nơi người dùng có thể tăng số dư cho nội dung trả phí và sẽ được tích hợp với các h́nh thức thanh toán dựa trên cợ sở  địa phương cũng như là Blockchain, tùy theo tính cần thiết cho từng thị trường. Việc thanh toán nội dung trên nền tảng CRYPTOFLIX bằng các FLIX token sẽ được tính giá chiết khấu so với thanh toán bằng các loại tiền số được chấp nhận khác.
Người dùng riêng biệt/tổ chức không phải là cá nhân có thể truy cập vào nội dung giáo dục thông qua kế hoạch đăng kư thuê bao hàng tháng trả trước, với giá cả phải chăng và hợp lư đủ để đảm bảo rằng chủ sở hữu nội dung hài ḷng cũng như đảm bảo rằng nội dung sẽ được sử dụng đúng đắn chứ không phải là bất hợp pháp. Giải pháp này là tối ưu cho các trường học, thư viện, các tổ chức… v.v
Nền tảng này cung cấp một số lợi ích độc đáo cho cả người dùng và ngành công nghiệp điện ảnh.
Bạn có thể xem bản giới thiệu về nền tảng này bằng cách nhấp vào liên kết này.
THỊ TRƯỜNG PHIM ẢNH CRYPTOFLIXVới thị trường phim CRYPTOFLIX, chúng tôi sẽ cho phép các nhà sản xuất hàng đầu về chất lượng, các đại lư bán hàng, các nhân vật ưu tú trong ngành và nhà cung cấp khác t́m kiếm nguồn tài chính từ các chủ sở hữu FLix Token. Chúng tôi sẽ tạo ra một điểm số đánh giá rủi ro dựa trên:
1. Khoản tài trợ tài chính này nằm ở đâu trong một chuỗi giá trị phim
2. Thời gian cần thiết để đưa dự án ra thị trường
3. Thể loại, thị trường tiềm năng và thu nhập dự tính cho dự án
4. Đội ngũ đứng sau dự án
5. Bất kỳ các yếu tố bí ẩn nào áp dụng cho dự án (Danh sách diễn viên hạng A, vấn đề đề tài…v.v)
Chủ sở hữu Token có thể đầu tư vào các dự án phim được cung cấp với lợi nhuận và điều kiện được liệt kê theo bảng thời hạn.
Điều này sẽ mang đến cho người quản lư FLIX Token một cơ hội duy nhất để tài trợ cho các dự án phim, đồng thời nhận thức đầy đủ các rủi ro và lợi nhuận liên quan. Điểm số rủi ro và ư kiến từ các chuyên gia phân tích của chúng tôi sẽ cho phép các chủ sở hữu token thực hiện các quyết định có tŕnh độ và chỉ tài trợ cho các dự án có mức rủi ro chấp nhận được so với tài chính cá nhân của mỗi chủ sở hữu token.
Điểm số đánh giá rủi ro của CRYPTOFLIX sẽ xem xét đến các yếu tố: diễn viên, thể loại, đạo diễn, nhà sản xuất và các thành viên chủ chốt, cũng như các yếu tố khác như sự thâm nhập và thu nhập của thị trường và sẽ là kim chỉ nan cho chủ sở hữu token tiến vào thế giới thú vị của tài chính phim ảnh.GẶP GỠ ĐỘI NGŨ ĐỨNG SAU CRYPTOFLIX
Christian Falkenberg Husum  – Founder, CEO và nhà sản xuất

Stefan Steen Larsen  - Co-founder, COO và chuyên gia khai thác quyền kỹ thuật số

Bastian Larsen  - Full Stack Developer

Gabriela Y. Rios  - Quản lư tiếp thị

Peter Rommel - Nhà phát triển Full Stack

Edward Arentz  – Film Distributor, Advisory board member, CRYPTOFLIX

Mike Boutwell – IT-Architect, Advisory board member, CRYPTOFLIX

Jonathan Brathwaite  – Legal Advisor

George Thomas  – Blockchain developer


ROADMAP

CRYPTOFLIX ICO


Chúng tôi cung cấp chủ sở hữu token của chúng tôi với độc quyền như:


- Giá để phát một bộ phim trên nền tảng này được giảm giá khi thanh toán bằng Thẻ FLIX
- Có thể tài trợ cho các bộ phim với FLIX Tokens và nhận tiền thưởngCÁC CHI TIẾT BÁN TOKEN


CRYPTOFLIX t́m kiếm nguồn tài chính giữa giới hạn mềm 3.000 ETH và giới hạn cứng là 25.000 ETH.

Các token này sẽ là Tokens Tiện ích và sẽ tuân thủ theo tiêu chuẩn ERC223 mới nhất và có thể được giữ trong hầu hết các ví điện tử số thông dụng nhất.

100 triệu Token FLIX có sẵn để phân phối.

57 triệu Tokens FLix có sẵn cho những người đóng góp.

23 triệu Token FLIX được dành riêng cho đội ngũ, cố vấn, tiền thưởng...

Cuối cùng, có một quỹ Token FLIX 20 triệu để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh và phục vụ như một quỹ dự trữ sơ bộ
.NGÀY PHÂN PHỐI


ICO: 15 tháng 4 2018 – 15 tháng 5 2018
1 ETH = 2.500 FLIX (Tam thời)
Đầu tư tối thiểu cho lợi ích = 0.1 ETH25


#################### Đăng kư để nhận thông tin về Pre-sale ####################

WEBSITE  |  BOUNTY  |TELEGRAM  |  TWITTER  |  FACEBOOK

Giữ kết nối

Vẫn c̣n các câu hỏi ?

Hăy gửi Email tới [email protected] hoặc tham gia vơi chúng tôi trên Telegram.

             

26
Giới thiệu Pindex


____________________________________________________________________

Pindify Corporate Video


____________________________________________________________________

Phỏng vấn

Trong video 40 phút này, người sáng lập Pindify, Christopher Wallin tṛ chuyện với Johan Lindgren Trưởng pḥng Chiến dịch về thế giới âm nhạc và tầm nh́n của Pindify khi nó mở rộng ra toàn cầu.

https://www.youtube.com/embed/BdMNEECYg6[/center]

____________________________________________________________________
Crowdsale ICO Website: https://pindex.uci.global

Thông báo trên Website công ty: https://pindify.com/market/cards/pindify-token


Tải về điều khoản và điều kiện : https://pindex.uci.global/misc/Terms&Conditions.pdf


_____________________________________________________________________________


Nếu bạn đă có Ethereum hoặc khi bạn có Ethereum và đă sẵn sàng để mua Pindex Tokens, hăy làm theo các bước dưới đây.

Step 1: Đi tới www.myetherwallet.com và tạo một tài khoản

Step 2: Chuyển số lượng Ethereum bạn muốn dùng để mua Pindex Tokens tới tài khoản myetherwallet của bạn.

Step 3: Khi bạn có Ethereum trong myetherwallet, chuyển số lượng Ethereum bạn muốn dùng để mua Pindex Tokens tới địa chỉ bên dưới:

0x083339decde7b7b87356e608ed2f813536ba2ae0


Step 4: Gửi TRANSACTION ID tới [email protected]

Nhận về Pindex Tokens

Khi ICO kết thúc, bạn sẽ nhận được Token Pindex trong ṿng 4 tuần. Các token sẽ chỉ được chuyển đến myetherwallet của bạn. Bạn sẽ cần phải thực hiện một quy tŕnh nhỏ để nhận và xem các thẻ của bạn. Truy cập myetherwallet của bạn và nhấp vào "Thêm Token Tuỳ chỉnh" và nhập các chi tiết bên dưới vào các trường bạn sẽ thấy.

*Contract Address:  
 
0xC50948bac01116F246259070Ea6084C04649efDF


*Token Symbol: PDI

*Decimals: 6

27
     

MEDIATẦM NH̀NLỘ TR̀NHFUNDINGTEAMADVISORSTECH-TEAMPARTNERS


         

                        


28
Note: We are making this post for the GrainIO project. Please direct all questions to GrainIO                  
 


                  

Pages: 1 [2] 3 4 ... 11
Bitcoin Garden 2013-2022, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services