click here if you want to see your banner on this site

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - hongphan

Pages: [1]
1
ḿnh hiểu sơ sơ là dự án được tạo ra nhầm mục đích xây dựng công đồng và phát triển công nghệ sử dụng các thẻ được tao ra từ hợp đồng thông minh ETH, để thực hiện việc giao dịch mạng ngang hàng như các đồng tiền khác với mọi ngành nghề đúng ko ad?

2
theo như thông tin mà ḿnh đọc được th́ dự án có hổ trợ rút tiền mặt tại các thẻ ATM trên thế giới, và ḿnh muốn hỏi là chi phí mỗi lần rút có cao không ạ?

3
Hiện tại th́ chúng ta vẫn thường sử dụng các dịch vụ thanh toán điển h́nh như master. visa, e-pay v.v...nhưng có không ít vô số những rủi ro bắt nguồn từ đây, thời đại bây giờ đă có công nghệ chuỗi khối để khắc phục những điểm khuyết đó. Và nay dự án cho ra mắt nền tảng để bảo vệ quyền lợi của 2 bên mua/bán và thanh toán cho nhau một cách an toàn, dễ dàng và tiện lợi th́ sớm muộn ǵ các dịch vụ thanh toán hiện nay sẽ bị lỗi thời. Điều đó cho thấy một khung cảnh về sự cạnh tranh mới được mở ra, không những vậy giá trị của đồng tiền này có thể sẽ tăng trưởng gấp nhiều lần so với hiện tại v́ trong tương lai mọi người sẽ sử dụng chúng thay v́ là tiền mặt

UTRUST cung cấp bảo vệ người mua như PayPal và đây là lư do tại sao mọi người đều có và sử dụng PayPal như bạn đă biết. UTRUST là dựa trên chuỗi khối và điều này mang lại nhiều lợi thế nếu so sánh với các giải pháp thanh toán truyền thống.

UTRUST & PAYPAL & BITPAY:
https://utrust.io/how-it-works
ḿnh cũng thấy rằng các dự án mà có nền tảng chính với mục đích hiện đại hóa các dịch vụ luôn luôn chiếm ưu thế hơn hẳn so với các dự án khác. Tuy cũng chỉ mới t́m hiểu về thị trường này không lâu nhưng v́ có một vài người bạn dẫn dắt nên ḿnh mới có thể biết đến dự án này.

4
không biết dự án có hổ trợ cho việc mua bán bất động sản ở tại Châu Á và cụ thể là tại đất nước Việt Nam của chúng ta không ha! Nếu dự án mà có hổ trợ cho quốc gia chúng ta th́ quá tốt :D

5
Dự án Prisma vẫn đang tŕnh quá tŕnh lập tŕnh.
Một bản Sách trắng và trang chủ đề thông báo mới sẽ được sớm cập nhật.
ad ơi! dự án khi nào chính thức khởi động ico vậy ad?

Pages: [1]
Bitcoin Garden 2013-2024, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services