click here if you want to see your banner on this site

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - hoangtucoc89

Pages: [1]
1
Một nghiên cứu được thực hiện bởi Finder.co.au tại Úc cho thấy các chuyên gia trong thị trường tài chính dự báo giá Bitcoin cuối năm trong khoảng 7.500 đến 9.000 đô la.
Tính đến tháng 2, giá BTC dao động ở mức khoảng 3.500 đô la. Khoản tăng từ $ 3.500 đến $ 9.000 sẽ tương đương với mức tăng giá trị 157 phần trăm trong ṿng chưa đầy mười tháng.


TẠI SAO CÁC CHUYÊN GIA VẪN TÍCH CỰC VỀ TRIỂN VỌNG DÀI HẠN CỦA BITCOIN

Các giám đốc điều hành tại các công ty đầu tư, các nhà đầu tư cá nhân và các chuyên gia fintech nh́n chung rất tích cực về xu hướng dài hạn của Bitcoin v́ các chất xúc tác ngắn hạn khác nhau có thể thúc đẩy thị trường.

Chỉ trong quư đầu tiên của năm nay, Bakkt của ICE dự kiến ​​sẽ khởi động một thị trường tương lai Bitcoin tại Mỹ và Fidelity được cho là sẽ cung cấp dịch vụ lưu kư tiền điện tử.

Hoạt động của các tổ chức tài chính quy mô lớn trong một thị trường gấu có thể làm tăng niềm tin của các nhà đầu tư đă trở nên không chắc chắn về tương lai của lớp tài sản.

Quản lư vốn kỹ thuật số COO Ben Ritchie cho biết:

Quote
Hai điều cần chú ư trong năm 2019 sẽ là liệu chúng ta sẽ thấy việc tách rời các loại tiền điện tử hay không, cho đến nay chúng có xu hướng theo cách tương đối giống nhau. Thứ hai là tác động của thị trường truyền thống đối với tiền điện tử. Bitcoin sẽ tăng nếu S & P giảm? điểm mua tiền điện tử sẽ cải thiện vào năm 2019 với Bakkt và Fidelity Group tham gia vào thị trường. Tuy nhiên, tôi không tin rằng chúng ta sẽ thấy nhiều nhà đầu tư tổ chức tham gia một thời gian.

Ritchie cung cấp dự đoán cao nhất về giá cuối năm của BTC ở mức 9.000 đô la trong khi các chuyên gia fintech khác dự báo BTC sẽ kết thúc năm ở mức khoảng 7.500 đô la.

Tương tự như vậy, tất cả các chuyên gia đều nói rằng BTC có thể sẽ gặp phải t́nh trạng chậm tiến độ, chứng tỏ mức độ biến động thấp trong suốt những tháng tới.

Nếu BTC bắt đầu tăng dần lên phạm vi 7.500 đến 9.000 đô la trong ṿng 10 tháng tới, điều đó có thể khiến sàn giao dịch tiền điện tử gặp phải một loạt vấn đề.

Đă có, các sàn giao dịch tại các thị trường lớn như Nhật Bản và Hàn Quốc đang vật lộn để đối phó với sự sụt giảm đáng kể trong khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền điện tử.

Một số sàn giao dịch đă báo cáo rằng khối lượng trên nền tảng giao dịch của họ đă giảm hơn 90%. Nếu thị trường di chuyển chậm trong một khoảng thời gian dài, nó có thể gây ra rắc rối cho các sàn giao dịch dựa vào phí giao dịch là nguồn doanh thu chính của họ.

Điều quan trọng, tại Úc, Fred Schebesta, đồng sáng lập Finder.com.au và HiveEx.com nói rằng số lượng ngày càng tăng đang áp dụng tiền điện tử.

Ước tính có hơn 1,1 triệu người Úc đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Năm 2018, khoảng 1 phần trăm người trưởng thành ở Úc được cho là đă đầu tư vào lớp tài sản. Tính đến năm 2019, các báo cáo cho thấy có tới 6 phần trăm người trưởng thành đă đầu tư vào không gian tiền điện tử.

Schebesta nói:

Quote
Thế hệ trẻ đặc biệt cởi mở nắm lấy tiền điện tử để tích lũy tài sản cho bản thân. Họ đă lớn lên với công nghệ kỹ thuật số, v́ vậy không có ǵ lạ khi họ muốn tham gia vào tiền tệ kỹ thuật số. Họ đang xem xét đầu tư rất khác nhau với cha mẹ của họ.

ĐIỀU G̀ CÓ THỂ ĐẨY BITCOIN CAO HƠN VÀO NĂM 2019?

Với nền tảng được đặt ra bởi Bakkt và Nasdaq, một số nhà đầu tư dự kiến ​​các tổ chức sẽ đến vào quư 3 năm 2019.

Hiện tại, các tổ chức đang chờ đợi do sự không chắc chắn trong khung pháp lư và trong chính lớp tài sản.

Tôi đă quá lạc quan về tốc độ áp dụng thể chế trong quá khứ. Sắp tới, nhưng tôi không thể ước tính quư nào (dù là năm nay hay năm 2022) mà chúng ta sẽ thấy một sự tăng đột biến lớn. Như một dự đoán khiêm tốn, một cái ǵ đó như q3 2019, Cha Ari Paul, CIO tại BlockTowet Capital, cho biết.

Nhưng, như nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz nói, các tổ chức không vội vàng đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử.

Khi các tổ chức tài chính lớn và các công ty trong lĩnh vực tiền điện tử tŕnh bày nhiều phương tiện đầu tư được quy định và bảo mật tốt hơn, xác suất các tổ chức xâm nhập vào không gian dự kiến ​​sẽ tăng.

2
Vinny Lingham – CEO và đồng thời là người sáng lập Civic – đă thảo luận về t́nh trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử, sự sụp đổ của Bitcoin, đáy và các lư do có thể đă gây ra.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Vinny Lingham giải thích rằng đà giảm vẫn chưa kết thúc và Bitcoin vẫn chưa thực sự chạm đáy. Theo ông, thị trường đang trong t́nh trạng “tuyệt vọng” bởi v́ Bitcoin đă giảm sâu xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 5.800 USD, nơi mà hầu hết mọi người đă coi đó là đáy Bitcoin.

Ông tiếp tục nói rằng đáy của Bitcoin có thể là chỉ đâu đó quanh đây nhưng không ai có thể chắc chắn về nó, và Lingham nói:

Quote
Dự đoán tốt nhất của tôi sẽ ở đâu đó từ 2.000 đến 3.000 USD, nhưng nó có thể thấp hơn hoặc cao hơn nhưng bạn biết đấy, tôi không nghĩ nó sẽ nằm ở mốc 500 USD mà sẽ nằm đâu đó gần mức 4.000 USD ở hiện tại.

Lingham nói thêm rằng việc đoán đáy không dựa trên sự suy đoán vô căn cứ mà dựa trên nền tảng thị trường và kinh tế cơ bản. Ông cũng đề cập rằng có quá nhiều công ty trong không gian crypto không tạo ra đủ doanh thu kể từ khi người bán ở các thị trường hiện tại đă áp đảo người mua. Đối với các công ty này, để tạo ra doanh thu, tiền fiat bắt buộc phải đến từ những người mua trên thị trường.

Vinny Lingham tiếp tục nói rằng:

Quote
Tôi là một người tin tưởng vào crypto trong một thời gian dài và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một thị trường với mức vốn hóa lên đến hàng ngh́n tỷ đô la nhưng ngay bây giờ, chúng ta sẽ phải chịu một số nỗi đau v́ chúng ta đă quá cởi mở.

Để giải thích lư do cho sự sụp đổ đột ngột và kinh khủng trên thị trường, Lingham hướng tới đợt hard fork của Bitcoin Cash trong thời gian gần đây. Ông nói rằng có một số khía cạnh dẫn đến sự sụp đổ trong giá Bitcoin và rằng “cuộc chiến tranh băm” là một trong số đó. Ông cũng nói rằng các tổ chức thể chế như Bakkt hay Fidelity sẽ không tham gia vào thị trường, v́ có quá nhiều rủi ro liên quan.

3
Thường gây nhiều tranh căi nhưng luôn mang tính giải trí, không c̣n nghi ngờ ǵ nữa khi John McAfee trở thành một trong những tiếng nói lớn nhất trong giới tiền điện tử trên truyền thông xă hội. Và một nghiên cứu gần đây đă phát hiện ra rằng người đàn ông này thực sự là nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất khi nói đến việc giao dịch coin.

John McAfee – Nhân vật “có quyền lực” trên crypto twitter
Để t́m hiểu ai là người mà các trader tiền điện tử tin cậy, Clovr đă khảo sát 500 người tự xưng là đam mê Blockchain về những người có tầm ảnh hưởng mà họ theo dơi để nắm bắt được những thông tin chi tiết, những cập nhật và cả dự đoán. Mọi người được yêu cầu chọn từ danh sách gần 80 người có tầm ảnh hưởng và sự lựa chọn của họ được kết hợp với tổng số người theo dơi mỗi nhân vật trong ngành có trên Twitter, Facebook, Instagram và Youtube để tạo ra một xếp hạng sau cùng.

John McAfee được nhận thấy là nhân vật có ảnh hưởng nhất, theo sau là nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin ở vị trí thứ hai và “cha đẻ” Litecoin Charlie Lee ở vị trí thứ ba. Đáng ngạc nhiên hơn nhiều nếu như bạn bỏ qua số lượng người theo dơi trên truyền thông xă hội và tập trung hoàn toàn vào yếu tố tin cậy, th́ McAfee – người đă từng quảng bá cho một số dự án mờ ám trong quá khứ – vẫn đứng đầu bảng xếp hạng.

Trên thực tế, John McAfee vẫn đứng đầu dù phân loại theo nhóm tuổi khác nhau hay các phái chính trị. Điều này khiến các nhà nghiên cứu kết luận rằng “khi nói đến điều có ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư Blockchain, đó là thế giới của John McAfee – chúng ta chỉ sống trong đó”.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đă tiết lộ một vài điểm yếu đối với McAfee. Phụ nữ xếp ông ta ở vị trí thứ 5, và gần 85% người theo dơi của ông chỉ đến từ một nền tảng, cụ thể là Twitter.


Dân chủ ưu ái ETH, Cộng ḥa ưa thích LTC?
McAfee đă “quét sạch” vị trí đầu tiên ở cả hai đảng Cộng ḥa và đảng Dân chủ. Thế nhưng, điều gây bối rối hơn là Charlie Lee đứng thứ hai đối với những người thuộc đảng Cộng ḥa quan tâm đến tiền điện tử, nhưng lại không nằm trong top 5 bên phía bầu chọn của đảng Dân chủ. Tương tự như vậy, Vitalik Buterin giành được vị trí thứ hai đối với đảng Dân chủ, nhưng không hề nằm trong năm cái tên đầu tiên ở phía đảng Cộng ḥa.

Các nhà nghiên cứu lưu ư rằng trong tổng số 500 người được phỏng vấn, có 26% là nữ và 74% là nam giới. Những người tham gia dao động trong độ tuổi từ 18 đến 73, với độ tuổi trung b́nh là 32 tuổi. Khoảng 42% người được hỏi nói rằng ḿnh thuộc đảng Cộng ḥa và 56% là đảng Dân chủ, ngoài ra, tất cả các đảng chính trị khác bị loại trừ khỏi kết quả do không đủ cỡ mẫu.


4
Vietnamese Language / Xin cách tăng nhanh Followers
« on: November 07, 2018, 11:18:49 AM »
Các bác có cách nào tăng Followers nhanh mà không cần dùng Mass không nhỉ, em thấy dùng Mass sao dễ bị suspend hay limit acc quá nên nhác dùng, em bị suspend mất acc chính nhờ nó rồi, c̣n cách nào khả thi hơn không các bác?

Pages: [1]
Bitcoin Garden 2013-2024, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services