click here if you want to see your banner on this site

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ADAholder

Pages: [1]
1
Crypto Discussion / What do you think about the Huobi Token coin?
« on: January 07, 2019, 08:08:20 AM »
What do you think about Huobi Token (HT)
Is it worth the investment?

2


Hope Coin là ǵ?

Hope Coin là một mă thông báo kỹ thuật số dựa trên blockchain cho phép bạn nhận và chia sẻ hy vọng. Mục tiêu của Hope Coin là mang đến cho bạn và những người thân yêu của bạn hy vọng. Chỉ bằng hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn, rằng chúng ta có cơ hội tạo ra nó.Hope Coin hoạt động như thế nào?
Hope Coin là một tài sản kỹ thuật số được xây dựng trên blockchain Stellar . Để nhận, lưu trữ và chia sẻ Hope Coin bạn cần một Wallet Stellar. https://hopecoin.org/store-hope-coin

Tổng lượng cung của  Hope Coin là 7,6 tỉ, tương đương với số người sống trên thế giới. Mỗi mă thông báo đại diện cho một cá nhân, một đại diện kỹ thuật số của những hy vọng và ước mơ của riêng chúng ta.

Phân phối Hope Coin10% (760M HOPE): Phát miễn phí

25% (1,9B HOPE): Tiếp thị & Cộng đồng

30% (2,280B HOPE): Nhà phát triển

35%  ( 2,660 HOPE): Từ Thiện

Cuộc sống của chúng ta cần những Hy vọng

Hy vọng cho phép bạn suy nghĩ tích cực về thế giới xung quanh bạn và những người bạn yêu thương nhất trên thế giới. Chỉ với hy vọng, bạn có thể gạt bỏ sự hoài nghi của thế giới và xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đ́nh bạn. Một số người cũng có thể hy vọng rằng một điều ước nào đó là sự thật.

Hy vọng có thể được coi là một trong những tài sản quư giá nhất. Nếu không có hy vọng và sự lạc quan nó mang lại, con người sẽ không thể đạt được những điều tuyệt vời hoặc để phục hồi từ thất bại.

Hầu hết các hy vọng mà mọi người có thể được quy cho một trong tám khu vực sau của Hy vọng. Khi bạn nhận được Hope Coin cho chính ḿnh hoặc gửi Hope Coin cho những người khác, những khu vực này cung cấp cho bạn một nguồn cảm hứng những ǵ để hy vọng.

Nhận Hope Coin miễn phí

Để nhận Hope Coin miễn phí hăy sử dụng liên kết này: https://hopecoin.org/?ref=4d4c798eHướng dẫn:

B1: Tạo một Stellar  Wallet: LOBSTR Wallet: https://lobstr.co/authorization/signup/

B2: Sau khi tạo xong ví LOBSTR Wallet, bạn cần gửi 1 XLM vào trong ví đó để kích hoạt ví.

B3: Sau khi kích hoạt ví xong, truy cập vào Assets và thêm Hope Coin bằng cách ấn vào Add Other Asset và điền "hopecoin.org" sau đó ấn Add vậy là xong.

B4: Vào mục Receive > Your public Stellar address > Copy địa chỉ ví đó.

B5: Truy cập vào Earn free 1000 Hope Coin > Điền đầy đủ địa chỉ họ tên, địa chỉ email và địa chỉ ví vừa rồi copy ở B4 > sau đó ấn Submit > Login vào email của bạn và click vào liên kết xác minh.

B6: Đợi đến khi phát Hope Coin

Ngoài ra các bạn có thể tham gia tạo video và blog giới thiệu về Hope coin sau đó gửi tới địa chỉ email: [email protected] để nhận được nhiều hơn Hope Coin

T́m hiểu thêm thông tin về Hope Coin tại đây:

Website: https://hopecoin.org/
Telegram: https://t.me/hopecoinorg
Twitter: https://twitter.com/hopecoin_org

3


Huobi Token (HT) là đồng tiền điện tử cốt lơi của sàn giao dịch Huobi Global, xây dựng trên nền tảng ERC20. Đó là mă thông báo duy nhất mà Huobi chính thức ra mắt. HT hỗ trợ Huobi Global kinh doanh và tất cả các sản phẩm, chẳng hạn như giảm giá VIP, HT sự kiện độc quyền, các chương tŕnh khuyến mại cho người dùng và Huobi Token c̣n dùng trong việc bỏ phiếu cho các dự án trên sàn giao dịch Huobi NEXT.
Tổng lượng cung: 500.000.000 HT
Lương đang lưu hành: 300.000.000+ HT

Huobi Token nguồn gốc của hệ sinh thái Huobi
Huobi Token được coi là nguồn gốc của hệ sinh thái Huobi, Huobi Token không chỉ hướng đến cộng đồng mà c̣n tập trung vào khách hàng. Bằng cách thực hiện một quỹ bảo vệ người dùng khẩn cấp, trong đó họ đă gửi khoảng 230,9 triệu HT (khoảng 260.000.000 USD) chúng sẽ chỉ sử dụng khi có bất cứ t́nh huống xấu nào xảy ra đối với hệ thống như bảo mật, bị tấn công từ hacker... Số lượng HT đó sẽ được sử dụng để đền bù thiệt hại cho khách hàng bị ảnh hưởng.

Huobi lần đầu tiên thông báo sẽ mua lại HT bằng cách sử dụng 20% doanh thu hàng quư dựa trên phí giao dịch và các ḍng thu nhập khác. Việc mua lại quư đầu tiên và thứ hai đă xảy ra và các quỹ đă được gửi vào Quỹ Bảo vệ Người dùng. Đối với việc mua lại quư thứ ba, Huobi quyết định airdrop cho các chủ sở hữu của Huobi Token. Việc phân phối airdrop HT đến các chủ sở hữu HT trên sàn giao dịch Huobi Global được thực hiện vào 3 đợt (15/10, 15/11 và 15 /12). Airdrop sẽ được phân phối dựa trên số dư HT trong tài khoản của các chủ sở hữu HT.

Cuộc bỏ phiếu công khai về tương lai của HTHuobi sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu công khai từ 15:00, thứ Hai, ngày 3 tháng 12 đến 15:00 thứ Năm, 6 tháng 12 (giờ Singapore) để quyết định về việc số lượng HT mua lại sẽ được phân phối cho người dùng sử hữu HT hoặc là đốt.

Việc tổ chức cuộc bỏ phiếu này của Huobi một lần nữa khẳng định sự công khai minh bạch và lắng nghe người dùng về việc quyết định tương của những HT đă được mua lại. Cuộc bỏ phiếu sẽ được mở cho tất cả các chủ sở hữu HT trên sàn giao dịch Huobi Global.

Quy tắc tham gia:
  • Ảnh chụp số dư HT được thực hiện vào: 23:59:59 vào ngày 2 tháng 12 (giờ Singapore)
  • Thời gian bỏ phiếu: 3 tháng 12 năm 2018 .15:00 -15:00 6 tháng 12 (giờ Singapore)
  • Ai có đủ điều kiện: Người dùng có hơn 1 HT trong tài khoản của họ có thể bỏ phiếu.
Quy định bỏ phiếu:
  • Mỗi HT bạn sở hữu cho phép bạn có một phiếu bầu
  • Mỗi người dùng chỉ có thể bỏ phiếu một lần
  • Kết quả sẽ được công bố trong thời hạn năm ngày làm việc sau khi bỏ phiếu kết thúc
  • Tỷ lệ phần trăm phiếu sẽ được tính tương đối so với tổng số phiếu biểu quyết
  • Bất kỳ kết quả nào nhận được trên 50% phiếu bầu sẽ dành chiến thắng
  • Mọi hoạt động mua bán trao đổi HT trên Huobi Global sẽ không bị ảnh hưởng.

Đánh giá cá nhân về việc làm này của Huobi


Trích dẫn phát biểu của Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi ông Livio Weng "Một trong những giá trị cốt lơi của Huobi là mang đến cho người dùng sự lựa chọn tối đa, v́ vậy việc bỏ phiếu này là một lựa chọn tự nhiên đối với chúng tôi", ông Livio Weng nói c̣n nói thêm. "Chúng tôi cảm thấy cộng đồng HT của chúng ta nên có tiếng nói trong tương lai tổng thể của dự án này."

Huobi luôn làm đúng với những ǵ họ đề ra ngay từ đầu. Huobi Token không bán chỉ để tặng thưởng cho khách hàng, thưởng cho nhân viên và dùng để kích cầu dịch vụ kinh doanh của họ. Việc thực thực hiện như cam kết là sử dụng 20% doanh thu hàng quư để mua lại HT và đưa vào quỹ bảo trợ người dùng đă được Huobi thực hiện rất nghiêm chỉnh. Hiện nay lắng nghe ư kiến từ cồng đồng về việc cần thay đổi lối đi mới cho số HT mua lại. Huobi sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu công khai nhằm lắng nghe ư kiến người khách hàng. Điều này với cá nhân tôi đây là một việc làm hết sức minh bạch và hiện nay chưa một sàn giao dịch tiền điện tử nào trên thế giới có thể làm được việc này. Tôi đánh giá rất cao việc làm này của Huobi.

Suy nghĩ về hướng đi mới của Huobi Token. Tôi nghĩ rằng số HT mua lại nên được tiêu hủy nhằm mục đích giảm thiểu số lượng thẻ HT và qua đó có thể tạo điều kiện tốt cho việc giá trị HT sẽ tăng cao hơn khi thị trường phục hồi trở lại. Điều này sẽ làm hấp dẫn người dùng hơn với HT và Huobi Global. Tuy biết rằng việc phân phối HT đến chủ sở hữu sẽ làm tăng số lượng HT của những chủ sở hữu lên, tuy nhiên với một số lượng lớn sẽ làm giá trị của HT giảm đi, v́ vậy tôi nghĩ việc tiến hành đốt là một sự lựa chọn tốt.

Quan điểm của bạn thế nào? Bạn muốn kết quả ra sao? Hăy nhớ tham gia vào cuộc bỏ phiếu công khai này để nói nên quan điểm của bạn.

Tuyên bố rủi do

Bài viết này của tôi chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và quan điểm cá nhân về việc này. Không coi đây là một lời kêu cọi đầu tư, hăy tự t́m hiểu và đưa ra những quyết định cho riêng bạn. Tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ trường hợp nào. Cảm ơn đă dành thời gian đọc bài viết của tôi!

  #Huobi #HuobiToken

4


Huobi Global sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 3 trên thế giới có trụ sở chính tại Singapore. Trực thuộc công ty mẹ Huobi Group là công ty blockchain hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 2013, doanh thu tích lũy của Huobi Group vượt quá 1 ngh́n tỷ đô la. Huobi Global cung cấp dịch vụ quản lư tài sản và giao dịch tiền điện tử an toàn, an toàn và thuận tiện cho hàng triệu người dùng ở hơn 130 quốc gia.

Huobi cung cấp hai sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Huobi Global và Huobi NEXT. Ngoài ra Huobi cũng có các sàn giao dịch cụ thể theo từng quốc gia, như nền tảng giao dịch tiền điện tử Huobi Australia, Huobi Korea và họ có quan hệ đối tác chiến lược với HBUS trao đổi tài sản tại Mỹ. Mới đây, họ đă tung ra Huobi MENA , một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi.

Hội thảo các nhà đầu tư uy tín Châu Á Thái B́nh Dương
Nhằm tạo thuận lợi hơn cho việc phát triển mạnh mẽ trong tương lai của Huobi, vừa qua công ty đă chuyển trụ sở của ḿnh tới Trung tâm Châu Á có uy tín là vị trí của Trụ sở mới của Huobi Global và tập trung vào việc trở thành trung tâm trung tâm về giao dịch tiền điện tử định lượng, API và tổ chức trong khu vực Châu Á Thái B́nh Dương (APAC).

Hội thảo câu lạc bộ đầu tư uy tín độc quyền đầu tiên của Huobi đă mang đến cho các thành viên một phần giới thiệu tuyệt vời tại trụ sở mới của công ty.

Video tổng quan về Hội nghị tại đây: https://twitter.com/HuobiGlobal/status/1063319309441622016Nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử và Blockchain và đại diện của Huobi đă tham dự hội thảo. Hơn 100 thương nhân định lượng cũng tham dự sự kiện này. Các chuyên gia trong ngành như Justin Chow , Giám đốc phát triển kinh doanh tại Cumberland, John Lin , CEO và người sáng lập Tilde và Damien Loh, CIO của Ensemble Capital chia sẻ những hiểu biết và quan sát có giá trị về thị trường tiền điện tử. Trong các chủ đề sự kiện như tác động của trí tuệ nhân tạo trong giao dịch tiền điện tử, cơ hội giao dịch định lượng và rủi ro đuôi trong các thị trường tiền điện tử đă được giải quyết. Cũng có một cuộc thảo luận thú vị về triển vọng vĩ mô của thị trường tiền điện tử vào năm 2019. Tư tưởng kích động các cuộc thảo luận về quy định thị trường, các chiến lược đầu tư tiền điện tử thay thế và các quảng cáo xung quanh ICO đă được giải quyết.

Các chủ được bàn trong hội thảo xoay quanh rủi ro trong thị trường mật mă, hiệu quả và sự liên quan của trí thông minh nhân tạo trong giao dịch tiền điện tử để tác động đến giao dịch định lượng trong thị trường mật mă.

Ông Edward giám đốc điều hành của Huobi APAC nói "Thị trường tiền điện tử là một thị trường phát triển nhanh và, v́ điều này xảy ra, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức sẽ t́m cách tham gia vào nó", Edward Chen, Giám đốc điều hành APAC của Huobi cho biết. "Mở Huobi cho các nhà đầu tư ưu tú hơn trong khu vực liên kết chặt chẽ với chiến lược toàn cầu của chúng tôi."Ra mắt câu lạc bộ nhà đầu tư Huobi Prestige
Cũng trong hội nghị này, dưới sự chứng kiến của hàng trăm các chuyên gia tâm cỡ thê giới trong ngành công nghiệp Blockchain và tiền điện tử. Huobi đă chính thức cho ra mắt tổ chức “Prestige Investors Club” một tổ chức độc quyền, chỉ dành cho các nhà giao dịch cấp độ, thể chế và các tầng lớp ưu tú khác. Trong số các lợi ích khác, tư cách thành viên bao gồm các nhà quản lư tài khoản chuyên dụng, hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao cho giao dịch API và lời mời tham gia các cuộc thảo luận bàn tṛn hàng tháng tập trung vào các vấn đề mật mă cụ thể.

Nếu bạn muốn trở thành thành viên của Prestige Investors Club, bạn có thể gửi email đến [email protected] và yêu cầu các điều khoản và điều kiện cụ thể.

Đánh giá cá nhân về những tin tức tốt gần đây của Huobi
Tập đoàn Huobi là một tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain với một hệ sinh thái bao phủ nhiều khía cạnh trong ngành công nghiệp Blockchain. Giữ vững ưu thế đó, gần đây Huobi đă liên tục tung ra những bước đi táo bạo và đầy tính thạm vọng của ḿnh. Liên tục mở các văn pḥng tại các khu vực mới như Trung Đông và Bắc Phi, hội nghị Blockchain diễn ra tại Mỹ, và rất nhiều giải pháp cho các nhà giao dịch như HUSD. Tiếp đến bây giờ là chuyển văn pḥng công ty đến mội nơi thuận tiện cho việc phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Những động thái này của các sàn giao dịch lớn khẳng định một điều thị trường tiền điện tử ngày càng nhận được sự đầu tư lớn, và cũng là một ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất hiện nay. Số lượng người dùng liên tục tăng lên bao phủ đến nhiều quốc gia hơn trên toàn thế giới.

Bênh cạnh những tin tốt từ các sàn giao dịch lớn, các chính phủ và các cơ quan thẩm quyền. Vẫn c̣n những dự án, các công ty, sàn giao dịch kém chất lượng. Điều này là rất nghiêm trọng, sẽ dẫn đến mất ḷng tin của nhà đầu tư, và mất mát tài sản.

Tôi tin rằng Huobi sẽ là một trong những công ty đi đầu về phát triển trong lĩnh vực này và đẩy lùi những dự án, công ty, sàn giao dịch kém chất lượng. Mang đến cho người dùng một nơi giao dịch an toàn, tin cậy và nhanh chóng.

Tuyên bố từ trối trách nhiệm

Bài viết này không có ư định tư vấn đầu tư. Đó chỉ là ư kiến cá nhân của tôi về trao đổi tài sản kỹ thuật số Huobi Global và các sự kiện nổi bật của họ. Bạn nên t́m hiểu và đưa ra những đánh giá của riêng bạn và thận trọng trước khi tham gia đầu tư. Cảm ơn đă dành thời gian!

#Huobi #Global #LaunchesFirstEverAPAC #Prestige #Investor #Summit
#Huobi #Prestige #Investors #Club
#Edward #Chen, #Huobi’sAPAC #Managing #Director
#Huobi #Global #Significant #Strategy for #Institutional #Investors

5


Huobi Group được thành lập từ năm 2013, hiện tại trụ sở đang đặt tại Singapore ngoài ra Huobi Group c̣n có các văn pḥng tại Anh, Canada, Brasil, Japan, Australia, Hong Kong và một số quốc gia và khác khu vực khác. Gần đây nhất Huobi Group đă công bố cơ công ty con Huobi MENA tại khu vực Trung Đông và Châu Phi. Bước tiến này được đánh giá là bước đi chiến lược tập trung vào thị trường khá mới và có đến hơn 400 triệu khách hàng tiềm năng.

Cuộc phỏng vấn Phó chủ tịch tập đoàn Huobi ông Livio Weng của Blokt

Ông Livio Weng hiện tại là phó chủ tịch của Huobi Group. Livio tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu chuyên ngành kỹ sư phần mềm tại đại học Thanh Hoa. Ông là nhân vật khá quen thuộc với các công ty khởi nghiệp về fintech tăng trưởng cao. Ông đă từng là phó chủ tịch của Jiedaibao một nền tảng cho vay tài chính hàng ngang của Trung Quốc, Jiedaibao đă nhận tổng số tiền quyên góp là hơn 600 triệu USD cho đến nay. Trước khi làm việc tại Jiedaibao Livio Weng là giám đốc sản phẩm tại Sohu Inc và ông cũng đóng một vài tṛ không thể thiếu trong việc định h́nh sản phẩm phát triển web di động Kuaizhan. Ông có nhiều năm kinh nghiệm cao cao cấp về công nghệ và công ty internet và ông cũng là người sáng lập SXBBM.com, một ứng dụng mạng xă hội nhắm vào sinh viên đại học.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Blokt ông Livio Weng có chia sẻ về tầm nh́n và chiến lược của tập đoàn Huobi trong tương lai cũng như sự khác nhau của Huobi với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Trong hệ sinh thái của Huobi Group cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ liên quan tới Blockchain như Huobi Mining Pool, Huobi Wallet, Huobi Capital, Huobi Global Ecosystem Fund và một vườn ươm Blockchain tại San Francisco là Huobi Labs. Ngoài ra c̣n Huobi Global là người anh cả trong hệ sinh thái của Huobi Group.

Ông  Livio chia sẻ thông tin về việc sàn giao dịch Huobi Global sẽ có một sự thay đổi lớn trong tháng 12 tới, hiện tại mọi thông tin chi tiết về sự thay đổi này sẽ được giữ kín. Thông tin về HUSD cũng như các tin tức xấu gần đây liên quan đến sự tồn tại của USDT, ông cũng đă giải thích HUSD là một giải pháp cho người dùng, bất kể ai trong số chúng ta đều muốn sở hữu những đồng xu an toàn được bảo chứng bởi các chính phủ tuy nhiên vốn hóa của các đồng xu đó hiện tại vẫn là rào cản lớn. HUSD được cung cấp nhằm giải quyết các giải pháp này đó là bước đi rất tuyệt vời mà Huobi tung ra cho cộng đồng. Đồng thời ông cũng đă chấn an người dùng bằng việc Huobi Global sẽ không có bất kỳ can thiệp nào vào USDT ví dụ như xóa khỏi Huobi Global hoặc là hạn chế nạp rút, bởi v́ vốn hóa của nó lớn sẽ đảm bảo cho việc giao dịch trên thị trường hiện tại.

Khi được hỏi về mục tiêu của Huobi Group trong 5 năm tới, ông chia sẻ “Chúng tôi muốn trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng và mở rộng mạng lưới toàn cầu của chúng tôi về các dự án và doanh nghiệp liên quan đến blockchain hơn nữa.”Bài phỏng vấn của Blokt tương đối ngắn tuy nhiên cũng đă mang đến cho những người yêu thích Huobi Group đặc biệt sàn Huobi Global những sự hài ḷng nhất định. Tôi mong mọi người luôn ủng hộ và hy vọng rằng Huobi sẽ đạt được như những ǵ mà ông Livio chia sẻ.

Độc giả có thể t́m hiểu thêm thông tin về cuộc phỏng vấn tại  đây: https://blokt.com/news/huobi-group-interview-vp-livio-weng-talks-of-the-companys-ambitions-and-upcoming-news-exclusive

Huobi Wallet đă chính thức hỗ trợ EOSEOS là một trong những loại tiền tệ có chứng nhận hợp pháp (DPoS) được ủy nhiệm quan trọng nhất v́ vậy nó là một lựa chọn tự nhiên để chúng tôi đưa vào Huobi Wallet", Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi Livio Weng cho biết .Ngoài Huobi cũng có kế hoạch thiết lập quan hệ đối tác bổ sung với một loạt các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (Dapps), giúp người dùng của họ tiếp cận nhiều hơn với một loạt sản phẩm và dịch vụ mở rộng. "

Ngoài EOS Huobi Wallet cũng đă hỗ trợ BTC, BCH, ETH, ETC, LTC, USDT và tất cả những token trên nền tảng ERC20. Huobi Wallet được cung cấp bởi Huobi Group tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới kinh doanh trong lĩnh vực tiền điện tử và Blockchain, điều này giúp chúng ta có thể an tâm tin tưởng và lưu trữ tiền trong Huobi Wallet. Huobi Wallet được Huobi thiết kế với những tính năng bảo mật cao nhất. Huobi Wallet thúc đẩy nhiều bằng sáng chế liên quan đến bảo mật blockchain, bao gồm bằng sáng chế để bảo mật cách ly và mă hóa dữ liệu, để cung cấp bảo vệ hiện đại cho các tài sản kỹ thuật số.

Hiện tại Huobi Wallet đă hỗ trợ trên nền tảng IOS và Android. Ngay bây giờ người dùng có thể tải truy cập để t́m hiểu thêm thông tin về Huobi Wallet tại địa chỉ này: https://www.huobiwallet.com/en.

Tuyên bố từ trối trách nhiệm

Bài viết mang tính tham khảo, không có bất kỳ ư đồ lôi kéo đầu tư nào. Vui ḷng t́m hiểu kỹ về thị trường tiền điện tử trước khi đầu tư. Xin cảm ơn!

#Huobi #Ecosystem #HUSD #WalletSupportEOS #What’sNext? #HuobiGroup #HuobiGlobal

6


Trong hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới tại Dubai (WBSDubai) diễn ra vào ngày 24 và 25 tháng 10 tại khách sạn Jumeirah Emirates Towers vừa qua Huobi Group đă chính thức công bố về việc chính thức ra mắt Huobi MENA. Theo đó Huobi MENA là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số mới tập trung vào việc phục vụ thị trường Trung Đông và châu Phi. Huobi MENA sẽ mở dịch vụ của ḿnh đến hơn 20 quốc gia, tổng cộng có hơn 400 triệu cư dân.Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới tại Dubai (WBSDubai)

Hội nghị diễn ra vào ngày 24 và 25 tháng 10 vừa qua tại Dubai với sự góp mặt của nhiều diễn giả nối tiếng và các quỹ đầu tư các công ty lớn kinh doanh trong lĩnh vực blockchain và tiền kỹ thuật số.

Ông Mohit Davar là một nhân vật quan trọng trong sự kiện này, ông có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thanh toán đồng thời ông là chủ tịch trong Mạng lưới Chuyển tiền Quốc tế. Đến với Hội nghị lần này với tư các là nhà đồng sáng lập của Huobi MENA ông đă có bài phát biểu trước hội nghị.

Ông chia sẻ về việc ra mắt Huobi MENA. “Khi Dubai đang dẫn đầu nỗ lực blockchain trong khu vực, chúng tôi có ư định thiết lập văn pḥng chính tại khu vực của chúng tôi tại đây”.

T́m hiểu về Huobi MENATrong chiến dịch mở rộng dịch vụ và tham vọng thông lĩnh toàn cầu của Huobi Group. Họ đă không ngừng đưa ra những đổi mới và luôn t́m những khu vực mới phát triển và khai phá. Lần này cũng không ngoại lệ thị trường Trung Đông và châu Phi đang nóng lên với những mối quan tâm lớn của công dân các quốc gia tại đây với tiền điện tử. Với hơn 20 quốc gia và hơn 400 triệu dân, quả thực đây là một thị trường tiềm rất tiềm năng mà Huobi Group đă t́m thấy và quyết định mở rộng thị trường sang đây. Với kinh nghiệm sau 5 năm thành lập, là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới chắc chắn rằng Huobi sẽ mang đến cho thị trường Trung Đông và châu Phi một sàn giao dịch Huobi MENA tuyệt vời, hy vọng rằng đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các công dân tại 2 khu vực này khi tiền điện tử sẽ là một phương tiện thanh toán chung cho các công dân tại 2 khu vực này.

Huobi MENA đă đi vào hoạt độn và nó sẽ mang đầy đủ các tính năng, tiện ích cũng như chịu toàn bộ quản lư của Huobi, điều này mang đến cho người dùng tại 2 khu vực này những sự yên tâm rằng có đơn vị đủ quyền lực và kinh nghiệm lănh đạo Huobi MENA.

Tiềm năng của Huobi MENA tại Trung Đông và châu Phi

Tại 2 khu vực này hiện tại t́nh h́nh về ngân hàng chung và chuyển tiền vẫn chưa có các biện pháp cụ thể. Mỗi nhà nước đều có các ngân hàng riêng việc chuyển tiền từ quốc gia này đến quốc gia kia vẫn gặp rất nhiều khó khăn về chi phí cao cũng như tốc độ giao dịch rất kém. Khảo sát cho thấy rằng tại 2 khu vực này xảy ra những vấn đề rất cần được giải quyết, Huobi Group đă nh́n thấy điều đó. Họ đă ứng dụng công nghệ blockchain cũng như tiền điện tử vào để giải quyết vấn đề này. Chắc chắc những bước đầu sẽ gặp nhiều khó khăn do khả năng tiếp cận của người dùng tại đây và độ bao phủ internet cũng khá hạn chế, tuy nhiên trong tương lai không xa những điều này sẽ được cải thiện, và đây sẽ là 2 khu vực rất tiềm năng dành cho Huobi.

T́m hiểu thêm về Huobi MENA bằng các liên kết dưới đây:

Website: https://www.huobimena.com/

Twitter: https://twitter.com/HuobiMENA

Telegram Group: https://t.me/HBMENA

Facebook: https://www.facebook.com/HuobiMENAOfficial

Tuyên bố từ trối trách nhiệm

Bài viết này chỉ mang ư đồ chia sẻ thông tin đến bạn đọc, không có ư đồ lôi kéo đầu tư. Mọi người trước khi tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử đều phải trang bị những kiến thức và chấp nhận được rủi do của nó. Hăy thậm trọng với những đầu tư của bạn. Cảm ơn bạn đă dành thời gian!

#HuobiGroup joins the #Middle East and #Africa #WBSDubai

7


Hôm nay ngày 19 tháng 10 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầuthế giới có trụ sở tại Singapore đă chính thức mở chức năng nạp rút bốn đồng tiền stablecoin (TUSD,PAX,USDC và GUSD) theo như thông báo trước đó vào ngày 16 tháng 10. Cũng trong ngày hôm nay 19 tháng 10 Huobi cũng chính thức phát đi thông báo họ sẽ ra mắt đồng tiền trung gian HUSD. Theo như Huobi giới thiệu HUSD là một dải pháp đầu tiên và vô cùng tuyệt vời dành cho cộng đồng trong việc chuyển đổi giữa các loại tiền stablecoins với nhau hoặc đơn giản là không cần đau đầu để lựa chọn một trong những stablecoins có trên thị trường.

Stablecoins là ǵ?

Bất kỳ ai tham gia thị trường tiền điện tử đều có thể nhận thấy sự không ổn định của các tài sản kỹ thuật số, nó có thể biến động vài chục % thậm trí hàng trăm % trong một ngày. V́ vậy việc lưu trữ tài sản ở các tài sản kỹ thuật số là vô cùng nguy hiểm và kém ổn định. Điều này thúc đẩy các công ty trong giới tiền kỹ thuật số phát minh ra một loại tiền có tên là stablecoin. Stablecoin là một loại đồng tiền kỹ thuật số như bất kỳ đồng tiền kỹ thuật số nào khác tuy nhiên nó được bảo trợ bởi các ngân hàng hoặc các đơn vị có thẩm quyền, giúp cho nó được định giá tương đương với đồng USD. Nó sẽ được sử dụng trong thị trường tiền điện tử và được coi là tài sản kỹ thuật số ổn định nhất giúp chúng ta có thể lưu trữ tài sản của ḿnh mà không lo lắng quá nhiều về việc biến động của nó.Thông báo của Huobi về lịch tŕnh các đồng stablecoins và HUSD

Thông tin dưới đây trích nguyên bản từ thông báo của Huobi Global (Thông báo chính thức xem tại đây https://huobiglobal.zendesk.com/hc/en-us/articles/360000170601)

“Lịch tŕnh khởi chạy:
• Dịch vụ gửi tiền của PAX, TUSD, USDC và GUSD sẽ bắt đầu lúc 16:00, ngày 19 tháng 10 (GMT + 8 ).
• Cặp giao dịch USDT/HUSD sẽ được niêm yết vào lúc 10:00 sáng, ngày 22 tháng 10 (GMT + 8 ) trên Huobi Global.
• Dịch vụ chuyển nhượng của HUSD giữa Huobi OTC và Huobi Global sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng, 22 tháng 10 (GMT + 8 ) và các dịch vụ giao dịch của HUSD trên Huobi OTC sẽ bắt đầu lúc 10:00, 23 tháng 10 (GMT + 8 ) .
• Huobi Global sẽ bắt đầu giao dịch BTC/HUSD và ETH/HUSD vào thời điểm khác sau khi đánh giá điều kiện thị trường.
• Ứng dụng Huobi sẽ hỗ trợ dịch vụ giao dịch của USDT/HUSD và các dịch vụ gửi tiền và rút tiền của HUSD sẽ có sẵn trong phiên bản ứng dụng tiếp theo.
• Huobi Global sẽ bắt đầu các dịch vụ rút tiền của stablecoins trong một đến hai tuần. Thời gian và ngày cụ thể sẽ được thông báo qua một thông báo riêng.”


T́m hiểu về HUSD

HUSD không phải là một đồng tiền stablecoin, HUSD là một đồng tiền trung gian cho phép người dùng dễ dàng trao đổi giữa các đồng stablecoin với nhau, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng trong giao dịch.

Để tôi đưa ra một ví dụ: Bạn gửi 100 PAX vào Huobi Global. Ngay lập tức trong tài khoản của bạn sẽ hiện lên số dư là 100 HUSD, đừng lo lắng đó là điều thần kỳ Huobi Global muốn mang đến cho bạn. Ngay lúc này bạn có thể rút 100 TUSD hay bất cứ stablecoins nào bạn muốn mà nó có sẵn trên Huobi Global (PAX, TUSD, GUSD, USDC) hoặc nhiều đồng tiền stablecoins hơn nữa trong tương lai. Huobi Global sẽ xem xét các đồng tiền stablecoins mới và họ niêm yết nếu chúng đạt yêu cầu. Huobi cũng thông báo họ sẽ dành thời gian theo dơi và đánh giá các stablecoins có mặt trên HUSD, bất kỳ stablecoins nào không đạt yêu cầu sẽ được gỡ bỏ khỏi HUSD, điều này nhấm mạnh một lần nữa sự quan tâm đến khách hàng của họ và họ luôn làm việc để cung cấp cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.HUSD mang lại những thuận lợi ǵ?

Nếu như bạn đang băn khoăn có rất nhiều stablecoins đang được giao dịch. Làm sao để lựa chọn một stablecoin tốt nhất, an toàn nhất, ít biến động nhất. HUSD sẽ giúp bạn không phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề này, chắc bạn cũng đă đoán được tôi đang muốn nói điều ǵ. Như tôi đă giới thiệu bên trên HUSD sẽ là một đồng tiền trung gian nó sẽ giúp bạn chuyển đổi từ stablecoin này sang stablecoin khác (theo tỷ lệ 1:1) một cách nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác mà bất kỳ trader nào cũng có thể làm được.
Chắc hẳn bạn cũng đoán ra thuận lợi tiếp theo mà HUSD mang lại. Nếu ở các sàn giao dịch khác, bạn đang sở hữu PAX bạn muốn chuyển đổi nó sang TUSD. Bạn sẽ phải mất nhiều thao tác hơn và hơn nữa bạn sẽ phải mất một khoản chi phí giao dịch. Với HUSD bạn hoàn toàn không mất bất kỳ phí giao dịch nào.

Suy nghĩ của tôi về HUSD

Tôi là người thường xuyên giao dịch trên cặp USDT. Tôi luôn quy đổi các khoản lăi của ḿnh sang USDT. Rất may mắn cho tôi khi TUSD biến động đi lên, tuy nhiên thời vừa qua có những tin tức rất xấu cho USDT điều này đă khiến cho tỷ giá USDT/USD đạt 0.925USD. Điều này xuất phát từ những lần phát hành tiền trái phép của USDT cũng như các điều tra của cơ quan pháp luật về USDT và những thông tin USDT sẽ được xóa bỏ trên một số sàn giao dịch lớn khiến cho các nhà đầu tư hoảng loạn. Sau vụ việc này cá nhân tôi đă suy nghĩ đến một đồng tiền ổn định hơn được bảo trợ bởi các cơn quan pháp luật hoặc các ngân hàng lớn được bảo chứng tài sản tại ngân hàng với tỷ lệ 1:1 theo USD. Nhưng một điều khiến tôi mệt mỏi là có đến 4 stablecoin xuất hiện, mỗi đồng tiền đều có các ưu điểm và những cơ quan thầm quyền bảo trợ. Không thể chắc chắn rằng sẽ chỉ có 4 stablecoin trong tương lai có thể sẽ xuất hiện nhiều hơn stablecoins. Thật may mắn HUSD ra đời, nó sẽ giúp tôi cũng như các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Điều này là một trong những điều tuyệt vời nhất Huobi Global mang lại cho tôi từ trước đến nay.

Hôm nay tôi ngồi để chia sẻ với các bạn về tiện ích của HUSD, hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp đỡ được nhiều người trong số các bạn đang gặp vấn đề giống tôi. Nếu bạn chưa sở hữu tài khoản Huobi Global hăy sử dụng liên kết này. https://bit.ly/2pSN3LO

Tuyên bố từ trối trách nhiệm:

Bài viết này chỉ nhằm mục đích chia sẻ và đánh giá cá nhân của tôi về Huobi Global cũng như HUSD. Tôi không có ư đồ lôi kéo đầu tư đến bất kỳ ai, cũng như không có ư đồ thổi phồng về HUSD. Đầu tư vào thị trường tiền kỹ thuật số luôn ẩn chứa rủi do lớn. Hăy trang bị đầy đủ kiến thước trước khi đầu tư. Cảm ơn tất cả các bạn đă dành thời gian đọc bài viết của tôi!

#HUSD  #TheUniversalStablecoin #HuobiLaunchesHUSD #HuobiHUSD

8
Vietnamese Language / 🛑🛑🛑 Gemini Dollar (GUSD) AIRDROP
« on: October 17, 2018, 09:36:13 PM »
SCAM

9
Site Rules, News, Suggestions, Support, Guides / Telegram account banned
« on: October 17, 2018, 09:35:16 PM »
my telegram account is banned. can someone help me? thanks

10

Cuối tháng 4 vừa qua tổ chức Huobi Academy of Blockchain Application đă tiến hành một cuộc khảo sát với gần 2000 người đến từ 23 quốc gia khác nhau.
Cuộc khảo sát được tổ chức này tiến hành hàng tháng để có được một cái nh́n cụ thể về tâm lư các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử.
Sau hơn 3 tháng trải qua sự sụt giảm đáng kinh ngạc của thị trường tiền điện tử nhưng vẫn có đến 77,9% các nhà đâu tư được khảo sát cho rằng họ vẫn tin tưởng vào sự phục hồi và sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ vào thời gian tới.

Các Nhà đầu tư tiền kỹ thuật số vẫn lạc quan sau
“Siêu băo” vừa qua.

Theo báo cáo ngày 8/5/2018 của tổ chức “Huobi Academy of Blockchain Application” về việc họ đă tổ chức một cuộc  khảo sát kéo dài từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4 thông qua các câu hỏi được gửi tới 2000 người trên 23 quốc qua khác nhau thông qua các kênh thông tin WeChat, Weibo, E-mail, twitter, telegram và các phương tiện thông tin đại chúng khác. Chỉ số tâm lư được chấm với thang điểm từ 0 đến 100, 50 điểm sẽ là điểm số trung b́nh.
Kết quả cho thấy tâm lư các nhà đầu tư vẫn không hề bị giảm đi mà c̣n có xu hướng thăng lên.

Bảng chỉ số đánh giá tâm lư nhà đầu tư

Các chỉ số khảo sát chi tiết cho rằng trong số những người được khảo sát chỉ số t́nh cảm của các nhà đầu tư trung b́nh trong tháng này là 83,9 % tăng 17,0% so với tháng trước
Tâm lư ngắn hạn: 75,9 % tăng 24,2% so với tháng trước.
Tâm lư trung hạn: 88,4 0% tăng 15,7% so với tháng trước.
Tâm lư dài hạn 94,0% tăng 7,5% so với tháng trước.
Báo cáo của Huobi cũng nêu rằng có 77,9% nhà đầu tư  tin rằng tiền điện tử sẽ tăng hơn 30% trong ba năm tới. Ngay cả sau “siêu băo” năm 2018 trong ngắn hạn, hơn một nửa số người được hỏi cho rằng tổng giá trị thị trường của tiền điện tử sẽ tăng trong tháng tới. 

https://blog.huobi.pro/hc/en-us/articles/360000058621--April-The-composite-investor-sentiment-index-in-April-increased-17-0-


Bảng kết quả sự kỳ vọng cả nhà đầu tư vào thị trường ngắn hạn


Kỳ vọng thị trường ngắn hạn của các nhà đầu tư đă lạc quan hơn. 50,4% cử tri tin rằng tổng giá trị thị trường của tiền điện tử sẽ tăng đáng kể trong tháng tới, tăng 24,4% so với tháng trước. 81,0% số cử tri tin rằng tổng giá trị thị trường của tiền điện tử sẽ tăng trong tháng tới, với tỷ lệ cử tri cao nhất chọn tăng đáng kể, đạt 50,4%, tăng 24,4% so với tháng trước. 11,4% cử tri khác có quan điểm bi quan hơn và tin rằng giá trị thị trường của tháng tới sẽ giảm

Bảng kết quả sự kỳ vọng cả nhà đầu tư vào thị trường trung hạn


Hầu hết các nhà đầu tư đều lạc quan về thị trường trung hạn, 71,4% trong số các nhà đầu tư đă cho rằng giá trị thị trường của tiền điện tử sẽ tăng lên, so với tháng trước, các cử tri đă chọn tăng nhẹ  0,90% số cử tri. tăng trong nửa năm tới. 71,4% số cử tri đă tự tin trên thị trường và tin rằng giá trị thị trường của tiền điện tử sẽ tăng hơn 30% trong nửa năm tới, so với tháng trước, các cử chi đă chọn tăng nhẹ 7,9% đến 18,6%. Khoảng 5,8% cử tri đă bi quan về thị trường trong nửa năm tới.

Bảng kết quả sự kỳ vọng cả nhà đầu tư vào thị trường dài hạn


Về  dài hạn, hầu hết các nhà đầu tư đều tin tưởng vào sự tăng trưởng của giá trị thị trường.So với tháng trước, số phiếu bầu chọn giảm xuống 4,2% c̣n 2,7%. Số lượng nhà đầu tư tin rằng tổng giá trị thị trường của tiền điện tử sẽ tăng mạnh hơn 30% trong ba năm tới chiếm 84,1%, và tổng cộng 92,7% cử tri đă lạc quan về thị trường dài hạn. Ngoài ra, các nhà đầu tư tin rằng giá trị thị trường của tiền điện tử sẽ giảm mạnh hơn 30% trong ba năm tới chiếm 2,7%, là 6,9% trong tháng trước

Dựa vào những khảo sát của tổ chức Huobi Academy of Blockchain Application chúng ta có thể thấy mức độ tin tưởng vào thị trường vẫn không hề giảm mà c̣n tăng lên. Thị trường nào cũng vậy có lúc lên th́ sẽ phải có lúc xuống, hăy là một nhà đầu tư thông minh biết chọn cho ḿnh thời điểm phù hợp để tham gia vào thị trường đầy hứa hẹn và tiềm năng này.


Thông tin liên quan:
1. https://blog.huobi.pro/hc/en-us/article_attachments/360000064881/Huobi_Cryptocurrency_Investor_Sentiment_Index_Report-April.pdf
2. https://news.bitcoin.com/huobis-sentiment-index-shows-cryptocurrency-investors-still-bullish/
3. https://themerkle.com/investors-remain-bullish-on-cryptocurrency-huobi-report-shows/

11
Huobi.pro
Huobi là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới, và cũng hiện đang đứng thứ 3 trên thế giới về khối lượng giao dịch. Nó có thời điểm kỹ lục đạt 260 ngàn BTC/ngày.
Hiện tại trụ sở chính của Huobi ở Singapore. lư do khiến Huobi là sàn giao dịch hàng đầu thế giới v́ chát lượng sử dụng dịch vụ rất tốt, đội ngũ hỗ trợ làm việc nhanh chóng, chi phí giao dịch rất rẻ với những gói ưu đă dành cho thành viên VIP và họ luôn tổ chức những sự kiện và tặng quà cho người sử dụng dịch vụ của họ

Nếu bạn chưa có một tài khoản, hăy đăng kư bằng liên kết này: https://www.huobi.pro/register/

Ở bài viết này ḿnh sẽ giúp các bạn mới hiểu biết hơn về sàn giao dịch Huobi.pro đặc biệt là về sơ hở về phí giao dịch của sàn Huobi và có các bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận từ chính sơ hở đó.
I. Phí giao dịch
Phí giao dịch của một số sàn:
Bittrex: 0,25% áp dụng cho tất cả các giao dịch
Poloniex: 0,05% - 0,25%
Okex: 0,1%
Binance: 0,1% (you can choose BNB to deduct 50% trading fee)
Tất cả các đồng tiền kỹ thuật số được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi đều được đánh thuế 0,2% khi giao dịch.
Liên kết tham khảo: https://www.huobi.pro/about/fee/
Làm cách nào để giảm phí giao dịch?
Tôi sẽ giúp các bạn giảm phí giao dịch trên Huobi từ 0,2% xuống tối đă 0,025%
Để ưu đăi cho khách hàng thường xuyên Huobi đă cho ra các gói Thẻ điểm.
Thẻ điểm là thẻ trả trước của Huobi cho phí giao dịch. 1 điểm = 1 USDT.

Có tất cả 4 gói Thẻ điểm
100 điểm = 90 USDT
1000 điểm = 800 USDT
10000 điểm = 7000 USDT
100000 điểm = 50000 USDT.

Kênh Telegram Thẻ điểm OTC Trung Quốc: https://t.me/joinchat/G6O76w5BEyjfnYY6UbIZXA
Kênh Telegram Thẻ điểm OTC Tiếng Anh: https://t.me/hbpointcardotc

Bằng cách này người dùng có thể mua thẻ trả trước cho chi phí giao dịch của ḿnh, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí khá đáng kể, thay v́ 0,2% cho giao dịch thông thường.
Ngoài ra Huobi c̣n liên kết với một sàn có tên là OTC, sàn OTC chuyên cung cấp các loại tiền kỹ thuật số, nơi đây chính những người dùng có thể đăng bán những đồng tiền kỹ thuật số của ḿnh,

Quy định của việc sử dụng Thẻ điểm.

Bạn hoàn toàn có thể tặng Thẻ điểm cho tài khoản khác bằng cách này

Kiểm tra các giao dịch Thẻ điểm ở đây.

II. Gói VIP với những chiết khấu đặc biệt và cách để kiếm lợi nhuận từ chính tài khoản của ḿnh.

1, Sử dụng gói VIP + Sử dụng Gói điểm + Siêu giảm giá thông qua lỗ hổng hệ thống.

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng một sự kết hợp của VIP + điểm gói để giảm phí giao dịch của họ

Siêu tỷ lệ kẽ hở: Người dùng có thể đăng kư tài khoản mới trong tài khoản chính của họ và giao dịch trên các tài khoản giới thiệu để kiếm được giảm giá cho bản thân!

Huobi cung cấp 5 gói VIP với những ưu đăi đi kèm như sau:
Gói VIP 1: Chiết khấu 10%/tháng, phí duy tŕ hàng tháng là 120HT/tháng.
Gói VIP 2: Chiết khấu 20%/tháng, phí duy tŕ hàng tháng là 600HT/tháng.
Gói VIP 3: Chiết khấu 30%/tháng, phí duy tŕ hàng tháng là 1200HT/tháng.
Gói VIP 4: Chiết khấu 40%/tháng, phí duy tŕ hàng tháng là 6000HT/tháng.
Gói VIP 5: Chiết khấu 50%/tháng, phí duy tŕ hàng tháng là 12000HT/tháng


Đối với những người sử dụng lượng vốn lớn để giao dịch, đây là một cách giảm thiểu phí giao dịch rất hay của sàn Huobi, thay v́ mọi người sẽ phải chịu một khoản phí khổng lồ khi giao dịch với lượng vốn lớn.

Ví dụ:
Người dùng có giao dịch cao có thể mua gói VIP 2 (600HT @ 2.7 USDT = 1,620 USDT/ mth) bạn nên tích trữ HT khi giá của nó ở mức 1.2 USDT
Đối với giao dịch 10,000 USDT

Phí giao dịch thông thường phí 0,2% là 20 USDT
Phí giao dịch VIP2 là 16 USDT
Nếu điểm được mua trên thị trường OTC -> chi phí thực tế cho giao dịch này là: 16 x 0,25 = 4 USDT hoặc 0,04%.
Sử dụng siêu giảm giá -> phí giao dịch chỉ c̣n 2.8 USDT hoặc 0.028%

Chi tiết: https://huobiglobal.zendesk.com/hc/en-us/articles/360000190611-VIP-Discount-Example

2, Sử dụng Gói điểm + Siêu giảm giá thông qua lỗ hổng hệ thống ( Không sử dụng gói VIP)
Đối với giao dịch 10,000USDT

Phí giao dịch thông thường là 20 USDT hoặc 0,2%
Phí giao dịch VIP2 là 16 USDT
Nếu Điểm được mua trên thị trường OTC -> chi phí thực tế cho giao dịch này là: 20 x 0,25 = 5 USDT hoặc 0,05%)
Bổ sung siêu giảm giá -> chi thực tế cho giao dịch là 3.5 USDT hoặc 0,035%.

=> Qua đó chúng ta có thể thấy được những lợi ích của gói VIP, OTC market và đặc biệt là sử dụng siêu giảm giá thông qua lỗ hổng hệ thống.

12
ĐỐI THOẠI CÙNG JEFFREY WERNICK

Nếu bạn đang t́m hiểu về "blockchain" th́ không thể bỏ qua sự kiện Blockchain Festival Vietnam 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 24 & 25.05.018 tại Gem Center, TP.HCM, do 2 đơn vị Huobi và Kyper Network kết hợp tổ chức.
Đặt vé ngay tại đây: http://bit.ly/2HqPpwA
Tham gia sự kiện bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia từ các dự án nổi tiếng về Blockchain như EOS, NEO... để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi đang được sự quan tâm đông đảo của công chúng.
Đặc biệt bạn có cơ hội tham gia đối thoại cùng JEFFREY WERNICK nhà đầu tư nổi tiếng và thành viên ban cố vấn của QTUM.


I.Thông tin về JEFFREY WERNICK.

Ông đă  tốt nghiệp đại học và sau đại học tại Đại học Chicago.
Ông trở thành  Doanh nhân / Nhà đầu tư tư nhân. Nhà đầu tư Bitcoin từ năm 2009.
Khi vẫn c̣n là sinh viên đại học ông đă bắt đầu t́m hiểu và tham gia vào CBOC, CBOT và CME.
Ông từng làm việc tại Salomon Brothers một thời gia và sau đó chuyển tới làm làm việc trong . Ngân hàng Quốc gia Detroit với vị trí nghiên chuyên viên cao cấp nghiên cứu định lượng, kinh doanh vốn, quản lư rủi ro và định giá cho vay.
Ông c̣n là nhà điều hành công ty AVI Portfolio Services Company, chuyên quản lư rủi ro trong . các sản phẩm phái sinh, và công ty được bán vào năm 1984 cho công ty bảo hiểm lớn nhất về lợi . ích tài chính đa dạng. Kể từ đó, ông đă quản lư tiền, bao gồm cả tài sản cá nhân của riêng ḿnh,  và có nhiều kinh nghiệm về đầu tư.Ông cũng là một nhà đầu tư thiên tài khi đầu tư vào bitcoin, Uber & Airbnb từ rất sớm. Năng khiếu tài chính được bộc lộ từ rất sớm ở Wernick khí ông mới 15 tuổi đă đầu tư khoản tiết kiệm 5000 đô la vào các cổ phiếu vàng, con số đó đă tăng lên khoảng 250.000 đô la vào năm 1974 khi ông vào Đại học Chicago và bắt đầu bước chân vào con đường “Trader”.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính của ḿnh, bao gồm các khoản đầu tư vào  Uber và Airbnb, sau đó ông chuyển trọng tâm sang các giao dịch ngân hàng, nền tảng cho vay và ngành công nghiệp blockchain. 26/12/2017, ông đă được QTUM mời với vai tṛ là tư vấn và phát triển các chiến lược quốc tế của QTUM trong hiện tại và tương lai sắp tới!


https://www.banklesstimes.com/2017/10/28/uber-airbnb-investor-jeffrey-wernick-joins-qtum-advisory-board/

http://oneworldblockchain.io/speaker/jeffrey-wernick/

Thật tuyệt vời vào ngày 24 và 25 tháng 5 tới đây Jeffrey Wernick sẽ tới Việt Nam và có mặttại buổi  hội thảo với vai tṛ là một V.I.P Speaker, ông sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về nền công nghiệp Blockchain, sự phát triển và xu thế đầu tư trong thời gian tới. đây là một cơ hội tuyệt vời cho những  người đam mê đầu tư tài chính và yêu thích tiền điện tử.


II. QTUM là ǵ?Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mă nguồn mở thuật toán Proof of Stake (PoS). Công  nghệ cốt lơi của Qtum kết hợp một nhánh của Bitcoin Core, lớp Account Abstraction Layer cho  phép nhiều máy ảo bao gồm Ethereum Virtual Machine (EVM) và Proof-of-Stake sự đồng thuận  nhằm giải quyết các trường hợp sử dụng công nghiệp.

Tổ chức Qtum Foundation là một tổ chức có trụ sở tại Singapore ủng hộ việc áp dụng Qtum  Blockchain. Dự án khởi đầu vào tháng 3 năm 2016, dẫn tới một crowdsale thành công một năm sau  đó. Hơn 10.000 BTC và 72.000 ETH đă được huy động trong ṿng chưa đầy 5 ngày, khiến Qtum trở thành một trong những dự án lớn nhất trong lịch sử với 15,6 triệu USD.
III. HỘI THẢO BLOCKCHAIN FESTIVAL VIETNAM 2018


BLOCKCHAIN FESTIVAL VIETNAM 2018 – Là nơi các diễn giả, các founder và leader từ các dự án  hàng đầu thế giới chia sẻ những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về công nghệ Blockchain  và xu hướng phát triển của blockchain cũng như lĩnh vực tiền kĩ thuật số (Crypto currency) trong tương lai.

• Liên kết trang Web mua vé sự kiện: http://bit.ly/2HqPpwA
• Website chính thức của sự kiện: http://bit.ly/2FeUKRH13
Huobi Labs Thông báo về quỹ ngành công nghiệp Blockchain toàn Cầu trị giá 1 tỷ USD

I. Huobi Labs?
Huobi Labs là một vườn ươm blockchain.
Mô h́nh đánh giá chuỗi đánh giá thông minh.Mô h́nh tinh vi cung cấp phân tích cho toàn bộ hệ sinh thái khối blockchain. Thông tin chiến lược dựa trên nghiên cứu, xu hướng và 50+ chỉ số duy nhất để đánh giá đúng tiềm năng đầu tư và rủi ro. Nguồn duy nhất cho thông tin toàn diện, chuyên sâu về hơn 190 tiền điện tử.
Trang web chính thức của công ty: https://www.huobi.pro/labs/


II. Tianya Community?
Công ty TNHH công nghệ mạng cộng đồng Tianya điều hành một trang web mạng xă hội và dịch vụ diễn đàn. Trang web của nó cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm blog người dùng, rao vặt, lưu trữ ảnh, tin tức, tin tức thể thao và thông tin đại học, cũng như câu lạc bộ cho phép các chính trị gia vận động, trả lời câu hỏi từ thành phần và thu thập hỗ trợ cơ sở. Công ty được thành lập năm 1999 và có trụ sở tại Trung Quốc.
Trang web chính thức của công ty: http://www.tianya.cn/


III. Quỹ ngành công nghiệp Blockchain toàn Cầu
Ngày 30 tháng 4 năm 2018 vừa qua Huobi Labs và Tianya Community cùng nhau kư kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược.
Cả hai bên sẽ cùng nhau xây dựng một “Global Cultural và Creative Blockchain Lab” ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. "Dưới nền tảng của kỷ nguyên mới của các đặc điểm xă hội Trung Quốc, chúng tôi đă cho đặc khu kinh tế Hải Nam một sứ mệnh mới của cải cách kinh tế."

Tỉnh Hải Nam đă cam kết cải cách và mở cửa. Lĩnh vực thử nghiệm và khu vực chức năng sandbox cần được tích hợp từ nguồn lực và sức mạnh của quốc gia; và cũng thu thập tài năng trên khắp đất nước.

Từ  nay, sự hợp tác giữa Huobi Labs và Tianya community mới chỉ là khởi đầu. Vào năm 2018, Tập đoàn Huobi làm các việc sau đây:

1. Trụ sở chính của Trung Quốc Huobi (trừ Huobi Global và Huobi.Pro) sẽ được chuyển đến Hải Nam, để được định cư tại Hải Nam Ecological Software Park.
 2. Cộng tác với các công ty hàng đầu trong ngành để xây dựng 10 pḥng thí nghiệm GlobalBlockchain.
3. Xây dựng một viện nghiên cứu blockchain hàng đầu thế giới với các trường đại học hàng đầu thế giới.
4. Xây dựng vườn ươm blockchain 40.000 rộng  mét vuông.
5. Bắt đầu một quỹ ngành công nghiệp blockchain toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la.


Kênh thông tin:
https://huobi.pro
https://twitter.com/HUOBI_Pro
https://t.co/RMOpbxtwJN


14
Vietnamese Language / BLOCKCHAIN FESTIVAL VIETNAM 2018
« on: April 27, 2018, 04:47:44 PM »
BLOCKCHAIN FESTIVAL VIETNAM
24-25th - May - 2018
Ho-Chi-Minh City / Vietnam / Asia


BLOCKCHAIN FESTIVAL VIETNAM có sự tham gia của nhiều Speakers nổi danh trên thế giới, có khu vực cho anh tài IT nộp đơn và phỏng vấn tại chỗ, khu vực demo và pitching sản phẩm, khu vực trưng bày sách liên quan tới Blockchain và ICOs.

Liên kết tới Blockchain Festival Viet Nam : http://bit.ly/2FeUKRH
Liên kết tới điểm bán vé của Blockchain Festival : http://bit.ly/2HqPpwA


Những điểm chính của BLOCKCHAIN FESTIVAL VIETNAM 2018

1. Có màn h́nh tŕnh chiếu song ngữ Việt – Anh và phiên dịch viên.
2. Miễn phí phân tích cho các dự án trị giá $200.000.
3. Candybox  là quà tặng miễn phí cho mọi người tham gia.
4. Miễn phí vé vào cho đối tượng là Sinh Viên và Giáo Sư
5. Tham gia các tṛ chơi cho khách đến các gian hàng, có giải thưởng kèm theo.
6. Địa điểm tổ chức hiện đại vs đội ngũ sản xuất hàng đầu Việt Nam.

I. Giới thiệu về Huobi.
Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất của Trung Quốc. Sàn Huobi có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Nền tảng giao dịch này được thành lập bởi Leon Li vào tháng 9 năm 2013 và tập trung chính vào thị trường trong nước. Hiện nay, Huobi cũng là sàn giao dịch lớn thứ 3 trên thế giới, có thời điểm sàn này đạt kỹ lục với khối lượng giao dịch là 260.000 BTC/ngày.

•   Website chính thức: https://www.huobi.pro/

•   Twitter: https://twitter.com/HUOBI_Pro

•   Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/exchanges/huobi/II. Giới thiệu về Kyber Network
Kyber Network (KNC) là một nền tảng giao dịch phân cấp mới đáng tin cậy, cho phép giao dịch gần như ngay lập tức và chuyển đổi giữa bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với nhau. Kyber Network hứa hẹn sẽ cung cấp các API thanh toán đa dạng và một chiếc ví contract mới cho phép nhận được thanh toán từ bất kỳ Token  nào và đảm bảo tính thanh khoản cao.

Kyber Network giúp người dùng có thể giảm thiểu rủi ro trong thế giới cryptocurrency thông qua việc sử dụng giao dịch phát sinh của Kyber Network. Sự khác biệt chính giữa Kyber Network và các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác là nó dựa trên công nghệ Blockchain. Qúa tŕnh giao dịch là on-chain (trên chuỗi), có nghĩa là nó sẽ ít bị các hacker “ḍm ngó” tới. Nó cũng đáng tin cậy và hoàn toàn minh bạch.

•   Website chính thức: https://kyber.network

•   Twitter: https://twitter.com/KyberNetwork

•   Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/kyber-network


III. NỘI DUNG CHÍNH CỦA LỄ HỘI

1, Blockchain Festival sẽ mang tới điều ǵ?

Lễ hội Blockchain hứa hẹn một hội nghị sinh động với các hoạt động được thiết kế để tăng cường sự tương tác giữa các nhà triển lăm và người tham gia hội nghị. Tăng sự tham gia của khán giả hội nghị sẽ đảm bảo sự quan tâm và lưu lượng truy cập của người tham gia tiếp tục cho các nhà triển lăm của chúng tôi.

2,  Tăng mức độ tương tác với các diễn giả lớn.

Được hiểu! Diễn giả sẽ không bị mất kết nối với bài thuyết tŕnh song ngữ, màn h́nh kép Anh - Việt của chúng tôi. Điều này đảm bảo rằng khán giả có thể theo dơi các diễn giả chặt chẽ. Một phiên dịch tiếng Anh-Việt sẽ hỗ trợ trên trang web cả ngày để đảm bảo các câu Hỏi & Đáp  phiên trơn tru.

3,  Miễn phí chuẩn đoán có các dự án trị giá $200.000.

Tŕnh bày thế mạnh của bạn! Lên đến 10 dự án có thể chọn để có được một chẩn đoán miễn phí báo cáo từ 2 cơ quan đánh giá độc lập, DRC và icorating.com. Chẩn đoán toàn diện này sẽ xem xét các số liệu 101 để xác định sức mạnh tổng thể của các liên doanh. Kết quả sẽ được công bố cho tất cả hội nghị để xem.

4, Quà tặng Candybox sẽ được phát miễn phí cho người tham gia.

Để giảm thiểu khả năng lượng khán giả sẽ ít tại hội nghị, phương án được đưa ra là buổi lễ sẽ cung cấp Candybox Airdrop của tài sản kỹ thuật số để giữ cho sự nhiệt t́nh và tỷ lệ tham dự buổi lễ, thậm chí đến giờ cuối cùng.

5, Vé miễn phí được phát cho những thế hệ tiếp bước.

Mọi người trong Blockchain muốn xây dựng một kỷ nguyên mới cho thế hệ tiếp theo của chúng ta, vậy tại sao không mời họ! Sinh viên và Giáo sư trong các lĩnh vực khác nhau (ví dụ: CNTT, tiếp thị) được mời tham quan khu vực triển lăm Blockchain Festival miễn phí. Thậm chí sẽ có các gian hàng phỏng vấn việc làm. Sự  trẻ trung và sự ṭ ṃ của họ sẽ giữ cho khu vực Triển lăm náo nhiệt hơn.

6,  Có cơ hội tham gia các tṛ chơi ngay tại hội nghị.

 Sẽ có những tṛ chơi tại các gian hàng, người tham gia sẽ tham gia t́m hiểu và đặt câu hỏi cho các dự án và những phần quà hấp dẫn đang đợi họ ở đó.

7,  Chỉ có thể là tốt nhất cho bạn.

Lễ hội Blockchain là hội nghị Blockchain hiện đại nhất, lớn nhất tại Việt Nam. Thúc đẩy phát triển h́nh ảnh thương hiệu và công nhận dự án của bạn là một trong những quốc gia Đông Nam Á phát triển nhanh nhất trên thế giới. Sự kiện này với sự tham gia của nhóm sản xuất sự kiện tốt nhất tại Việt Nam.Pages: [1]
Bitcoin Garden 2013-2024, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services