click here if you want to see your banner on this site

Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - shibob

Pages: [1] 2 3 ... 212
1
KIEN TRUCXSN ⚡️DEXDưới đây là phần giới thiệu ngắn gọn/ tổng quan về kiến trúc cơ bản của Sàn giao dịch Phi tập trung XSN của chúng tôi được xây dựng trên Mạng Lightning⚡️. Trong bài này, chúng tôi sẽ đềcập đến 3 thành phần chính: HUBS, Wallet và Aggregator/DEX API. Bạn cũng có thể xem video chi tiết mô tả từng thành phần tại đây.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với HUB, hay c̣n được gọi là LN router (bộ định tuyến LN), DEX HUBS (hoạt động như một broker desk off chain) duy tŕ tính thanh khoản cho các kênh để định tuyến thanh toán và quản lư + khớp lệnh giữa những người ngang hàng thông qua sổ lệnh (orderbook). Mạng HUB của chúng tôi là một sản phẩm phụ sẽ cung cấp tính thanh khoản đáng kể cho tất cả các mạng Lightning/ off chain. HUB thu thập ROI lớn hơn về phí giao dịch so với định tuyến tiêu chuẩn dẫn đến tiền thưởng cao hơn nhằm giữ nhiều vốn hơn trong các node off chain, đặc biệt là đối với các cặp trading chính.

Thanh khoản cũng có thể được sử dụng để gửi, nhận và định tuyến thanh toán b́nh thường trên tất cả các mạng tương ứng. Phí HUB sẽ là một tiền thưởng quan trọng để giảm thiểu rủi ro khi chạy node LN có tính thanh khoản cao. Các khoản phí của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích trực tiếp cho coin (XSN) và mạng (Stakenet) của chúng tôi thông qua việc sử dụng cho ngân quỹ, các khoản phí của XSN và phần thưởng MN tự động phân phối khi chúng tôi chuyển sang MN.


Các tính năng chính của DEX HUB

 Không lưu kư không thể giả mạo/ đánh cắp bất kỳ khoản tiền nào
 Định tuyến giao dịch hoán đổi (atomic swap) (giao dịch P2P đích thực) qua Lightning (tức th́)
 Thiết lập và thu phí cho dịch vụ họ cung cấp như duy tŕ những người ngang hàng, quản lư sổ lệnh, thời gian hoạt động, thanh khoản để định tuyến, v.v. (Đọc thêm về cấu trúc phí tại đây).
Ví XSN (Stakenet)

Gần giống với tŕnh duyệt web (một cổng thông tin vào internet), ví hoạt động như một cổng thông tin vào Lightning (DEX) của chúng tôi. Nó được bảo vệ bởi một đội ngũ có chuyên môn để đảm bảo hiệu suất cao nhất và dễ dàng truy cập vào các mạng phía sau nó. Ví có nghĩa là cung cấp cho người dùng khả năng không chỉ gửi và nhận mà c̣n staking, trao đổi, bỏ phiếu (quản trị) và nhiều hơn nữa trong khi người dùng luôn giữ các khóa của ḿnh. Tính năng Auto-Updater tích hợp của chúng tôi cho phép bạn theo kịp tốc độ với các bản sửa lỗi và tính năng mới nhất chỉ bằng một click.

Mạng Lightning là tính năng nâng cao đầu tiên được hỗ trợ trong ví. Nó được thực hiện dễ dàng với các tính năng như Auto-Pilot và Cho thuê kênh (tự động thiết lập các kênh của bạn đến HUB) + chức năng của các giao dịch hoán đổi P2P qua Lightning (Sàn giao dịch phi tập trung). Bạn cũng có thể thiết lập thủ công các kênh của ḿnh đến bất kỳ nơi nào khác như Bitfinex, để bạn có thể di chuyển tài sản của ḿnh với tốc độ ⚡️ .


Aggregators / DEX API

Các hệ thống trading tự động chịu trách nhiệm cho phần lớn khối lượng trên tất cả các nền tảng giao dịch thành công, tuy nhiên các chiến lược này cần thời gian thanh toán gần như ngay lập tức để hoạt động chính xác và có lợi nhuận. V́ DEX của chúng tôi là một trong những sàn đầu tiên thanh toán gần như ngay lập tức (được thực hiện thông qua Lightning Network), cho phép các hệ thống này có phương tiện để thanh khoản. Chúng tôi xem đây là một lợi ích không chỉ cho DEX của chúng tôi mà c̣n cho tất cả các DEX v́ nó mang lại một con đường rơ ràng để thanh khoản chéo từ các sàn giao dịch tập trung → phi tập trung.

Sử dụng DEX API công khai của chúng tôi, các developer có tất cả các công cụ để thiết lập:

 Hệ thống trading tự động
 Tạo lập thị trường
 Các bot giao dịch chênh lệch giá + nhiều thứ khác

Xem video công nghệ Aggregator của chúng tôi hoạt động kết nối với Binance:
Giao dịch hoán đổi (swap) trực tiếp của Aggregator của chúng tôi đang thực hiện swap BTC cho LTC thông qua Binance.

Tại sao là blockchain XSN?

Using the blockchain we can enforce fees generated from the DEX to be distributed to the HYDRA network, increasing rewards for what currently are knows as XSN Masternodes (all Masternodes will be converted to HYDRA nodes at stage 3 in the infographic below). Khi kiến trúc DEX HUB được chứng minh là ổn định, và có thể mở rộng với khối lượng lớn, chúng tôi sẽ lập kế hoạch chuyển mạng HUB sang các node HYDRA XSN (các node chạy trên blockchain Stakenet) để mạng hoạt động liên tục toàn cầu.

Sử dụng blockchain, chúng tôi có thể thực thi các khoản phí được tạo từ DEX để được phân phối vào mạng HYDRA, tăng phần thưởng cho cái hiện được gọi là Masternode XSN (tất cả các Masternode sẽ được chuyển đổi sang các node HYDRA ở giai đoạn 3 trong infographic bên dưới).
Những lợi ích mà HYDRA sẽ cung cấp cho mạng DEX là dự pḥng, thời gian hoạt động và thanh khoản. Tất cả các node sẽ được gắn lại với nhau và được kết nối thông qua lớp 1 của blockchain XSN, được điều chỉnh bởi hệ thống quản trị của nó. Để t́m hiểu thêm thông tin, cập nhật và tin tức, hăy theo dơi chúng tôi trên Twitter hoặc tham gia Stakenet Discord.

2
XSN-CORE | Cap NhatLedger ngay 20/7/2020Sau một số nghiên cứu trong tuần qua về việc cold staking (stake lạnh) từ ledger, các developer của chúng tôi đă xác nhận Stakenet có khả năng hỗ trợ (thông qua HF) kích hoạt TPoS + MN từ cả hai thiết bị Ledger và Trezor. Bằng cách sử dụng tùy chọn này, cộng đồng sẽ không phải đợi một trong hai nhóm hợp nhất các yêu cầu pull tương ứng vào repo của họ và sau đó cập nhật firmware. Kế hoạch là bắt đầu bản cập nhật này sau khi chúng tôi hoàn thành key dev (với ra mắt DEX, Raiden, v.v.) và sau đó áp dụng thay đổi này.

Chữ kư HF (HF Signature)

Hiện tại Ledger/Trezor không hỗ trợ chữ kư hiện tại mà chúng tôi sử dụng để kích hoạt Mn's & TPoS, v́ vậy nhóm chúng tôi sẽ thay đổi các chữ kư này thành chữ kư được hỗ trợ và cho phép các ứng dụng và công cụ UI (thông qua explorer/ trực tiếp từ ví chúng tôi) để giữ khóa riêng tư của người dùng được an toàn trên HW tương ứng của họ. Những thay đổi được áp dụng sẽ không ảnh hưởng đến bảo mật.

Phần cứng (Hardware)

Phương pháp đúng duy nhất và an toàn nhất để truy cập và sử dụng các công cụ blockchain cho dù là staking, giao dịhc, gửi hoặc nhận là thông qua các thiết bị cứng. Đây là bước tiến tới một hướng quan trọng mà chúng tôi cảm thấy cực kỳ cấp bách đối với sự tăng trưởng và phát triển của lĩnh vực này. Trong giai đoạn này cũng sẽ phát triển các công cụ để giao dịch lạnh (cold exchange) bằng cách sử dụng XSN DEX và ví light wallet của chúng tôi.

Cập nhật Stakenet Cloud

Khi gần đến thời điểm ra mắt Stakenet Light Wallet sắp tới, chúng tôi sẽ thiết lập một số hạn chế đối với Stakenet Cloud để giảm tác động tổng thể của việc tập trung trong Khu vực sinh thái Stakenet. Trong tương lai, chúng tôi sẽ giới hạn máy chủ staking pool tối đa 10.000 XSN mỗi người, v́ số tiền lớn hơn sẽ được lưu trữ tốt nhất trong Stakenet Core Wallet, nơi bạn sẽ giữ toàn bộ quyền kiểm soát các khóa của ḿnh và có thể kiếm được phần thưởng block cho riêng ḿnh. Động thái này đă và đang là một phần trong kế hoạch biến Hệ sinh thái Stakenet trở thành một xă hội hoàn toàn không cần sự tin tưởng. Chúng tôi khuyến khích người dùng chuyển sang MNaaS, tận dụng chức năng cold staking của TPoS hoặc chạy các stake riêng của họ.

3
Cap Nhat XSN — Dev Core Ngay 12/07/2020
TÓM TẮT

Chúng tôi đă có một tháng đầy những bước tiến phát triển tuyệt vời khi triển khai các bản thử nghiệm beta DEX cộng đồng đầu tiên của ḿnh, kết quả là thành công với 50+ người thử nghiệm đă tiến hành mà không gặp phải lỗi nào đáng kể. Nhóm chúng tôi tự hào đă ổn định công nghệ đằng sau các giao dịch hoán đổi (swap) P2P Lightning DEX, đă giới thiệu thành công cho cộng đồng và bây giờ có thể hướng về phía trước để thực hiện các bước phát triển tiếp theo. Đầu tiên và quan trọng nhất là việc tích hợp Raiden, off chain client của Ethereum vào hệ sinh thái của chúng tôi. Dưới đây là những cập nhật về việc này và nhiều thứ khác nữa.

CẬP NHẬT DEV

Đối tác Tŕnh tổng hợp (Aggregator) đă kết nối với các sàn giao dịch bên ngoài.
Xác minh chạy tốt, xử lư các yêu cầu của API từ cả hai sàn giao dịch bên ngoài + DEX
- Xác nhận Stakenet DEX có khả năng hỗ trợ giao dịch chênh lệch/thanh khoản của bên thứ ba.

Chúng tôi đă chứng minh chúng tôi không chỉ có thể khởi chạy với thanh khoản ban đầu, mà ARB đă xác nhận diễn ra trên các thị trường truyền thống/trung tâm cũng có thể đi vào các Sàn giao dịch phi tập trung. Chúng tôi thấy đây là một bước quan trọng cho sự phát triển của DeFi & blockchain nói chung trong tương lai (xem GIF của tŕnh tổng hợp đang làm việc được kết nối với Binance bên dưới).
Tích hợp Raiden vào DEX đă bắt đầu

V́ DEX và ví hiện đă ổn định, các developer đă bắt đầu tích hợp Raiden vào DEX. Điều này sẽ mang lại…
- Stablecoin (như DAI)
- Việc trading được tăng cường (FTT + FTT Token )
- DeFi (COMP + những thứ khác)

Chúng tôi đă thực hiện giao dịch chéo từ BTC đến ETH thông qua Lightning và Raiden và có proof of concept. Chúng tôi mong được làm việc với các developer và cộng đồng Raiden đi triển khai công việc này và tạo ra một cầu nối BTC <> ETH cần thiết qua các giao thức lớp thứ 2 này.
Khắc phục lỗi/ Cải tiến UX

Khắc phục lỗi UI/UX xử lư trong ví
Giảm các bước trong ví
Cập nhật UX thuê kênh

Thông qua phản hồi beta kín, chúng tôi đă đơn giản hóa một số thứ cho phép trải nghiệm người dùng rơ ràng và trực quan hơn. Bao gồm nâng cấp UI thuê kênh của chúng tôi, giao diện ví và nhiều thứ khác.


XSN VORTEX [CẬP NHẬT LỘ TR̀NH]

Với công nghệ DEX ổn định, chúng tôi hiện có thể có ư tưởng phát triển nhiều tính năng và công cụ khác nhau sẽ ra mắt. Một trong số đó là tính năng DeFi mà chúng tôi tin rằng sẽ có tác động rất lớn gọi là VORTEX, khi được bật, nó sẽ cho phép mọi khoản tiền trong Lightning, Raiden, v.v. được trao đổi chênh lệch với các sàn giao dịch bên ngoài trực tiếp từ ví của bạn thông qua DEX của chúng tôi.

- Cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản và dễ sử dụng, nơi họ có thể tạo và thử nghiệm chiến lược để có kết quả và lợi nhuận tốt nhất có thể. Dễ dàng chạy chiến lược chỉ bằng một nút bấm.
Cho đến nay, các công ty ngân hàng, trading và đầu tư đă độc quyền giao dịch chênh lệch (Arbitrage), với một rào cản yêu cầu rất cao để gia nhập. Vortex sẽ cung cấp cho người dùng hàng ngày các công cụ và khả năng cạnh tranh với các công ty này. Chúng tôi thấy đây là một mục tiêu quan trọng v́ nó phi tập trung hiệu quả ngành công nghiệp trading tự động hàng ngh́n tỷ đô la hiện nay.
Hướng về phía trước… Lộ tŕnh hậu ra mắt DEX

Lộ tŕnh hậu ra mắt sẽ có 3 giai đoạn: GAIA, PROMETHEUS, và HYDRA

- GAIA (ra mắtDEX) Khi ra mắt, mạng HUB sẽ bắt đầu với một số hạn chế. Đây là để thử nghiệm cuối cùng và để đảm bảo an ninh. Hoạt động của DEX HUB như các bộ định tuyến (router), không thể đánh cắp tiền ngay cả khi chỉ có 1 HUB, tiền vẫn ở trong ví của người dùng mọi lúc.
- PROMETHEUS Thêm nhiều hub và mở rộng mạng. Nhiều Hub cho phép dự pḥng cho thời gian hoạt động và thanh khoản lớn hơn.
- HYDRA Giai đoạn cuối cùng được gọi là HYDRA. Mạng được giảm tải cho các node XSN HYDRA (các node chạy trên Stakenet blockchain) để mạng hoạt động liên tục trên toàn cầu.

Tất cả các Masternode XSN hiện tại sẽ được nâng cấp lên thành các node XSN HYDRA trong Giai đoạn 3.


Những cột mốc tiếp theo

Làm việc với các đối tác tổng hợp của chúng tôi để tăng chiều sâu/thanh khoản + kết nối backend (đến các sàn giao dịch khác, cả phi tập trung và tập trung).

- Tích hợp Raiden vào DEX cho phép Ethereum + tất cả Ethereum token được thêm vào DEX, để có thể giao dịch ngay lập tức thành BTC.
- Tích hợp Trezor/Ledger vào LW sẽ cho phép trading trên DEX trực tiếp từ thiết bị HW của bạn. Trade trong khi các ch́a khóa đều an toàn và được bảo vệ mọi lúc.
- Ngày ra mắt Chọn ngày ra mắt chính thức cho DEX.

Để t́m hiểu thêm thông tin, cập nhật, và tin tức, hăy theo dơi chúng tôi trên Twitter hoặc tham gia
Stakenet Discord.


4
Stakenet DEX — Cau Truc Phi

Một yếu tố quan trọng ai cũng nên hiểu khi sử dụng DEX là các khoản phí áp dụng cho tôi là ǵ? V́ đây thường là một vấn đề cân nhắc mà nhiều trader tính đến, bên cạnh tính thanh khoản có sẵn, khi họ chọn một sàn giao dịch để trade. Ở đây chúng ta sẽ đi qua những điểm chính liên quan đến Stakenet DEX.Tôi cần sở hữu XSN để sử dụng DEX phải không?

Không. Bạn không cần mua thêm bất kỳ loại tiền nào để được trade trên DEX. Loại tiền duy nhất bạn cần sở hữu là những coin bạn muốn sử dụng để trade trên DEX.
Phí gửi tiền và Phí rút tiền

Không có thêm phí nào khi bạn gửi hoặc rút tiền từ Ví Light Wallet (LW) Đa tiền tệ của bạn v́ những khoản tiền này thuộc về bạn và chỉ bạn mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh phí mạng được sử dụng để rút loại tiền của bạn.

DEX được tích hợp vào LW, như vậy bất kỳ khoản tiền nào bạn giữ trong LW của bạn đều có thể được sử dụng để trade trên giao diện DEX.

Phí mở kênh Lightning

Các khoản phí duy nhất áp dụng khi mở Kênh Lightning là phí mạng blockchain tiêu chuẩn, do đó, người dùng không phải chịu thêm khoản phí nào. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh phí mạng được sử dụng để mở Kênh Lightning của ḿnh.

Bạn có thể thắc mắc, sự khác biệt giữa việc sử dụng Atomic Swap hay Lighting Swap là ǵ?

Với Atomic Swap, bạn phải trả phí mạng blockchain tiêu chuẩn cho mỗi giao dịch, việc này có thể tốn kém nếu bạn dự định thực hiện nhiều giao dịch hoán đổi (swap); tuy nhiên, với Lightning Swap, bạn chỉ phải trả phí một lần để mở Kênh Lightning của ḿnh và sau đó bạn có thể thực hiện bao nhiêu giao dịch hoán đổi (swap) tùy thích qua Mạng Lightning bằng số dư trên kênh (channel balance) của ḿnh và sau đó đóng kênh để được hoàn lại tiền.

Ví dụ, nếu bạn thực hiện 100 Atomic Swap, bạn sẽ phải chịu 100 khoản phí mạng khác nhau cho mỗi lần giao dịch hoán đổi (swap) đó, trong khi với Lightning Swap, bạn có thể hoán đổi (swap) bao nhiêu tùy thích bằng cách sử dụng số dư trên kênh (channel balance) của ḿnh và chỉ phải chịu một phí mạng để mở kênh của bạn.

Bạn không nghĩ rằng sử dụng Mạng Lightning là dành cho bạn? Trong tương lai chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Atomic Swap trong DEX để người dùng có thể chọn loại giao dịch hoán đổi (swap) nào họ muốn để sử dụng phù hợp với nhu cầu của họ.

Mở Kênh Lightning chỉ đơn giản như thế này:
Phí thuê kênh

Thường có trường hợp thế này, bạn gửi một loại tiền đến một sàn giao dịch với hy vọng trade nó với một hoặc nhiều loại tiền khác nhau. Nếu đây là trường hợp của bạn, th́ phần này dành cho bạn:

Với DEX, bạn có thể gửi loại tiền bạn đă chọn và mở Kênh Lightning với nó. Sau khi mở, bạn có thể thuê một kênh bổ sung bằng loại tiền bạn muốn trade.

Để cung cấp cho bạn bức tranh rơ nét hơn, giả sử bạn đă gửi BTC đến ví của ḿnh và bạn đang muốn mua LTC nhưng bạn không có đồng LTC nào. Bạn có thể sử dụng một phần số dư trong kênh BTC của ḿnh để thuê Kênh Lightning LTC cho phép bạn nhận LTC qua Mạng Lightning.

Nghe có vẻ hay đấy, nhưng chi phí tôi phải trả là bao nhiêu? Chi phí thuê kênh liên quan đến dung lượng mà bạn muốn kênh đó có và thời gian bạn muốn kênh đó kéo dài. DEX sẽ tính phí cho bạn 0,004% mỗi giờ, dựa trên số tiền bạn muốn kênh đó có thể nhận được. Ngoài ra, có một khoản phí giao dịch mạng trả một lần được tính cùng lúc khi thuê kênh. Mức phí này tương tự như khi bạn gửi giao dịch.

V́ vậy, nếu bạn thuê một kênh có dung lượng 1 LTC và bạn muốn nó trong một vài giờ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bị tính phí 0,00008 LTC và được chuyển đổi thành BTC theo giá thị trường (v́ bạn đang chọn sử dụng kênh BTC của ḿnh để thanh toán cho việc thuê này), chỉ là 0,000000372683568 BTC hoặc $0,003410613672552.

Thuê kênh Lightning chỉ đơn giản như thế này:
Phí giao dịch

Khi DEX ra mắt, ban đầu chúng tôi sẽ tính phí giao dịch 0,25% mặc dù phí này có thể thay đổi, đặc biệt là khi khối lượng giao dịch nhiều hơn chảy vào DEX.
Một vài điều liên quan đến phí này:

 10% phí giao dịch sẽ được sử dụng để mua XSN từ thị trường một cách tự động sau đó số tiền đó sẽ được đốt, để làm giảm hiệu quả nguồn cung tổng thể trong nền kinh tế XSN và tăng áp lực mua. *

 Người dùng quyết định chạy Staken DEX Hub có thể nhận phần lớn phần phí giao dịch kiếm được từ các hub của họ.
 Người dùng chạy Masternode XSN có thể được hưởng lợi từ các khoản phí mà các DEX hub kiếm được sau khi phát hành cho Lớp Masternode.

Để cho bạn cái nh́n về số liệu tiền tệ, nếu sàn giao dịch có khối lượng hàng ngày là $1.000.000.
Trading dự kiến sẽ là $2.500. Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng 10%, $250, để mua XSN từ sổ lệnh và đốt số tiền này mỗi ngày.

Bạn muốn t́m hiểu thêm thông tin hoặc cập nhật tin mới nhất về DEX?

T́m hiểu thêm về điều ǵ làm nên sự độc đáo của Stakenet DEX và chúng tôi đang phá vỡ những rào cản entry như thế nào? Đọc thêm bài: https://medium.com/stakenet/stakenet-light-wallet-update-v-2–8–6–9ff18ebe5915 T́m hiểu thêm về việc chúng tôi đang kéo tính thanh khoản từ Sàn giao dịch Phi tập trung và Tập trung sang sàn DEX của chúng tôi như thế nào? Đọc thêm bài:
https://medium.com/stakenet/stakenet-dex-multi-exchange-trades-7193243f0c13

Để t́m hiểu thêm thông tin, cập nhật và tin tức, vui ḷng theo dơi chúng tôi trên Twitter hoặc tham
gia Stakenet Discord.


5
Stakenet DEX — Giao Dich Da Nen Tang

Một trong những niềm tin cơ bản của chúng tôi là để một giao dịch thành công, họ cần một nguồn cung tốt có tính thanh khoản để người dùng có thể giao dịch ổn định mà không có t́nh trạng lệnh của ḿnh nằm trong sổ lệnh trong một thời gian dài.

Với việc phát hành V2.9.2, Stakenet mang đến một hệ thống kết hợp các sàn giao dịch phi tập trung (DEX Aggregation) đă được thử nghiệm và chứng minh, thông qua việc sử dụng API của chúng tôi cho phép những trader kết nối và chuyển thanh khoản từ các sàn giao dịch khác lên sàn Lightning DEX đầu tiên, và được đặt tên là Vortex. Vortex là khả năng của Stakenet Light Wallet của chúng tôi cho phép liên kết và kết nối với các sàn giao dịch khác (cả tập trung và phi tập trung) và thực hiện các chiến lược giao dịch.
DEX Aggregation là ǵ?

Phương thức hoạt động của DEX Aggregator là phát hiện sự khác biệt về giá giữa các tài sản. Nói một cách đơn giản, hăy tưởng tượng nếu giá BTC/USD là $10.000 trên một sàn giao dịch và $9.900 trên một sàn giao dịch khác — Aggregator có thể tận dụng chênh lệch giá bằng cách mua thấp từ một sàn và bán cao ở một sàn khác.

DEX Aggregator của chúng tôi sẽ phục vụ người dùng bằng cách kiểm tra nhiều sàn giao dịch để t́m giá tốt nhất và đặt lệnh trong sổ lệnh Stakenet DEX. Điều này có lợi cho không chỉ người dùng DEX, mà các sàn giao dịch khác c̣n có thể tăng khối lượng giao dịch.

Chúng tôi tin rằng điều này sẽ thay đổi cách thức hoạt động của tất cả các sàn DEX, bằng cách cho phép sự kết nối lẫn nhau này giải quyết phần lớn các vấn đề thanh khoản gây khó khăn cho thị trường hiện tại cũng như mang lại lợi ích cho người dùng. Chính khả năng kết nối này mà DEX Aggregator cung cấp sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho Stakenet DEX mà c̣n cho các sàn DEX khác nhờ cho phép tiếp cận tất cả các thanh khoản chỉ giới hạn ở sàn giao dịch tập trung (CEX) trước đây.

Điều này cung cấp những ǵ chúng tôi tin là lợi ích cần thiết cho thị trường và ngành công nghiệp rộng lớn hơn bằng cách cho phép tính thanh khoản cao hơn và chiều sâu hơn cho tất cả các sàn DEX (một thứ chưa từng tồn tại trước đây) và CEX/DEX tương ứng.


Những lợi ích ǵ cho người dùng?

Đến nay chạy chênh lệch giá, bot và tŕnh tổng hợp (aggregator) là một kịch bản phức tạp để hoạt động song song với các sàn DEX. Giao dịch chênh lệch giá giữa các sàn cốt lơi đ̣i hỏi việc thanh toán giao dịch thực hiện ngay lập tức để hoạt động chính xác. V́ mô h́nh DEX truyền thống sử dụng Atomic Swaps, các mô h́nh này dựa trên các xác nhận blockchain tiêu chuẩn giữa mỗi giao dịch, điều này dẫn đến khó khăn trong thực hiện thanh khoản và đóng cửa các công ty trading truyền thống. V́ DEX của chúng tôi sử dụng Lightning Network, nên nó cho phép có các thanh toán tức thời (thông qua Lightning) và ngoài ra, nó cho phép API DEX duy nhất.

Stakenet bắc cầu cho Crypto-verse, một trong những cách để làm điều này là thông qua việc sử dụng sàn DEX của chúng tôi. Bạn có thể hỏi làm sao đây có thể là một case? Có rất nhiều sàn giao dịch ngoài kia, điều đó có nghĩa là tính thanh khoản được trải đều trên các sàn giao dịch này. Chúng giống như những ḥn đảo nhỏ riêng biệt, tại Stakenet, chúng tôi không quan tâm đến việc xây dựng một ḥn đảo biệt lập khác, chúng tôi đang kinh doanh bằng cách xây dựng những cây cầu nối giữa những ḥn đảo đó theo thời gian thực.

Với API của Stakenet, người dùng có thể kết nối với bất kỳ sàn giao dịch nào cung cấp sử dụng API để giao dịch như Binance, Livecoin, KuCoin, Bittrex, v.v. và thu hẹp khoảng cách. Điều này sẽ cho phép họ giao dịch hiệu quả từ các sổ lệnh các sàn giao dịch đến sổ lệnh Stakenet DEX.

XSN DEX là một Sàn giao dịch Phi tập trung thực sự, không yêu cầu người dùng từ bỏ quyền của ḿnh để được ẩn danh và với việc sử dụng các đối tác thanh khoản, người dùng có thể tham gia vào các sàn giao dịch thanh khoản nhất, tự giao dịch và giữ quyền sở hữu coin của ḿnh. Ngoài ra, bạn không cần phải sở hữu bất kỳ loại tiền mă hóa nào khác để sử dụng DEX, ngoài các loại tiền bạn muốn sử dụng để giao dịch trên đó.

Bạn có thể xem API Stakenet hoạt động tromg video bên dưới, trong đó một giao dịch trực tiếp diễn ra trên sổ lệnh Stakenet DEX và giao dịch tương ứng xảy ra trong sổ lệnh của Binance:
Cái ǵ tạo nên sự khác biệt này?

Cho đến nay, các tŕnh tổng hợp (aggregator) không thể chạy chính xác trên các sàn DEX, v́ việc thanh toán không diễn ra tức th́. Điều này có nghĩa là một khi giao dịch được thực hiện, họ phải chờ tiền được nhận thông qua xác nhận blockchain thông thường trước khi họ có thể thực hiện giao dịch ngược lại — và trong trading, mỗi giây đều đáng giá.

V́ DEX của chúng tôi được xây dựng dựa trên Lightning Network (LN), API cho phép các bot kết nối và trade và thực hiện giao dịch chênh lệch giá với các sàn giao dịch khác. Điều thực sự làm cho DEX của chúng tôi trở nên độc đáo và nổi bật là giao dịch qua LN — một khi giao dịch được gửi đi, việc thanh toán diễn ra ngay lập tức.

Điều này cho phép Vortex giao dịch một cách tự tin v́ một khi giao dịch được thực hiện trên Stakenet DEX, nó biết rằng nó có tiền trong ṿng micro giây và có thể hoàn thành giao dịch tương ứng trong sổ lệnh CEX/DEX.
Điều này tác động như thế nào đến bạn?

Ngoài tính thanh khoản tăng có sẵn trong sổ lệnh DEX, không có tác động nào khác đối với bạnvới tư cách là người dùng.

Vortex tự động đặt các lệnh vào các sổ lệnh tương ứng trong DEX như thể đó là một giao dịch thông thường và với bạn, nó sẽ xuất hiện như thể nó chỉ là một giao dịch thông thường.

Không có sự gia tăng chi phí nào cho người dùng v́ phí duy nhất áp dụng cho họ là phí giao dịch Stakenet DEX 0,25% và mọi chi phí giao dịch trên CEX đều do đối tác thanh khoản chi trả.


Tóm lại

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng Vortex của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho thị trường và ngành công nghiệp rộng hơn bằng cách cho phép thanh khoản cao và sâu hơn thông qua không chỉ CEX, mà tất cả DEX và CEX, đây là điều chưa từng tồn tại trước đây.

V́ nó tập hợp các cơ sở người dùng, nên các tŕnh tổng hợp (aggregator) tiến hành phát hiện sự khác biệt và cho phép người dùng có được mức giá tốt nhất hiện có, trong khi các sàn giao dịch được hưởng lợi từ việc tăng khối lượng giao dịch.

Để biết thêm thông tin, cập nhật và tin tức, hăy theo dơi chúng tôi trên Twitter hoặc tham gia Stakenet Discord.


6
Cap nhat Stakenet Light Wallet| V 2.8.6Trong suốt tháng vừa qua, các developer của chúng tôi đă làm việc chăm chỉ và tạo ra những bước tiến lớn trong việc tối ưu hóa các tính năng lơi của Light Wallet và DEX.

Ngoài ra, chúng tôi đă mở DEX cho các nhóm thử nghiệm nhỏ bao gồm 20 thành viên từ Discord của chúng tôi đang sốt sắng thử nghiệm và gửi phản hồi cho chúng tôi để đảm bảo DEX không chỉ được tối ưu hóa mà c̣n thân thiện với người dùng.

Gần đây chuyện ǵ đang diễn ra?

Chúng tôi hiện đang ở phiên bản 0.2.8.6 của Light Wallet và trong tháng qua, các developer của chúng tôi đă hoàn thành (và không giới hạn):
 Khả năng mở rộng các kênh cho thuê cho phép người dùng kéo dài tuổi thọ của Kênh Lightning được thuê.
 Đă sửa các lỗi làm giảm hiệu suất trên Lightning Swaps và ngăn một số người dùng giao dịch.
 Đă sửa các lỗi tạo hóa đơn để hoàn trả phí giao dịch DEX.
 Đă chuyển các giao dịch Lightning Network đến trang ví chính để chúng được hiển thị với các giao dịch on-chain.
 Kích hoạt Thanh toán multi-path, cho phép người dùng sử dụng số dư của ḿnh được trải rộng trên nhiều kênh Lightning.
 Cải thiện thời gian đồng bộ hóa cho ví Windows.

Xem tổng quan về Light Wallet và các tính năng hiện tại của nó ở bên dưới.

Tổng quan

Chúng tôi đă hoàn thành các tính năng lơi của DEX và người dùng có thể gửi một trong những loại tiền được hỗ trợ đến Light Wallet (LW) của ḿnh và sử dụng số tiền này để giao dịch trên giao diện DEX tích hợp.
Stakenet Wallet là ǵ?

Stakenet Light Wallet là ví đa tiền tệ cho phép người dùng lưu trữ nhiều loại tiền trong đó, bao gồm coin và token. V́ đây là ví nhẹ (light wallet), nên người dùng sẽ không cần tải xuống chuỗi tài sản tương ứng mà họ nắm giữ trong ví. Các tài sản này được giữ trong ví, có thể được giao dịch trong giao diện DEX tích hợp.

Stakenet Light Wallet / DEX không giữ, tức là người dùng là chủ sở hữu duy nhất của khóa riêng tư của họ và có toàn quyền kiểm soát tiền của họ bất cứ lúc nào, mà không cần bất kỳ người trung gian hoặc bên thứ ba nào như sàn giao dịch tập trung (CEX) để giữ tiền của họ khi họ thực hiện các giao dịch ngang hàng.

Nhờ điều này, người dùng có thể dễ dàng khôi phục ví của họ và khôi phục số dư của họ trên một thiết bị khác thông qua việc sử dụng chuỗi các từ Seed Phrase. Điều này khôi phục số dư on-chain của họ một cách dễ dàng và họ có thể khôi phục các khoản tiền được giữ off-chain (trong kênh Lightning Network của họ) thông qua các bản sao lưu Lightning Network. Không cần bên thứ ba/người trung gian để giữ tiền của bạn.

DEX hoạt động như thế nào?

Ban đầu, DEX sẽ khởi chạy với một hub, và sau đó chúng tôi sẽ dần dần mở rộng số lượng hub chạy DEX. Khi chúng tôi có một mạng lưới các hub có thể mở rộng quy mô với DEX, sau đó chúng tôi sẽ t́m cách di chuyển toàn bộ mạng và cơ sở hạ tầng vào Lớp Masternode XSN của chúng tôi.

Điều này có nghĩa là các MasterNode của XSN sẽ là một mạng khổng lồ của các hub DEX. Các Masternode này sau đó có thể tham gia vào các khoản phí kiếm được từ các hub DEX, và tuân theo một nguyên tắc đơn giản có nghĩa là họ phải chuyển đổi một % phí nhất định đă thu được, để không chỉ mua lại XSN mà c̣n đốt một phần trong số này để giảm lượn cung toàn cầu và phần thưởng cho cộng đồng và mạng lưới.

Tuân thủ các quy tắc này sẽ cho phép họ tham gia vào lợi nhuận và sức mạnh của mạng hub XSN DEX, một nhánh có tính thanh khoản cao của Mạng Lightning nơi tài sản thế chấp của chúng tôi đang giúp cung cấp thanh khoản và hub để swap (biến toàn bộ mạng thành DEX ).

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về cách kiến ​​trúc này hoạt động khi chúng tôi bắt đầu di chuyển mạng và cơ sở hạ tầng sang Lớp Masternode XSN.

Phá bỏ rào cản

Sử dụng Lightning Network (LN) để giao dịch luôn được xem là một nhiệm vụ phức tạp và thường ngăn người dùng tránh xa nó; tuy nhiên việc này không c̣n nữa.

Tính năng auto-pilot

 Trong ví Stakenet, chúng tôi đă tự động quá tŕnh mở Kênh Lightning thành một công tắc đơn giản cho phép người dùng bật hoặc tắt tính năng Auto-Pilot. Auto-Pilot là một tính năng có thể cấu h́nh đầy đủ và sẽ cho phép người dùng sử dụng tỷ lệ phần trăm số dư on-chain mong muốn của ḿnh để mở kênh LN mà họ có thể sử dụng để giao dịch trên giao diện DEX, thuê các kênh LN bằng các loại tiền khác nhau hoặc thậm chí thanh toán Hóa đơn LN.

Thuê kênh

 Người dùng có thể gửi loại tiền tương thích LN đă chọn của ḿnh đến Ví Stakenet và khi kênh LN của họ đă mở, họ có thể sử dụng loại tiền này để thuê một kênh bằng loại tiền khác. Điều này có nghĩa là sau đó họ có thể thuê một kênh BTC và chuyển sang giao diện DEX và trao đổi tiền họ đă chọn với BTC.
 Nghe có vẻ hơi kỹ thuật nhưng nó thực sự đơn giản và sau một vài thao tác, họ đă thuê thành công một kênh và thiết lập giao dịch trên DEX. Chúng tôi sẽ đơn giản hóa điều này hơn nữa cho người dùng để mọi thứ sẽ được tự động hóa và đ̣i hỏi từ rất ít đến không cần tương tác người dùng.
Backup kênh Lightning

 Chúng tôi tích hợp các biện pháp để đảm bảo rằng các khoản tiền được giữ trong các kênh LN là an toàn và nếu điều ǵ đó xảy ra với máy tính bạn giữ Stakenet LW, bạn có thể dễ dàng khôi phục số tiền được giữ trong các kênh đó.

 Về cơ bản, khi kênh LN được tạo trong ví của bạn, một bản sao lưu tự động được tạo cho bạn để bạn có thể lưu ở một vị trí an toàn (chẳng hạn như thẻ nhớ USB) và sử dụng kết hợp với Seed Phrase ví của bạn để lấy lại tiền LN và mang chúng trở lại trên chuỗi.

Điều quan trọng cần lưu ư là chỉ người dùng sở hữu Seed Phrase theo kênh LN được tạo, mới có thể phục hồi số tiền được giữ trong bản sao lưu kênh đó. Điều này có nghĩa là nếu ai đó nắm giữ bản sao lưu LN của bạn, họ không thể phục hồi tiền nếu không biết Seed Phrase.
DEX — Giao diện Giao dịch

Chúng tôi đă đơn giản hóa Giao diện Người dùng (UI) DEX để người dùng dễ sử dụng trong khi vẫn giữ được các thành phần cốt lơi mà họ đă quen sử dụng từ CEX. Sự quen thuộc này làm tăng thêm tính trực giác của việc sử dụng DEX.
Khi người dùng thực hiện giao dịch trên DEX, nó có cảm giác giống hệt như khi họ giao dịch trên CEX. Sự khác biệt chính nằm phía sau hậu trường, đó là hai lần swap LN giữa hai người dùng khác nhau mà không có người trung gian giữ tiền của bạn.

Chúng tôi tiếp tục làm việc để cải thiện bố cục UI của giao diện DEX để đảm bảo nó vẫn thân thiện và dễ sử dụng.

Tính thanh khoản DEX

Chúng tôi tin rằng một phần quan trọng của một sàn giao dịch tốt là có tính thanh khoản cao và chiều sâu trên sổ lệnh.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đă kích hoạt các tŕnh kết hợp Arbitrage / DEX kết nối DEX với các sàn giao dịch khác (Tập trung và Phi tập trung).

Điều này chính xác có nghĩa là ǵ? Điều này về cơ bản có nghĩa là chúng tôi có thể chuyển thanh khoản từ nhiều sàn giao dịch sang DEX của chúng tôi và đảm bảo rằng sẽ luôn có các lệnh và chiều sâu của sổ lệnh để người dùng giao dịch.

Tiếp theo là ǵ?

Chúng tôi sẽ sớm thực hiện các cuộc thăm ḍ trên tài khoản Twitter của ḿnh để cho phép các cộng đồng crypto bỏ phiếu cho các coin tương thích LN tiếp theo được thêm vào DEX của chúng tôi, v́ thế hăy chắc rằng bạn sẽ xem các bài post của chúng tôi!

Dự án của bạn có phải là token trên chuỗi Ethereum không? Đó không phải là vấn đề v́ các developer của chúng tôi sẽ làm việc về việc tích hợp Raiden, điều này sẽ cho phép chúng tôi bao gồm Ethereum và tất cả các token Ethereum.

P.S. Bạn đă xem đến cuối bài viết, hăy tiếp tục theo dơi v́ chúng tôi sắp có danh sách niêm yết sàn giao dịch mới!

Để biết thêm thông tin, cập nhật và tin tức, hăy theo dơi chúng tôi trên Twitter hoặc tham gia Stakenet Discord.

7
⚡️**Cập Nhật Phát Triển**⚡️

Tuần này đội ngũ chúng tôi đang chuẩn bị một số tính năng chính để ra mắt bao gồm:

Tối ưu các hệ thống thanh toán đa luồng và đa kênh. Cài đặt thanh toán và giao dịch sử dụng đa kênh (người dùng không bị giới hạn tới dung lượng off chain, có thể tối ưu tổng thanh khoản của kênh).

Bảo Mật – Đồng bộ trạng thái kênh lưu trữ trực tiếp tới cloud. Lightning mở và đóng kênh, tự động sao lưu kênh là rất cần thiết để có thể tái thiết lập các kênh của bạn tránh bị crash. Những files này là không cần thiết nếu không có 24 seed word của bạn, giúp lưu trữ đám mây phát huy tác dụng hoàn toàn. 🔒

Thuê kênh cho phép người dùng giao dịch các cặp DEX trong khi chỉ xử lư 1 coin, thanh khoản cho phép nhận tài sản mà bạn đang không sở hữu.

Các thỏa thuận giao dịch chéo và DEX cho phép giảm tính spread giá và tăng thanh khoản. Sẽ được thực hiện sớm trong bản cập nhật tiếp theo.

Theo dơi các kênh telegram và discord của chúng tôi để truy cập vào DEX và Ví.

8
Lưu Ư: Tất cả các MN cần thêm thông tin lệnh dưới đây vào controller debug log để pass Dev Budget tháng 1 nhé.

 gobject vote-many 07754f9411d56bd47f567f84a7eb99630ad2285bcc43b8f8614fc9972b263414 funding yes

 gobject vote-many 5576d31ba430b928cbe4787026fe8fbbdafe6459ffa851a2ac57fb52addf7fb0 funding yes


CẬP NHẬT DEX:
Chúng tôi đang chuẩn bị BOT và hoàn thiện DEX API. Một khi sẵn sàng, bản demo sẽ được công bố. Chúng tôi hiện đang có một số đội bot team, càng thêm đội càng tốt :D
 
Có nhiều việc phát triển đang được tiếp tục, đặc biệt là với DEX, đối tác, và các đội ngũ phát triển trong các tuần tới.

chủ top có đang chạy nodes nào hem?

Ḿnh có chạy 2 nodes bác.

9
Cập Nhật DEV ngày 11/04/2020

Tuần trước chúng tôi đă tăng thành công các cặp giao dịch BTC, và thực hiện giao dịch P2P OTC (sử dụng DEX).
Những đối tác giao dịch với quyền truy cập ví, bot makers đă hoàn tất V1 của mm/arb bots và sẽ bắt đầu phát triển vào cuối tuần.

Tuần tới, chúng tôi đang lên kế hoạch ra V1 của *channel renting*. Một tính năng cơ bản cho phép nạp một tài sản và giao dịch nó, *no setup required*. Bước cuối trước khi công bố phát hành.

10
CẬP NHẬT DEV XSN | NGÀY 21/03/2020 + RA MẮT DEXVới bản phát hành DEX V 0.2.3.0 mới nhất trong tuần vừa qua, nhóm của chúng tôi đă xác nhận các tính năng quan trọng và cốt lơi hoạt động và ổn định để có thể đẩy mạnh giai đoạn phát hành cuối cùng (các bước chi tiết hơn trong bài này). Kết quả của Lightning DEX đầu tiên đă được hiển thị đầy đủ với những người thử nghiệm trong cộng đồng v́ chúng tôi đă giải quyết được những điểm nhức nhối quan trọng mà các công nghệ DEX được phát hành hiện tại sở hữu như…

- Tốc độ (Giao dịch Tức thời)

— Khả năng sử dụng (mở ví kư gửi và giao dịch với trải nghiệm người dùng giống như Sàn giao dịch tập trung)

— Tính riêng tư (Mức độ riêng tư cho định tuyến LN off chain và swapping cao hơn nhiều so với on chain)

— Tính thanh khoản /Giới hạn kênh LN (Sử dụng kiến trúc DEX HUB của chúng tôi).

Chúng tôi muốn tŕnh bày rơ các yêu cầu cuối cùng c̣n lại trước khi cộng đồng chúng ta có thể đưa sản phẩm này ra công chúng, cùng với việc giới thiệu với truyền thông, các tổ chức và đối tác tiềm năng.

1. Mở các cặp BTC

V́ chúng tôi đang sử dụng XSN/LTC để thử nghiệm (do tốc độ nhanh hơn và phí kênh thấp hơn). Bây giờ chúng tôi tự tin vào sự ổn định của ví + swap. Các cặp BTC hiện đang được chuẩn bị & triển khai.

2. BOT MM/ ARB

Các bot đang được chuẩn bị và ra mắt. Những người trong nhóm thử nghiệm sẽ thấy các lệnh giới hạn thấp điền vào sổ khi chúng được triển khai. Hy vọng các bot MM khởi chạy và các bot ARB sớm theo dơi và phát triển phù hợp với # 3 (bên dưới).

3. Ṿng 1 thêm thanh khoản/ tăng giới hạn (bắt đầu triển khai từ nhỏ đến lớn hơn)

Ṿng đầu tiên đang được tiến hành. Chúng tôi đă phát triển tính năng giám sát số dư/ phí và bảo mật thích hợp và cảm thấy đủ tự tin để bắt đầu tăng giới hạn và thêm thanh khoản.

4. Swap 1 coin (Chỉ cần 1 coin cho mỗi cặp giao dịch)

Kiến trúc đang được hoàn thiện & chúng tôi dự định triển khai tính năng chỉ cần 1 tài sản (dự kiến trong tháng tới). Đây là yêu cầu cần thiết và có thể là rào cản cuối cùng đối với việc áp dụng đại trà để đưa công chúng nói chung từ Sàn giao dịch Tập trung à Sàn giao dịch Phi tập trung.

V́ DEX HUB và kiến trúc phí của chúng tôi cho phép nhiều h́nh thức người chơi khác nhau tham gia và hưởng lợi, nên chúng tôi sẽ giới thiệu không chỉ cho công chúng mà cả các tổ chức đầu tư, công ty và đối tác lớn nhỏ tham gia mạng DEX mới của chúng tôi. Bất cứ ai muốn t́m hiểu thêm, hoặc tham gia, liên hệ discord của chúng tôi và cho chúng tôi biết nhé.


11
Stakenet Vietnam Update

Phiên bản ví DEX đă được cập nhật lên bản V 0.1.8.0 . Các bạn vui ḷng đọc thêm về những việc đội ngũ đă phát triển cho phiên bản này.Khi chúng tôi tóm tắt bot makers 100%, chúng tôi sẽ làm một bài test cộng đồng và sẽ sớm ra mắt. Bất kỳ mong muốn nào từ cộng đồng muốn tham gia test, vui ḷng thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho các bạn tham gia nhóm.Những bạn quen với thiết kế bot và mong muốn giúp đỡ, vui ḷng gửi cho các quản trị viên của chúng tôi và chúng tôi sẽ thêm bạn vào kênh hỗ trợ api và bot (được làm việc trực tiếp với đội ngũ phát triển).

Đội ngũ test nội bộ và đội ngũ phát triển đang cập nhật hàng ngày, vui ḷng theo dơi các cập nhật và tin tức mới nhất của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi muốn gửi tới các bạn một số h́nh ảnh giao diện ví cũng như mô tả ngắn gọn về V 0.1.8.0

12
🥳 Cuộc Thi Vote Miễn Phí Niêm Yết Trên HotBit 🥳

Vui ḷng đăng kư một tài khoản trên sàn HotBit, claim $HBT token và vote cho CloakCoin ✌️

🗳️ https://www.hotbit.io/activity/coin/vote

13
Stakenet Việt Nam Cập Nhật Tiến Độ Phát Triển.

Chúng tôi vui mừng gửi tới cộng đồng một số cập nhật như sau về tiến độ phát triển của dự án.

DEX Community Tests Đă Ra Mắt Phiên Bảo V 1.4.0
Tuần này đội ngũ phát triển của chúng tôi đă làm việc trên:
DEX API documentation/ support http://orderbook.stakenet.io/assets/docs/lssd.html

- Đă cập nhật ISSD, Trading Bots.
- Đă thêm mô tả lệnh API
- Sửa lỗi/cải tiến UX logic sản phẩm.
- Tối ưu Tradingview

Hăy kiên nhẫn chờ đợi các bản test và mở cặp giao dịch BTC trước khi ra mắt nhé các bạn.

====================

DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN:

Chúng tôi muốn các bạn giúp chúng tôi test DEX API, thiết lập trading bots/ cung cấp phản hồi, các bạn có thể tham gia qua: https://github.com/X9Developers/DexAPI

14
Chúng tôi vui mừng thông báo chương t́nh quảng bá về sự ra mắt của CLOAKFx.

Nạp 15$ hoặc lên tới 1000$ ~ CLOAK hoặc BTC và nhận 50% ưu đăi trong số dư USDC của bạn.

Tất cả các khoản nạp tiền vào tháng 2 sẽ được tính cho chương tŕnh này.

📈 https://cloakfx.com
15
Stakenet Việt Nam: Báo Cáo Cập Nhật Tiến Độ Phát Triển.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực quảng bá các ưu điểm mạnh của Stakenet tới công chúng. Đặc biệt khi ngày ra mắt Stakenet Wallet (một Mạng Lưới Lightning đặc biệt nhẹ, nhanh chóng hỗ trợ nhiều loại tiền mă hóa), và ứng dụng tích hợp phân tán Stakenet đầu tiên (XSN DEX), chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc giáo dục cộng đồng về công nghệ, các tính năng tiên tiến của ḿnh cũng như giúp cộng đồng hiểu thêm hơn nữa về blockchain.

Bạn có thể xem bản công bố đại chúng đầu tiên của chúng tôi tại đây: https://twitter.com/XSNofficial/status/1226562212883582977
Chúng tôi cũng sẽ trao thưởng cho những người chia sẻ trên mạng xă hội (1000 XSN cho mỗi người ở mỗi tính năng).

Về những câu hỏi về dự án, cộng đồng hay công nghệ, chúng tôi luôn khuyến khích các bạn thảo luận và gửi phản hồi trên mọi kênh thông tin đại chúng của chúng tôi.Chú ư, một cập nhật phát triển sẽ được phát hành sớm trong những ngày tới.Thông báo trên Medium Stakenet Việt Nam:
https://medium.com/@Stakenet_Vietnam/stakenet-vietnam-update-7c0438ef5fb1

Pages: [1] 2 3 ... 212
Bitcoin Garden 2013-2020, All rights reserved | Privacy Policy | DMCA | About Bitcoin Garden | Support & Services