Bitcoin Garden Forum

Local Cryptocurrency Discussion => Vietnamese Language => Topic started by: Watanabe1505 on June 11, 2017, 04:01:19 PM

Title: [ANN][GGS] Gilgam.es nền tảng E-Sport gây quỹ
Post by: Watanabe1505 on June 11, 2017, 04:01:19 PM
Gilgam.es Nền tảng Esport gây quỹ (https://ico.gilgam.es)
Nền tảng Esport cho mọi người!
(http://i.imgur.com/6aWYiC1.png)
Sách trắng (https://ico.gilgam.es/whitepaper/Gilgam.es.whitepaper.pdf)|Trang chủ (https://ico.gilgam.es)|Trang chủ Châu Á (https://ico.asia.gilgam.es)|Twitter (https://twitter.com/gilgam_es)|Facebook (https://facebook.com/gilgames.platform)|Slack (https://gigamesteam.slack.com)

Giai đoạn trước bán 06/13/2017 12:00 CET
(http://i.imgur.com/buV2aJg.jpg)
Trang gây quỹ là: https://ico.gilgam.es/ico (https://ico.gilgam.es/ico)

NỀN TẢNG E-SPORT DÀNH CHO MỌI NGƯỜI!
KIẾM TIỀN TRÊN MỌI TR̉ CHƠI CỦA BẠN!
Gilgam.es đang có kế hoạch và chuẩn bị để khởi động một nền tảng cho phép cả những người chơi cá nhân và các đội cạnh tranh trong các tṛ chơi phổ biến của eSport - DOTA2, League of Legends, Counter Strike: Global Offense, Call of Duty, vv ... - được giám sát bởi chính nhân tạo của chúng tôi Sự thông minh.

Ứng dụng khách hàng, có thể được tải xuống từ trang đích của chúng tôi, sẽ chạy trong khuôn khổ điện tử trên cơ sở nền tảng cơ bản của JavaScript, HTML, CSS sẽ không phụ thuộc vào hệ điều hành của người dùng. Ḍng chống lừa đầu tiên được nhúng trong ứng dụng khách. Nó giám sát các chương tŕnh được sử dụng bởi người dùng và sự can thiệp của họ với chương tŕnh tṛ chơi đang chạy. Giao diện sẽ cho phép người dùng tạo một tài khoản bằng cách cấp tiền cho một địa chỉ Ethereum mới với Ether thông qua một bộ xử lư thanh toán đă được thiết lập.

BẢO VỆ NGƯỜI CHƠI
Vấn đề lớn nhất trong mỗi tṛ chơi trực tuyến là gian lận, hoặc là về tài chính (gian lận thẻ tín dụng) hoặc gian lận trong tṛ chơi. Chúng tôi nhằm mục đích để loại bỏ nguy cơ của cựu bằng cách phân quyền giao dịch trên cơ sở chuỗi khối ethereum; Trong khi trong trường hợp thứ hai, chúng tôi đang có kế hoạch để loại bỏ gian lận trong tṛ chơi bằng cách theo dơi phần mềm KYC nghiêm ngặt bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo của chúng ta
PHÂN CẤP TÀI CHÍNH
Các giao dịch tài chính của người chơi sẽ được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh chạy trên chuỗi khối Ethereum, việc thực hiện không thể được điều khiển bên ngoài, do đó chúng được thực hiện theo các kết quả được mă trước.LỌC TỰ ĐỘNG
Trí tuệ nhân tạo do chúng tôi phát triển sẽ phân tích kết quả của mỗi trận đấu và xác định kết quả của trận đấu. Các bên có thể chấp nhận kết quả này hoặc đặt các khiếu nại.KHÁCH HÀNG ĐIỆN TỬ
Nền tảng này sẽ được phát triển thành nhiều khu vực để giữ cho ping thấp và phân phối tải mạng. Các khu vực được lên kế hoạch như sau:
HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO
SỐNG ĐỂ CHƠI, CHƠI ĐỂ SỐNG
Gilgam.es Ltd đang phát triển một nền tảng E-Sport độc lập nền tảng. Nền tảng này sẽ cho phép mọi fan hâm mộ thể thao điện tử kiếm được lợi nhuận từ kỹ năng của ḿnh. Sử dụng nền tảng này rất đơn giản.
(http://i.imgur.com/kcTZSlP.png)

THỊ TRƯỜNG CHÚNG TÔI
TẠI SAO ESPORTS LÀ VẤN ĐỀ CỦA MỌI NGƯỜI VÀ CẢ BẠN
"Esports là sự gián đoạn lớn nhất trong ngành công nghiệp của chúng tôi kể từ iPhone năm 2007 "Tập trung truyền thống của các nhà xuất bản tṛ chơi đă là về chính các game thủ, những người chi tiêu trực tiếp hoặc trong danh sách của họ. Gần đây, các nhà xuất bản đă đặt một nhóm khác vào trung tâm của Nỗ lực tiếp thị của họ: những người sáng tạo nội dung tạo và chia sẻ nội dung tṛ chơi video trên các kênh như YouTube, Hitbox, DingIt và Twitch. Nhóm này đă chứng tỏ là một công cụ tiếp thị có giá trị và hiệu quả về chi phí cho các nhà xuất bản, tăng sự chú ư và người chơi đến Tṛ chơi Esports là một ví dụ điển h́nh về điều này Esports thi và nội dung xung quanh chúng giúp các nhà xuất bản để phát triển cộng đồng tham gia và tích cực xung quanh tiêu đề của họ, kéo dài tuổi thọ của người chơi game của họ và chuyển đổi danh hiệu của họ thành thương hiệu giải trí đích thực. Vượt trội hơn số lượng game thủ và có thể cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền từ người chơi.

Thị trường eSports toàn cầu đă tạo doanh thu 748 triệu đô la vào năm 2015 và dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,9 tỷ đô la vào năm 2018. Bắc Mỹ và châu Âu chiếm 52% thị trường khi họ tiếp tục đầu tư nhanh vào không gian.
Một nhà phân tích Mỹ thậm chí c̣n dự đoán rằng thị trường eSports ở Mỹ sẽ tăng từ 85 triệu đô la năm 2014 lên 1,2 tỷ đô la vào năm 2018, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm là 93,8%."

(http://i.imgur.com/oGinrsQ.png)
(http://i.imgur.com/oU8RdM1.png)

NHÓM
CHÚNG TÔI TẠO RA NHỮNG THỨ TUYỆT VỜI
Chúng tôi là một Đội Sáng tạo đặt tại Hungary, Malta và Trung Quốc đại lục. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong các tṛ chơi kinh doanh, lập tŕnh và tṛ chơi trực tuyến của chuỗi khối, chủ yếu là về CS: GO và DOTA2. Chúng tôi muốn xem các trận đấu xuất phát và chơi các tṛ chơi. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người xứng đáng để có được một cơ hội để chơi cho tiền. Sử dụng sở thích của bạn để kiếm tiền!

GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP
Nhóm của chúng tôi đă có kinh nghiệm rất nhiều CS: GO và DOTA2. Họ biết mọi thứ về các tṛ chơi này và họ có thể giúp phát triển nền tảng Gilgam.es.

CHUYÊN GIA CHUỖI KHỐI
Nhóm của chúng tôi bao gồm một nhà phát triển blockchain có tay nghề cao, người giúp thực hiện các hợp đồng thông minh. Những hợp đồng này sẽ đảm bảo rằng mỗi người chiến thắng có thể lấy tiền của họ

CHUYÊN GIA LẬP TR̀NH
Nhóm của chúng tôi có các lập tŕnh cực kỳ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp phát triển nền tảng Gilgam.es, các máy chủ và khách hàng. Các máy chủ sẽ làm việc với Node.js. Khách hàng sẽ làm việc trong điện tử

Xem chi tiết tại Sách trắng (https://ico.gilgam.es/whitepaper/Gilgam.es.whitepaper.pdf) hay tại trang chủ (https://ico.gilgam.es/).

Hợp đồng thông minh
https://github.com/g1lg4m3s/smart-contract (https://github.com/g1lg4m3s/smart-contract)

Sách trắng dịch thuật
Sách trắng Trung Quốc: https://ico.gilgam.es/whitepaper/Gilgam.es.whitepaper.cn.pdf (https://ico.gilgam.es/whitepaper/Gilgam.es.whitepaper.cn.pdf)

Bài viết Gilgam.es
http://usethebitcoin.com/gilgam-es-earn-money-while-playing-your-favorite-games/ (http://usethebitcoin.com/gilgam-es-earn-money-while-playing-your-favorite-games/)

CHỈNH SỬA:
Chương tŕnh thưởng Gilgam.es
Chương tŕnh thưởng của Gilgam.es sẽ chạy trong một hoặc hai tháng với tổng số 150.000 xu GGS. Chương tŕnh thưởng của Gilgam.es sẽ chạy trong một hoặc hai tháng.

Đọc thêm về Dự án Gilgam.es:
Trang chủ: https://ico.gilgam.es/ (https://ico.gilgam.es/)
Trang chủ Châu Á: https://ico.asia.gilgam.es/ (https://ico.asia.gilgam.es/)
Sách trắng: http://ico.gilgam.es/whitepaper/Gilgam.es.whitepaper.pdf (http://ico.gilgam.es/whitepaper/Gilgam.es.whitepaper.pdf)
Sách trắng Trung Quốc: http://ico.gilgam.es/whitepaper/Gilgam.es.whitepaper.cn.pdf (http://ico.gilgam.es/whitepaper/Gilgam.es.whitepaper.cn.pdf)
Facebook: https://www.facebook.com/gilgames.platform (https://www.facebook.com/gilgames.platform)
Twitter: https://twitter.com/gilgam_es (https://twitter.com/gilgam_es)

Tổng thưởng là 150,000 và sẽ được chia như sau:
 
20,000 xu GGS cho Chương tŕnh thưởng Twitter
60.000 xu GGS cho Blog / Truyền thông
10.000 xu GGS cho dịch và kiểm duyệt
60.000 xu GGS để tài trợ cho các đội tham gia

Thưởng Twitter:
Thanh toán:
 
20,000 Xu GGS sẽ được cấp cho Chương tŕnh thưởng Twitter.
5 cổ phần mỗi tuần cho mỗi người dùng Twitter hợp lệ.

Cách thức tham gia:
Theo dơi trang Twitter chính thức : https://twitter.com/gilgam_es
Điền thông tin:   Mẫu (https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeNRuM2OIjkXp9YT2dU1EaRm21gUDZzl-COhd86MwrZr-v6dg/viewform?usp=sf_link)
Spreadsheet:    Spreadsheet (https://docs.google.com/spreadsheets/d/1bAgyqHY2mBJalq3tkDag8eLjiQSyU14zt3juaLcrr2M/edit?usp=sharing)
 
Điều khoản và Nội quy:
1: Tài khoản Twitter phải có tối thiểu 200 Người theo dơi.
2: Tài khoản Twitter phải là bản gốc. Tài khoản giả, chết, không hoạt động và bot sẽ không được chấp nhận.
3: Bạn phải là người dùng twitter hoạt động và thường xuyên và phải được cập nhật lại các tin tức cập nhật chính thức của Gilgam.es.
4: Không được phép tham gia với nhiều tài khoản. Người dùng t́m thấy đang sử dụng nhiều tài khoản, sẽ bị liệt vào danh sách đen.
5: Điều khoản và Điều kiện có thể được sửa đổi và sửa đổi.

Blog/Truyền thông

Gilgam.es sẽ thưởng các Nhà văn có kinh nghiệm viết đánh giá chất lượng, các bài viết về Dự án Gilgam.es, ICO gây quỹ, Hướng dẫn về Đầu tư trong các blog, trang web, Diễn đàn và Nguồn của họ.
Gilgam.es sẽ thưởng các biên tập viên giàu kinh nghiệm về Người tạo Video Chất lượng, Bài thuyết tŕnh, Hướng dẫn Đầu tư về Dự án Gilgam.es và ICO Gây quỹ.
 
Thanh toán:
Tổng thưởng 60.000 xu GGS sẽ được phân bổ cho Blog và người tham gia thưởng Truyền thông.
 
Chúng tôi sẽ chia tất cả Video và Blog / Bài viết thành 3 loại và sẽ thưởng cho họ như sau
 
Chất lượng Cao: 5,000 GGS
Chất lượng Tốt: 3,000 GGS
Chất lượng Vừa: 1,500 GGS
 
Cách thức tham gia?
Viết bài, Nhận xét hoặc Tạo Video của bạn và Gửi Mục nhập của bạn Bằng cách sử dụng mẫu dưới đây: Điền thông tin: Mẫu (https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfuFfCAE6pRGlVEttOjyn-98ebjijkb3h19YjErRX0Y7Q_LtA/viewform?usp=sf_link)
 
Dưới đây là danh sách tất cả các blog và video.
Spreadsheet:  Spreadsheet (https://docs.google.com/spreadsheets/d/1UCMMCnIzyWh5Y4mkW0M64WvpE2DJFSIXz7zxmuG_Pzo/edit?usp=sharing)
 
Điều khoản, Quy tắc và Điều kiện:
1: Các bài báo và video chất lượng kém không được chấp nhận,
2: Điều và Video Phải Chính hăng, Không được phép sao chép nội dung, bài báo và nội dung của người khác. (Bạn có thể sử dụng h́nh ảnh chính thức, biểu tượng, đồ họa được đăng trên trang web, chủ đề ANN, facebook và Twitter)
3: Bài viết phải dài hơn 400 từ, ít hơn 400 từ sẽ không được chấp nhận.
4: Video Phải có ít nhất 1:00 phút. Ngắn hơn sẽ không được chấp nhận.
5: Bài viết phải có 2 liên kết trang chủ chính thức : http://ico.gilgam.es và liên kết đến Sách trắng: http://ico.gilgam.es/whitepaper/Gilgam.es.whitepaper.pdf Và một liên kết của Hồ sơ Bitcointalk của bạn ở cuối bài viết của bạn để Chứng minh quyền tác giả của bạn.
6:Trong phần mô tả Video bạn phải có một liên kết của trang web chính thức, một liên kết liên kết của sách trắng và một liên kết của hồ sơ bitcointalk của bạn để chứng minh tác giả của bạn.
7: Medium, Steemit, Newbium, Và các nền tảng viết blog chung / miễn phí khác được cho phép nhưng chỉ Một bài đăng sẽ được chấp nhận trong các nền tảng đó.
8: Và 3 Bài viết Các bài viết sẽ được chấp nhận tại com .net .org và các trang web và blog cao cấp khác,

Thưởng nhóm tài trợ E-Sport :
Chúng tôi khởi động một chương tŕnh thưởng cho các đội thể thao điện tử. Tất cả các đội đă đăng kư có thể kiếm được một số xu GGS sau khi nhóm của chúng tôi kiểm tra thống kê của họ.

Thanh toán:
60,000 GGS xu tổng thưởng sẽ được phân phối giữa tất cả các đội thể thao điện tử đă được xác minh.

Đăng kư vào Chương tŕnh Tài trợ của chúng tôi điền vào mẫu Google của bạn: Mẫu (https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSevSR3HPfq60Pupc4hsLZmw-BC4q-PbS1iAOSGjl6C47MWk4g/viewform?usp=sf_link)
Đă đăng kư và đă được xác minh (đă được đánh dấu màu xanh): Spreadsheet (https://docs.google.com/spreadsheets/d/1xgYDBZ5rNboHCWT9_pc3muqm4Vq7E07TTKLrl_1d8LE/edit#gid=1030496582)

Điều khoản, Quy tắc và Điều kiện:
1: Nhiều đăng kư không được phép,
2: Cần có kênh Twitch với 100 người theo dơi,
3: Biểu trưng của chúng tôi được hiển thị trong số các nhà tài trợ của bạn,
4: Phát ngôn tiêu cực, các hoạt động gian lận dẫn đến việc cấm từ Chương tŕnh thưởng của chúng tôi.

Sau khi Gây quỹ chúng tôi có kế hoạch thông báo thêm Chương tŕnh thưởng để thử nghiệm, khuyến măi.

Yêu cầu thưởng gữi đến [email protected]
Yêu cầu chung gữi đến [email protected]

(http://i.imgur.com/6aWYiC1.png)
Title: Re: [ANN][GGS] Gilgam.es nền tảng E-Sport gây quỹ
Post by: ryanben on June 15, 2017, 08:51:15 AM
Wow, tôi rất thích chơi dota 2. Dự án này có vẻ hấp dấn đối với các game thủ chúng tôi. Tôi sẽ theo dơi và quyết định đầu tư vào dự án này sớm thôi
Title: Re: [ANN][GGS] Gilgam.es nền tảng E-Sport gây quỹ
Post by: Watanabe1505 on June 21, 2017, 05:36:52 PM
Wow, tôi rất thích chơi dota 2. Dự án này có vẻ hấp dấn đối với các game thủ chúng tôi. Tôi sẽ theo dơi và quyết định đầu tư vào dự án này sớm thôi

Cảm ơn đă theo dơi, ICO đă được khởi động bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào dự án Gilgam.es bằng tài sản Ethereum tại trang chủ chính thức https://ico.gilgam.es/ico
Chúc vui vẻ!